Giá Xe Toyota Fortuner 2018 sức mạnh đẳng cấp được bộc lộ

Giá Xe Toyota Fortuner 2018 sức mạnh đẳng cấp được bộc lộ. Vâng, chiếc sedan đang bước vào thế hệ thứ tám của nó, nhưng điều duy nhất bẩm sinh về nó bây giờ là cảm c liên quan đến cái tên. đã được bán tốt như là một sản phẩm cả phải chăng, nhưng 2018 mới nhất trông như nỗ lực của nhưng vẫn nâng thanh từ bình thường đến thực sự ấn tượng. Các diễn giả CarTell.tv của chúng tôi chắc chắn sẽ có được một bài trình duyệt vào cuối năm. Nhưng bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về những gì chúng ta biết cho đến nay dựa trên tiết lộ của tại Detroit Motor Show.

gia-xe-toyota-fortuner-2018-suc-manh-dang-cap-duoc-boc-lo

Trước tiên, thiết kế đã chuyển từ triết lý “an toàn-đặt-không-gây-khó chịu-ai” và đây là một điều rất tốt. Các vẻ ngoài là thể thao hơn với các dòng tích cực hơn trên. Phía sau có thể là một trong những giải pháp tốt nhất, khi dòng suối đi xuống và làm cho một toàn bộ hấp dẫn với khởi động có một spoiler nhỏ và một bộ khuếch tán bên dưới. Phía trước là góc với đèn pha tích cực và có thể là lưới tản nhiệt lớn bên dưới huy hiệu. Các thiết kế mới nhất của hardcore được dành riêng cho các mức độ trang trí thể thao – trong trường hợp này SE và XSE, sau này thậm chí có được 19 “hợp kim.

2018 Nội thất
Tuy nhiên, Giá Xe Toyota Fortuner 2018 không phải tất cả trong vẻ. Khung gầm là hoàn toàn mới, và tuyên bố rằng việc lái chiếc 2018 sẽ thú vị hơn nhiều so với chiếc hiện tại. Sức mạnh cũng sẽ tăng lên. đã không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin đơn giản về đánh sức mạnh, nhưng họ đã nói rằng 2,5 l mới sẽ tốt hơn các đơn vị trước đây mà tự hào 178 hp. Và đây là tùy chọn cơ sở. Các mạnh mẽ hơn sẽ đi kèm với một 3,5 V6. Và, vâng, sẽ có một chiếc hybrid, và nó được cho là cạnh tranh với Prius về hiệu suất nhiên liệu.

→ Toyota Altis

Bên trong là một thách thức lớn hơn, bởi vì các nhà thiết kế cần phải bổ sung cho tính hung hăng của bên ngoài mà còn giữ tính thực tiễn của một chiếc thông thường. Thiết kế-khôn ngoan các giải pháp làm việc, nhưng họ cũng cải thiện chất lượng vật liệu và phù hợp và kết thúc. Các mới là tốt hơn rất nhiều trong mọi khía cạnh.

Thông tin giải trí Entune 3.0 đi kèm với điều hướng theo chuẩn, trong khi các tính năng tùy chọn bao gồm âm thanh JBL, màn hình 10 “và 4G LTE WiFi.

Về mặt an toàn là tuyệt vời nữa. Giá Xe Toyota Fortuner 2018 đi kèm với phát hiện người đi bộ, kiểm soát hành trình radar, dầm tự động và cảnh báo khởi hành làn với trợ giúp lái.

Khi FBI tiếp tục điều tra các cá nhân cao cấp trong về vụ bê bối dầu diesel, công ty vẫn tiếp tục cho chúng tôi những chiếc tốt. năm 2018 trình bày ở Detroit thực sự là một phiên bản LWB (Long Wheel Base) của chiếc Châu Âu, vì vậy nó không hoàn toàn mới. Trong thực tế, nó khá giống với mô hình năm 2016 ngoại trừ kích thước, điều này là cần thiết cho , vì hầu hết các đối thủ cạnh tranh đều có những chiếc ô tô có kích thước tương tự ở Mỹ.

Căn phòng thêm cho phép có thêm khoảng không vận chuyển lên đến 57% và tính năng gọn gàng nếu trượt ghế thứ hai có thể cho thêm 7 inch chân. Có một lựa chọn để có được thứ ba hàng ghế (tiêu chuẩn ở mức độ trang trí cao hơn), nhưng hành khách ở phía sau trở lại sẽ không được thrilled với sự thoải mái.

Các phụ kiện khác cho phiên bản này bao gồm một cửa sổ trời toàn cảnh tùy chọn và cửa sau đuôi điện được kích hoạt bằng chân. Về mặt an toàn, đi kèm với kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm, phát hiện người đi bộ, m sát tại chỗ mù, hỗ trợ lái với làn , cảnh báo qua chéo và tự động phanh.

Các tùy chọn khác bao gồm cụm thiết bị LCD được định cấu hình lại được gọi là Digital Cockpit, Car-Net, Ứng dụng Kết nối, Apple CarPlay, MirrorLink và Android Auto. Âm nhạc thông qua hệ thống âm thanh tuyệt vời của Fender Premium.

→ Toyota Camry 2018

Động lực đến từ một TSI 2.0 l với 184 hp kết hợp với một 8-tốc độ tự động. Bạn có thể chọn giữa FWD và 4Motion.

Ở châu Âu, Giá Xe Toyota Fortuner 2018 cũng sẽ giữ phiên bản ngắn hơn, nhưng cũng cung cấp mẫu này dưới cái tên Allspace. Tuy nhiên ở Mỹ, cái tên sẽ là phiên bản của LWB. Đối với Úc, chúng tôi sẽ không biết chi tiết cụ thể về những gì chúng tôi sẽ có cho đến khi gần với ngày phát hành của ở Úc vào giữa năm 2018.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88