Giá Xe Toyota Hiace 2018 đa dụng nhiều lợi ích tốt đẹp

Giá Xe Toyota Hiace 2018 đa dụng nhiều lợi ích tốt đẹp. Nhiều thương hiệu đã được đánh cao bởi khách hàng trên toàn thế giới, đã không đạt được điều đó bằng cách tìm kiếm những mẫu ô tô có hồn. Đó là tất cả “chất lượng” và ” trị khách hàng” và “trách nhiệm xã hội của công ty” và các điều khoản quản lý vô nghĩa như vậy, dẫn đến những chiếc thậm chí còn không chút phấn khích.

OK, tôi sẽ thừa nhận nó, đã hoạt động rất tốt kể từ khi nó bắt đầu vào những năm năm mươi và đó là chính xác vì chiến lược được mô tả ở trên. Nhưng luôn có chỗ cho một cái gì đó thể thao và thú vị. Cho đến năm 2002, họ đã lấy Supra ra khỏi sản xuất và mọi thứ im lặng. Không có gì thú vị cho lứa tuổi, cho đến năm 2009, họ đột nhiên xuất hiện với một chiếc concept concept lôi cuốn mà sớm trở thành một con ngốc cho một cái gì đó xuất sắc: chiếc được gọi là Oz và Nhật Bản, hay ở châu Âu. Nó cũng có chị em dưới hình thức Subaru BRZ và Scion FR-S.

gia-xe-toyota-hiace-2018-da-dung-nhieu-loi-ich-tot-dep

Chiếc xe là chiếc ‘2 + 2’ hai cửa, mặc dù mọi người đều biết rằng không có một linh hồn sống qua 2,5 tuổi trên thế giới mà sẽ ngồi ở đằng sau một chiếc quá nặng. Không quan trọng, không phải là những gì Toyota Hiace 2018 dành cho. Trọng lượng nhẹ (1,180 đến 1,250, tùy thuộc vào cấu hình chính xác), sau khi lái, công suất tương đối cao (147 kW) và cân bằng gần hoàn hảo (53% ở phía trước, 47% ở phía sau) làm cho nó phù hợp cho một cái gì đó hoàn toàn Khác với việc vận chuyển bạn bè của bạn đến trung tâm mua sắm. Cụ thể, đi nhanh và đi ngang.

→ Toyota Innova

Nó là một chiếc hơi mà không có sự thỏa hiệp, được thực hiện chỉ với một mục đích: vui chơi. Chiếc đề cập đến di sản của về những chiếc thể thao và người tiền nhiệm rõ rệt nhất của nó là nó, một chiếc được giới thiệu năm 1983. Hiace có một lịch sử đua rất lớn và thậm chí ngày nay là một đối thủ thường thấy trên các bài trôi. Nó cũng rất dễ dàng để điều chỉnh, mà tôi chắc chắn nhiều người cũng sẽ làm với mới và đó có lẽ là lý do tại sao không bận tâm để có nó vượt quá đó 147 kW. Trên thực tế, các công ty điều chỉnh đầu tiên đã công bố các sáng tạo có sức mạnh cao hơn của họ (tham khảo một công ty gọi là Gazoo).

Chiếc được trang bị động cơ xăng 2.0 lít có bốn xi-lanh, có nghĩa là nó sẽ có màu tối và đáng ngại hơn so với đường thẳng thông thường bốn. Chiếc này có cả hộp số tay và hộp số tự động, chiếc sau cũng có hộp số. Ngoài công suất 147 kW, có nghĩa là mô men xoắn 205 Nm – có vẻ hơi thấp, nhưng chứng minh là có đủ thực tế – nó có hiệu quả nhiên liệu là 7,8 lít cho mỗi 100 km đi kèm với hướng dẫn sử dụng. Hệ thống tự động chỉ cần 7,1 lít.

Nó là một chiếc hơi mà không có sự thỏa hiệp, được thực hiện chỉ với một mục đích: vui chơi. Chiếc đề cập đến di sản của về những chiếc thể thao và người tiền nhiệm rõ rệt nhất của nó là nó, một chiếc được giới thiệu năm 1983. Nó có một lịch sử đua rất lớn và thậm chí ngày nay là một đối thủ thường thấy trên các bài trôi. Nó cũng rất dễ dàng để điều chỉnh, mà tôi chắc chắn nhiều người cũng sẽ làm với nó mới và đó có lẽ là lý do tại sao không bận tâm để có Toyota Hiace 2018 vượt quá đó 147 kW. Trên thực tế, các công ty điều chỉnh đầu tiên đã công bố các sáng tạo có sức mạnh cao hơn của họ (tham khảo một công ty gọi là Gazoo).

→ Giá Xe Toyota Vios 2018

Chiếc xe được trang bị động cơ xăng 2.0 lít có bốn xi-lanh, có nghĩa là nó sẽ có màu tối và đáng ngại hơn so với đường thẳng thông thường bốn. Chiếc này có cả hộp số tay và hộp số tự động, chiếc sau cũng có hộp số. Ngoài công suất 147 kW, có nghĩa là mô men xoắn 205 Nm – có vẻ hơi thấp, nhưng chứng minh là có đủ thực tế – nó có hiệu quả nhiên liệu là 7,8 lít cho mỗi 100 km đi kèm với hướng dẫn sử dụng. Hệ thống tự động chỉ cần 7,1 lít.

Về mặt trang trí, chỉ cung cấp hai lựa chọn; và S. Sự khác biệt không phải là quá lớn và tôi nghi ngờ hầu hết người mua sẽ tìm thấy các tính năng bổ sung của S không cần thiết. Những thứ duy nhất mà tôi có thể khám phá là đồ da và miếng đệm lớn hơn trên chiếc S và có lẽ bạn có thể đặt mua một chiếc S Option Pack trên đó, nó sẽ thêm vào những chiếc lọt và cản với 3.000 USD. Chiếc xe này có 7 màu, trong đó Sonic (Hedgehog) Blue trông có vẻ đặc biệt nhất.

Bên trong thể thao cung cấp một cái nhìn tốt xung quanh và trông techy. Có một chiếc tay lái đáng yêu với ba thanh tròn và nhôm và màu da cam dấu trong nội thất và dash kết thúc công việc. Tất nhiên, như một chiếc thể thao được cho là có, Toyota Hiace 2018 cũng có đồng hồ tốc độ đồng hồ trắng.

Ở Úc, chiếc này bắt đầu với 29.990 USD cho một chiếc , mà thật ra là miễn phí cho một chiếc rất mát mẻ và thú vị. Những người có túi sâu hơn và yêu cầu cao hơn có thể nhận được một S với 35.490 USD. Vẫn không nhiều. Tự động thấy 2.500 đô la cho số tiền đã trả, một sự lãng phí hoàn toàn tiền!

Thật tốt khi nhìn thấy một chiếc thể thao một lần nữa và tôi không nghi ngờ gì nó sẽ bán như điên. Mang Toyota Hiace 2018 đi ngang qua em bé!


Bài viết liên quan
 • toyota-hiace-va-nhung-thay-doi-co-hoc-day-tuong
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng. Tất cả mọi người tôi nói với tôi là lái một cho rằng tôi đang viết cho em gái của chúng tôi, NZ Classic Car và rằng tôi sẽ mặc một chiếc mũ phẳng và một trong những áo…

 • hiace-2018-dan-dau-trong-cac-dong-xe-voi-su-da-dung-cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao. Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2005, chiếc hatchback ánh sáng đã trở thành một bước nhảy vọt số một trong thiết kế và chất lượng sản phẩm , dẫn đầu trong các thị trường…

 • toyota-hiace-2018-chiec-xe-voi-su-da-dung-den-ngac-nhien
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên. Tôi đã phá vỡ hai xương sườn trong cuộc đua đua cuối cùng của tôi cách đây 5 năm. Tôi tiếp tục và có vị trí thứ hai và một danh hiệu tốt đẹp, nhưng sáu tháng sau khi…

 • toyota-hiace-tiet-kiem-nhien-lieu-mau-sac-sang-trong
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng. Như tôi đã nói, những lần xảy ra tình cờ xảy ra với tôi khi thử . Hôm nay là Ngày hành động Quốc tế về Thay đổi Khí hậu, một ngày để thu hút sự chú ý đến những…

 • gia-xe-toyota-hiace-2018-tieu-chuan-da-nang-chat-luong-cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao. Mua tràng hoa giống như mua sôcôla của Cadbury: nó không phải flash, nhưng nó đáng tin cậy. Và bạn biết rằng nó sẽ làm cho bạn chất béo nếu sử dụng nó quá nhiều. Nó đạt được…

Hotline: 0908.66.77.88