Giá Xe Toyota Hiace 2018 chiếc xe đa dụng mấu chốt tâm điểm

Giá Xe Toyota Hiace 2018 chiếc xe đa dụng mấu chốt tâm điểm. Ngay cả khi được xếp chồng lên nhau trước các mô hình khác của , thì chiếc phía trước đã được coi là nhàm chán. Tuy nhiên, chiếc sedan đã trở thành thương hiệu bán chạy nhất của và trong phân khúc của hãng. Vì lý do này, nó đã trở thành một điểm chuẩn; Giống như mọi chiếc sedan thể thao nhỏ gọn nhắm vào dòng BMW 3-Seri, mỗi chiếc sedan hạng sang cỡ trung hạng trung đều nhắm tới chiếc . Ý thức tốt về những hạt vẽ trên lưng, đã thiết kế lại chiếc cho năm mô hình năm 2013. Nhưng liệu nó có làm tăng thanh này đủ để giữ cho người Hàn Quốc có khát vọng hướng về phía họ?

Đầu năm nay, chiếc được thiết kế lại gần đây đã gửi hai người khát vọng khác đến ngôi toà tháp gần với Buick và Ford. Ngay cả với chiếc 2013 được đưa vào đấu trường, chiếc hiện đại nhất và là “tiền bạc” nhất.

gia-xe-toyota-hiace-2018-chiec-xe-da-dung-mau-chot-tam-diem

Buick, , , và (trên đường chân trời) Lincoln đã cùng suy nghĩ theo một hướng, nhưng đã đẩy chủ đề “swoopy coupe-like sedan” ở xa nhất và hoàn thành tốt nhất. Ngược lại, dường như đã bị giữ lại bởi những cân nhắc khác và chủ nghĩa bảo thủ bẩm sinh của Giá Xe Toyota Hiace 2018. Các dòng của mới, mặc dù một bước nhảy vọt từ phía trước của chiếc cũ, không chảy cũng như của . Hay họ? Đường hầm gió thực sự tìm thấy căng thẳng hơn một chút (0.27 so với 0.28). Mũi của mang lưới tản nhiệt “trục chính” mới. Trong khi sự ham muốn tình dục không có khả năng bị kích thích, nó là đặc biệt.

Nội thất luôn bán được nhiều hơn so với bên ngoài của , và vé của tốt hơn khi bạn ở bên trong nó. Bảng điều khiển cấp hai được nhìn thấy lần đầu tiên trong năm 2013 GS hoạt động trên một cấp độ chức năng, tối đa hóa không gian nhận thức bằng cách liên kết các cửa ra vào và bảng điều khiển trung tâm ở những góc sắc nét và bao gồm cả cơ sở “thể thao” và “sang trọng”.

→ Toyota Innova

Mọi thứ đều có vẻ ngoài và cảm thấy ít ỏi hơn và tinh tế hơn trong một buồng lái tương tự, và do đó càng chật, . (Một ngoại lệ: da thuộc trên ghế có một bàn tay phong phú hơn. Ngoài ra, trong khi thiết kế nội thất bằng vải thủ công của là một sự tiếp xúc tốt đẹp, vỏ bọc quá rõ ràng là tổng hợp và không tiếp tục lên các cửa phía trên).

Cả hai chiếc này đều có mặt trên cùng với cửa sổ trời, nhưng một trong số đó lại có tầm nhìn toàn cảnh rộng hơn so với bên kia và có một tấm che nắng bằng điện duy nhất chứ không phải hai tay. Đoán nào có tấm che nắng bằng tay. Đoán lại.

Dừng nhìn chằm chằm vào các ngôi sao và hướng nhìn của bạn về phía trước, và lấy lại những điểm chính. Chiếc kính rất thư giãn – Giá Xe Toyota Hiace 2018 gần như ngủ thiếp có thể chuyển thành bảng điều khiển rất cao, rất sâu. Do đó, rất khó để đánh phần đầu của từ ghế lái, cả hai đều theo một đường cong và trong bãi đỗ . Nhờ vào tiết kiệm bảo vệ và vị trí của kính chắn gió, cung cấp trình điều khiển với một chế độ m đầy cảm hứng hơn. Cả hai chiếc đều có ghế ngồi phía trước rộng rãi, hỗ trợ so với những chiếc ghế trong trước đó, mặc dù các lỗ đầu của hơi quá xa về phía thẳng đứng của tôi.

Thay vào đó, nó bây giờ dựa trên sắp tới Avalon … dựa trên . Một đẩy cho nhiều chỗ ngồi phía sau legroom lái chuyển đổi. Nhưng nếu chân sau phía sau được ưu tiên như vậy, tại sao lại không có chỗ cho chân sau của hành khách phía dưới ghế trước? đã mở rộng khoảng cách cơ sở của chiếc để thêm bốn inch chân sau (cho một tổng số hào phóng của 40,0 mà gần phù hợp với Buick LaCrosse cũng như ) chỉ để sau đó hiệu quả mất bốn inch thông qua ghế ngồi được thiết kế kém. không chỉ đơn thuần trong việc này, mà mẹ bạn vẫn chấp nhận lý do “mọi người khác cũng làm việc đó” không? Không gian ngón chân nằm gọn bên dưới ghế trước của , nhưng nó ở đó. Kết hợp này với một đệm lớn hơn, vị trí tốt hơn, và là một chút thoải mái hơn ở lưng.

Đã đưa tất cả các giờ phát triển hệ thống truyền động vào một loại mới . Giống như mà Giá Xe Toyota Hiace 2018 có động cơ cơ bản, chiếc 300h có thể nhét nhiều hơn so với hầu hết mọi người mong đợi từ một chiếc hybrid, nhưng không gây ra tiếng ồn 40.000 USD và có mức thâm hụt đáng kể về mức độ tiêu hao nhiên liệu EPA so với Ford / Lincoln 2013 Sibs (40/39 so với chiếc 47/47 của Ford).

Nói một cách khác, không lai, không DI6 đã được tiến hành mà không có thay đổi lớn. Và nó không quan trọng. Chiếc 3.5 lít này vẫn là một người yêu thích động cơ, với đường cong mô men xoắn vui nhộn (có thể dễ dàng chirps lốp Turanza EL400 không có tay cầm) và trong số những chiếc kỳ nghỉ trơn tru và giàu nhất bạn sẽ tìm thấy trong chiếc V6. Phiên bản V6 3,3 lít trực tiếp trong đạt đỉnh cao (293 so với 268 mã lực), nhưng tầm trung của nó đáng chú ý là yếu hơn và nó không âm thanh hay cảm thấy tinh tế. NVH của nó không phải là xấu, nhưng của chỉ đơn giản là tốt nhất. Trên hết, động cơ lớn hơn, công nghệ cao trong có mức xếp hạng EPA cao hơn (21/31 so với 20/29).

Như với mới nhất, đã loại bỏ đáng kể nổi, slop, và gối-mềm lướt từ sự đình chỉ của . Một ít chất lượng đi tốc độ thấp đã bị mất, nhưng một số tiền hợp lý của việc xử lý chính xác và kiểm soát đã được thu được. vẫn không phải là một chiếc sedan thể thao, nhưng Giá Xe Toyota Hiace 2018 không còn những chuyến đi vụng về trên những sidewalls của riêng mình khi hối hả, một trong hai.

Tăng gấp đôi cùng kỳ vọng. có hệ thống lái nặng hơn và nhanh hơn và hệ thống giảm xóc mạnh hơn. Tuy nhiên, không có gì thú vị hơn khi lái , một phần bởi vì hệ thống lái không giao tiếp nhiều và một phần vì quan điểm về sự mất lòng tin. Cả hai chiếc đều dễ dàng đánh bại cũ, nhưng không thể tạo ra một nụ cười theo cách mà Acura TL SH-AWD có thể. Họ rất tò mò muốn đi theo hướng thể thao, nhưng lại không cam kết với lối sống. Cả hai mẫu này đều có một chút xáo trộn trên dải tar và các khớp nối mở rộng, nhưng các cạnh gồ ghề thường xuyên được phơi bày ở loại ít được sắp xếp tốt hơn. Trên nhiều con đường cảm thấy mượt và sang trọng. Đối với những người khác, nó không thể ổn định.

→ Toyota Vios 2018

Vật liệu cao cấp của và sàng lọc bổ sung có . Căn cứ $ 36,995 của nó là $ 4,120 cao hơn năm 2012 của . Việc chạy nhanh qua công cụ so sánh hơi của TrueDelta cho thấy cũng được trang bị tốt hơn với mức khoảng 600 USD. (Các có một cửa sổ trời tiêu chuẩn, nhưng có vỏ bọc bằng da tiêu chuẩn, ghế nóng trong cả hai hàng và nav.) Tải cả hai chiếc lên, và lợi thế của tăng gấp đôi (36.975 USD so với 46.450 USD). Điều chỉnh cho các tính năng bổ sung của thu hẹp khoảng cách cho khoảng $ 8,000.

Được trả tiền túi, $ 8,000 dường như là một sự thay đổi nghiêm trọng. Tuy nhiên, cuộn nó vào một hợp đồng thuê với một dư lượng tương ứng cao hơn, và nó sẽ có vẻ ít hơn nhiều. Yếu tố trong huy hiệu uy tín của , nội thất cao cấp hơn, và tinh tế hơn, và sẽ vẫn là sự lựa chọn của những người mua không tìm kiếm một thỏa thuận. Và, nếu các điều khoản cho thuê là thuận lợi đủ, có lẽ của những người tìm kiếm một thỏa thuận là tốt. Điều này nói rằng, tốt nhất theo đuổi sự hoàn hảo của Giá Xe Toyota Hiace 2018, như chiếc của đã được cải thiện với tốc độ nhanh hơn và mới nhất không phải là xa phía sau. Lát một khoảng không gian bên dưới ghế trước và mở rộng cổng mái sẽ là một sự khởi đầu tốt.


Bài viết liên quan
 • toyota-hiace-va-nhung-thay-doi-co-hoc-day-tuong
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng. Tất cả mọi người tôi nói với tôi là lái một cho rằng tôi đang viết cho em gái của chúng tôi, NZ Classic Car và rằng tôi sẽ mặc một chiếc mũ phẳng và một trong những áo…

 • hiace-2018-dan-dau-trong-cac-dong-xe-voi-su-da-dung-cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao. Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2005, chiếc hatchback ánh sáng đã trở thành một bước nhảy vọt số một trong thiết kế và chất lượng sản phẩm , dẫn đầu trong các thị trường…

 • toyota-hiace-2018-chiec-xe-voi-su-da-dung-den-ngac-nhien
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên. Tôi đã phá vỡ hai xương sườn trong cuộc đua đua cuối cùng của tôi cách đây 5 năm. Tôi tiếp tục và có vị trí thứ hai và một danh hiệu tốt đẹp, nhưng sáu tháng sau khi…

 • toyota-hiace-tiet-kiem-nhien-lieu-mau-sac-sang-trong
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng. Như tôi đã nói, những lần xảy ra tình cờ xảy ra với tôi khi thử . Hôm nay là Ngày hành động Quốc tế về Thay đổi Khí hậu, một ngày để thu hút sự chú ý đến những…

 • gia-xe-toyota-hiace-2018-tieu-chuan-da-nang-chat-luong-cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao. Mua tràng hoa giống như mua sôcôla của Cadbury: nó không phải flash, nhưng nó đáng tin cậy. Và bạn biết rằng nó sẽ làm cho bạn chất béo nếu sử dụng nó quá nhiều. Nó đạt được…

Hotline: 0908.66.77.88