Giá Xe Toyota Hiace 2018 phục vụ mọi tiện nghi của khách hàng

Giá Xe Toyota Hiace 2018 phục vụ mọi tiện nghi của khách hàng. Nó có thể phổ biến như quần short đạp vào chủ nhật chủ nhật đầy nắng, nhưng bán chạy nhất đã đặt tên cho chính nó như một chiếc chuyển đến đô thị ở thị trường cỡ trung Úc.

Các tiêu chuẩn của về độ tin cậy và độ bền đã phục vụ bánh lăn bánh hình ngựa tốt cho các doanh nghiệp – lớn và nhỏ – cần một ổ cắm di động phù hợp cho hàng tiêu dùng của họ.

Nhưng, giống như những chiếc đạp nói trên, không thực sự để lại nhiều cho trí tưởng tượng.

Ngay cả với những cập nhật qua nhiều năm Toyota Hiace 2018 vẫn là một hộp đơn giản trên bánh với một tay lái và động cơ.

Trong một tuần lễ, chúng tôi đã có được hóa thân hiện tại của cho đường cao tốc chạy dài cũng như các đoạn nhảy ngắn về đô thị – nạp và bốc dỡ – nhằm mục đích m chỉ hành động như thế nào trong thị trường LDV đang bùng nổ ngày nay.

gia-xe-toyota-hiace-2018-phuc-vu-moi-tien-nghi-cua-khach-hang

Một Ít Nền

Chiều dài cơ sở của chúng tôi với động cơ diesel là , tất nhiên, là màu trắng.

Trốn dưới ghế phía trước là một động cơ diesel 4 xi lanh 3 lít từ cùng một động cơ gia đình như Hilux mới thay thế. Có công suất 100kW và mô men xoắn 300Nm trên vòi và được cho vào bánh sau thông qua một bộ chuyển đổi tự động 4 mô men xoắn.

Các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm một chiếc gương chiếu hậu lắp camera phía sau; Cảm biến đỗ ; Một đài phát thanh CD / AM / FM hỗ trợ MP3 / Bluetooth; Kiểm soát hành trình; Điều hòa không khí; Cửa ra vào; Kính chắn gió; bốn bánh; Một động cơ; truyền tải; Và, tất nhiên, phanh.

Phía sau tải LWB van dung tích 6 mét khối là thông qua một thang máy nâng lên và có một cánh cửa lề bên cửa trượt với cửa sổ.

Bạn có cần gì nữa không?

Vâng, nếu thị trường bất cứ điều gì để đánh bằng, không nhiều hơn nữa.

→ Giá Xe Toyota Innova 2018

Thiết bị an toàn bao gồm một túi khí an toàn cho người lái và hành khách và phanh ABS.

Các bánh phía trước là nơi để phanh đĩa đa dạng, trong khi phanh phía sau có hương vị trống; Tất cả các bánh đều được trang bị mũ trung tâm.

Cần lưu ý rằng chưa có bất kỳ kiểm soát ổn định điện tử.

Tất cả các cửa đều được trang bị tay cầm.

Sẽ có trọng tải 965 kg và nếu bạn phải có thể kéo một tải không tải 1400 kg.

Hiệu Suất

Đuôi vào trong chiếc nhỏ xỉn là khá dễ dàng do trục trước.

Trong số các mẫu sơn màu xám thân thiện với nơi làm việc là một chiếc lượn siêu tốc, một bộ phận âm thanh stereo với một số thanh đo tương tự của trường cũ và một tay lái.

Không còn nhiều để tưởng tượng.

Động cơ chung 1KD-FTV có bốn piston và một bộ làm mát.

Mômen xoắn cực đại là trên vòi từ 1200rpm và với các tùy chọn tự động Toyota Hiace 2018 là quan tâm để kéo từ bế tắc.

Tuy nhiên, theo các tiêu chuẩn ngày nay, khá to.

Và với sự xuất hiện của một số đối thủ cạnh tranh có nguồn gốc ở châu Âu trong cùng một khung , donk có âm thanh khá thô sơ khi so sánh.

Hàng rào hàng rào lưới là một lựa chọn giúp giữ hàng hóa trong khu vực vận chuyển hàng hóa, nhưng driveline rumble từ phía sau làm cho nơi làm việc khá ồn ào.

Cuộc trò chuyện bằng điện thoại Bluetooth chỉ là một lựa chọn tốc độ thấp, nhưng thực sự được thực hiện tốt nhất với đầy đủ các nệm trên tàu.

Tự động hoạt động tốt khi van đang lăn nhưng nó lõm xuống một chút khi trống rỗng như thể nó đang tìm kiếm một chiếc tải.

Một chút trọng lượng ở phía sau làm cho một sự khác biệt để shifter tự chuyển. Vị trí của bánh hướng dẫn của là một thanh gươm hai lưỡi. Một mặt, kết hợp với cấu hình bánh sau bánh , có một vòng tròn quay tuyệt vời. Một trong những khác, Toyota Hiace 2018 làm cho đi khá bouncy như là trục phía trước là trực tiếp dưới bum của bạn.

Đây là một trong những cách rất tốt để đảm bảo rằng gầu tốc độ và đường giao cắt đường sắt được xử lý với sự tôn trọng tối đa. Trên con đường hẻo lánh, ghét một cơn gió chéo so với những người cùng thời. Đi qua tải sẽ giúp bạn co giật bánh để bù đắp.

Xung quanh thị trấn Tuy nhiên, là một chiếc nhỏ bé sống động để luồn lách qua giao thông. Có sẵn chỉ với một nâng lên reargate tyl. Không có tùy chọn cửa khoang làm cho nâng và pallet tiếp cận được một chút vấn đề.

Nó có một nội thất sẽ xử lý giày làm việc, máy đóng gói thức ăn nhanh, và cà phê đổ trên cơ sở hàng ngày. Loại thứ hai là rất có thể với hai người giữ cốc đặt cách trên bàn điều khiển.

Phán Quyết

 không xin lỗi vì sự đơn giản của Toyota Hiace 2018 và không có nghi ngờ thương hiệu của danh tiếng về độ bền sẽ tiếp tục thấy nó bán tốt.

Thị trường LDV đã tăng trưởng 20,5% kể từ năm 2014, và theo các số liệu của Hội đồng Công nghiệp tải mới nhất, các chiếc bán hàng cuối cùng đã chiếm tới 18% thị trường thương mại của Úc.

→ Vios 2018

Vì vậy, thị trường đang nhận được cạnh tranh hơn theo phút. hiện có rất nhiều thách thức. LWB TD tự động sẽ đưa bạn trở lại 38.490 đô la Mỹ và bạn cũng sẽ nhận được bảo hành 3 năm 100.000 km.Cũng như các cửa sổ đi lên và xuống … và chỗ ngồi …


Bài viết liên quan
 • toyota-hiace-va-nhung-thay-doi-co-hoc-day-tuong
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng. Tất cả mọi người tôi nói với tôi là lái một cho rằng tôi đang viết cho em gái của chúng tôi, NZ Classic Car và rằng tôi sẽ mặc một chiếc mũ phẳng và một trong những áo…

 • hiace-2018-dan-dau-trong-cac-dong-xe-voi-su-da-dung-cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao. Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2005, chiếc hatchback ánh sáng đã trở thành một bước nhảy vọt số một trong thiết kế và chất lượng sản phẩm , dẫn đầu trong các thị trường…

 • toyota-hiace-2018-chiec-xe-voi-su-da-dung-den-ngac-nhien
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên. Tôi đã phá vỡ hai xương sườn trong cuộc đua đua cuối cùng của tôi cách đây 5 năm. Tôi tiếp tục và có vị trí thứ hai và một danh hiệu tốt đẹp, nhưng sáu tháng sau khi…

 • toyota-hiace-tiet-kiem-nhien-lieu-mau-sac-sang-trong
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng. Như tôi đã nói, những lần xảy ra tình cờ xảy ra với tôi khi thử . Hôm nay là Ngày hành động Quốc tế về Thay đổi Khí hậu, một ngày để thu hút sự chú ý đến những…

 • gia-xe-toyota-hiace-2018-tieu-chuan-da-nang-chat-luong-cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao. Mua tràng hoa giống như mua sôcôla của Cadbury: nó không phải flash, nhưng nó đáng tin cậy. Và bạn biết rằng nó sẽ làm cho bạn chất béo nếu sử dụng nó quá nhiều. Nó đạt được…

Hotline: 0908.66.77.88