Giá Xe Toyota Fortuner 2018 đối thủ cạnh tranh cực mạnh

Giá Xe Toyota Fortuner 2018 đối thủ cạnh tranh cực mạnh. Thiết kế luôn là một điều chủ quan, nhưng đối với khách hàng, thế hệ hiện nay là chiếc sedan khá đẹp. Khách hàng thực sự thích vẻ ngoài tốt hơn nhiều so với đối thủ rõ ràng nhất của nó là Honda Accord . Khách hàng luôn luôn nghĩ rằng vài thế hệ cuối của Accords đã được khá lùm xùm và frumpy. Những đường nét mượt mà của và việc sử dụng huyền thoại đen làm cho chiếc trông đẹp nhất trong lịch sử của nó. Tất nhiên, không ai có thể giữ một ngọn nến cho Mazda6, mà với khách hàng là một trong những sedan đẹp nhất trên thế giới, bất kể phân khúc thị trường hay  cả.

Phiên bản Special Edition thêm vào các đường nét hấp dẫn với màu sắc nổi bật của màu xanh mà gọi là Blue Streak Metallic. Bên ngoài, gói còn cho biết thêm bánh hợp kim màu đen và bạc tuyệt đẹp, một lướt gió hậu lộc lót và cửa sổ trời. Bên trong, chiếc bao gồm các chèn màu xanh trên ghế, khâu màu xanh ở khắp mọi nơi, màu xanh dấu gạch ngang, số màu xanh và các con trỏ trên nhóm đo – tốt, tất cả đều màu xanh, nhưng không phải là một cách tràn ngập. Các dấu kết hợp toàn bộ chủ đề lại với nhau. Gói này có thể có được với các màu ngoại thất khác ngoài màu xanh, nhưng màu xanh là tốt nhất. Họ nên chỉ gọi nó là gói màu xanh và được thực hiện với nó.

gia-xe-toyota-fortuner-2018-doi-thu-canh-tranh-cuc-manh

Dưới mui là cùng một động cơ 2,5 lít, bốn xi-lanh như trong thử nghiệm RAV4 trước đó. Nó có công suất 178 mã lực ở vòng tua 6.000 vòng / phút và momen xoắn 170 lb-ft ở 4.100 rpm. Toyota Fortuner 2018 được gắn kết với hộp số tự động 6 cấp với cần số.

Trong khi đó động cơ đã cảm thấy chậm chạp và rắc rối trong RAV4, nó cảm thấy sống động và nhanh chóng trong . Tất nhiên nó sẽ không làm xấu hổ Hellcat ở dải kéo, nhưng nó không bao giờ cảm thấy muốn tăng tốc. Việc truyền tải thay đổi nhanh chóng và dứt khoát và nó đáp ứng tốt với những chiếc cần câu. Nó cũng có thể được thay đổi bằng một chiếc shifter bọc da, nhưng nên lấy ý kiến ​​từ những người kinh doanh tại Mazda và thay đổi mô hình ca hát theo phong cách đua thích hợp để chuyển tiếp và giảm tốc.

→ Giá Xe Toyota Altis 2018

Phiên bản đặc biệt của có cùng chức năng điều chỉnh theo thể thao như chế độ cắt SE thông thường. Khách hàng không biết điều này có ý nghĩa gì và nó được điều chỉnh như thế nào, nhưng bất kể làm việc gì. Bộ phận điều khiển có sự tê liệt thông thường được tìm thấy trong hầu hết các hệ thống điện, nhưng ít nhất nó là trực tiếp và chính xác với trọng lượng tốt. Hệ thống treo giữ cho chiếc được trồng ở những góc khó khăn với bánh cơ thể tối thiểu và kiểm soát tốt. Có một chút thương mại trong chất lượng đi , nhưng không đủ để được quá khắc nghiệt. Điều làm mới là không có chế độ thể thao để bật – nó luôn ở trong chế độ thể thao, và đó là đánh  cao.

Mặc dù có thêm tính năng thể thao, không quên rằng đó là một sedan kinh tế. Toyota Fortuner 2018 được đánh  ở thành phố 25 mpg và đường cao tốc 35 mpg với 28 mpg kết hợp, nhưng trong tuần khách hàng đã có nó, đã có một ít hơn 30 mpg. Đó là với ít nhất 85 phần trăm lái trong thành phố, và khách hàng đã không chính xác ánh sáng trên ga.

 làm khách hàng ngạc nhiên với cách cư xử trên đường của mình. Đó là một chiếc thực sự thú vị để lái , nhưng điều đó dẫn đến con voi trong phòng. Đó shifter stubby là kích thước hoàn hảo và hình dạng và là ở vị trí hoàn hảo để được gắn liền với một truyền dẫn sử dụng . Nó cần phải được trên một hướng dẫn sử dụng; Nó cầu xin cho nó. Đó là lý do của shifter để được. Đối với những người đang tìm kiếm một chiếc sedan cỡ trung thể thao,  cả phải chăng, với một thanh, các lựa chọn duy nhất là Honda Accord Sport và Mazda6 Touring. Nếu bổ sung một hướng dẫn sử dụng cho SE, nó sẽ đưa nó vào một phân đoạn với ít lựa chọn, có thể thêm doanh số bán hàng, hoặc ít nhất là thêm vào cachet của nó như là một chiếc sedan thể thao. Thêm vào đó, nó sẽ làm cho chiếc trở nên sống động. Đó là một chiếc tuyệt vời với hệ thống tự động; Nó sẽ là một chiếc tuyệt vời với một cây gậy.

Không gian nội thất là hang động cho bốn người. Chỗ ngồi phía trước rất thoải mái, và với ghế lái điện tám chấu thì dễ dàng tìm được vị trí lái hoàn hảo. Tay lái rộng, nhưng nó có đúng chiều dày và lớp da. Dash là đơn giản và hấp dẫn, với một bảng điều khiển trung tâm lớn và cubby điện thoại di động với tính phí Qi. Các cubby đã không phù hợp với iPhone của khách hàng rất lớn (khách hàng có một lớn) trong một cách mà sẽ cho phép khách hàng sử dụng bộ sạc, nhưng vì khách hàng không thể sử dụng bộ sạc Qi anyway, Toyota Fortuner 2018 không thành vấn đề. Điện thoại di động có kích thước thường phải phù hợp.

Hệ thống thông tin giải trí là điển hình của và giống hệt với RAV4. Thật kỳ diệu, trong khi RAV4 có hệ thống âm thanh JBL tùy chọn, đã không, nhưng nó nghe tốt hơn nhiều. Trên thực tế, đó là một trong những âm thanh nổi tiếng nhất mà khách hàng từng nghe, ít nhất là với tai khách hàng.

 SE có các tùy chọn thông thường cho một chiếc trong phạm vi  của nó – kiểm soát hành trình, khóa điện và cửa sổ, radio vệ tinh, Bluetooth, định vị, vv – nhưng một thiếu sót tò mò là sự thiếu kiểm soát khí hậu tự động. Các điều khiển bằng tay rất dễ sử dụng, và theo một cách tốt hơn là kiểm soát được nhiều hơn HVAC, nhưng đó là một cái gì đó thường có trong một chiếc hơi 27.000 đô la.

 có một thân lớn với 60/40 ghế xếp chia, nhưng passthrough là hẹp và ghế không fold rất phẳng. Cũng không có đường trượt tuyết nào trên ghế, cho phép bốn người trượt ván trượt tuyết của họ lên sườn núi mà không cần một cái  đỡ mái. Tuy nhiên, đây là một trường hợp sử dụng hẹp nên không làm giảm nhiều tiện ích của , và thân cây quá lớn nên hầu hết mọi người hiếm khi gập ghế xuống.

 cơ bản cho SE với gói Special Edition là 25.715 đô la, nhưng với âm thanh stereo và đích đến,  ngoài của cửa hàng là 27.075 đô la.

Khi SE được so sánh với sự cạnh tranh của nó, mặc dù, nó bắt đầu cảm thấy một chút thiếu. So với những chiếc thể thao, bốn xi-lanh khác, hơi kém về mặt đắt . Mazda6 và Accord Sport có thể có được ít tiền hơn với hộp số tay, nhưng so sánh táo với táo, các phiên bản tự động của cả hai đều về cùng một mức  nhưng có nhiều nội dung hơn và nhiều quyền lực hơn.

Ít nhất so với so sánh táo-táo khiến hơi vượt qua Accord (và Nissan Altima SR ), chủ yếu bởi vì nó có một hộp số tự động thực tế chứ không phải là CVT. Một chiếc CVT tốt thì tốt hơn là tự động không tốt, nhưng một chiếc máy tự động tốt sẽ giành chiến thắng mọi lúc. Mazda6 vẫn là một lựa chọn tốt hơn cho những ai tìm kiếm một chiếc sedan thể thao, mặc dù Ford Fusion SE có cùng  và có thể có với động cơ tăng áp mạnh mẽ hơn.

→ Camry 2018

Với phiên bản đặc biệt SE, cuối cùng đã có một chiếc cạnh tranh trên nhiều hơn danh tiếng về chất lượng của công ty. Chiếc này thực sự thú vị khi lái , có vẻ tốt, Toyota Fortuner 2018 tiết kiệm nhiên liệu và  cả hợp lý.

Nỗi sợ hãi duy nhất của khách hàng là gói Special Edition là điều duy nhất khiến này trở nên đặc biệt. Khách hàng hy vọng sẽ lái thử s trong tương lai, cộng thêm một chiếc mới vào khoảng năm 2018 dựa trên nền tảng TNGA mới, làm cho chiếc Prius mới trở thành một chiếc tốt hơn, vì vậy hy vọng thể thao mới này sẽ tốt hơn.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88