Giá Xe Toyota Camry 2018 tiêu chuẩn chất lượng đứng top

Giá Xe Toyota Camry 2018 tiêu chuẩn chất lượng đứng top. Trừ khi bạn đã sống dưới đá trong 10 năm qua, bạn sẽ biết GT-R là gì và nó đại diện gì. Đó là một kẻ giết người khổng lồ, một chiếc mà chống lại tất cả các tiêu chuẩn thể thao tiêu chuẩn. Khi nó được đưa ra lần đầu tiên, nó đã có hiệu suất của chiếc 300.000 đô la, nhưng chỉ tốn một phần ba số tiền đó. Tuy nhiên, theo thời gian, các nhà sản xuất khác đã bị bắt và những lỗi của GT-R, vốn là những phiền toái ban đầu, đã xuất hiện. Bên ngoài đã được ngày và nội thất đã không thích hợp cho một chiếc sedan sang trọng, hãy để một mình một chiếc như GT-R.

Cho thế giới biết rằng thế hệ GT-R hiện tại đã có nhiều điều mới mẻ hơn khi nó ra mắt mô hình facelift tại Triển lãm ô tô New York. Và cho một lần, nó thực sự là một facelift đúng. Ngay từ đầu, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn với bên ngoài. V-chuyển động lưới tản nhiệt ở phía trước bây giờ lớn hơn nhưng Giá Xe Toyota Camry 2018 cho mục đích làm mát, không chỉ thẩm mỹ. Bộ phận phân chia ngang lớn ở giữa có kết cấu chrome mờ. Các góc cạnh góc cạnh gần như tượng trưng cho GT-R giờ đây đã đứng thẳng. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng các đèn sương mù LED đã được di chuyển về phía hai mặt trước và là một phần tích hợp của lỗ thông hơi. Có một spoiler mới phía trước làm tăng lực lõm, nhưng hãy trung thực, cũng có vẻ mát mẻ.

gia-xe-toyota-camry-2018-tieu-chuan-chat-luong-dung-top

Các hồ sơ của GT-R là gần như nhau, ngoại trừ một vài chi tiết. Cụ thể, váy bên cạnh giờ đây đã được mở rộng hơn một chút cho luồng không khí tổng thể tốt hơn, và có một lỗ thông hơi mới ở mỗi phía sau (theo chiều thẳng đứng). Trừ khi bạn là một fan cuồng nhiệt GT-R, chúng tôi nghi ngờ bạn sẽ có thể nói đó là chiếc GT-R mới chỉ từ bên cạnh một mình.

Phía sau là một mô hình năm dễ nhận biết hơn. Các decklid là như nhau, như là spoiler, nhưng các yếu tố thực tế của phần phía sau đã được thay đổi. Các ống xả thải ra nhiều hơn bây giờ và phần squared-off đã được đặc trưng ở trên chúng được thay thế bằng hai đường cơ thể phản đối theo chiều ngang mà là góc một chút xuống. Các phần dưới (chỉ để bên của mỗi phần xả) có lỗ thông hơi chức năng giúp quản lý nhiệt. Bộ khuếch tán phía sau là tích cực hơn, như là valance phía sau thực tế mà bây giờ hình vuông và thu hút sự chú ý ngay lập tức. Nhìn chung, đây là một chiếc GT-R hung hăng, nổi bật và hấp dẫn.

→ Toyota Fortuner

Mũ trùm vẫn giữ được động cơ V6 3.8L twin-turbo, giống như tất cả các GT-R trước, nhưng giống như bất kỳ mô hình cải trang nào tốt, nó sẽ có một chút đột phá về sức mạnh. Động cơ V6 24 van vẫn còn làm bằng tay nhưng công suất đã tăng 14 kW. Vì vậy, bây giờ nó đứng ở 419 kW và mô-men xoắn là 637 Nm. Tất cả sức mạnh đó phải đến từ một nơi nào đó, và trong trường hợp này nó xuất phát từ sự gia tăng gia tăng. Thời điểm đánh lửa bây giờ là cá thể cho mỗi xi lanh.

Lời phàn nàn lớn nhất của chiếc cũ (nếu chúng ta bỏ qua nội thất trong một khoảnh khắc) là hộp số. Nó di chuyển độc đáo khi bạn thực sự đang ở đó, nhưng xung quanh thị trấn và bình thường, mỗi ngày lái nó đã quá chậm và Giá Xe Toyota Camry 2018 làm cho tiếng ồn mà hộp số không bao giờ nên làm. Thật may mắn, đã giải quyết vấn đề đó bằng cách làm cho bộ ly hợp kép gấp sáu tốc độ và êm hơn bao giờ hết.

Hệ thống ống xả cũ đã được loại bỏ hoàn toàn và hiện giờ nó đặt một hệ thống xả titan siêu nhẹ mới, với những tính năng mà gọi là Active Sound Enhancement. Hãy chỉ nói rằng nó có vẻ nhiều hơn tai rung động khi bạn hoàn toàn trên đó hơn nó đã làm trước đó. Khí thải mới, tăng tốc độ và thời gian đánh lửa tốt hơn làm cho Godzilla thậm chí còn mạnh hơn ở 3.200 vòng / phút trở lên.

Đi là, như bạn mong đợi, khá vững chắc. Khi bạn muốn nó là như vậy. Với một hệ thống treo mới tại chỗ, các bánh 20 inch khác nhau và cấu trúc cơ thể cứng hơn nhiều GT-R thậm chí còn là một con vật ở các đường cong. Nó chỉ cần nắm và nắm. Sự chậm chạp nhẹ ở giới hạn đã có trước đó (với hệ thống an toàn trên) biến mất. Tất nhiên, nếu bạn tắt tất cả mọi thứ, Nó sẽ oversteer tại bất kỳ sản phẩm nhất định của máy gia tốc. Số liệu? Vâng, ngồi đầu tiên: chạy nhanh đến 100 km / h được hoàn thành trong 2.7 giây và tốc độ tối đa là 315 km / h.

Nội thất là khu vực mà GT-R đã nhận được cập nhật lớn nhất của xa. Trước hết, bảng điều khiển là thương hiệu mới. Chúng tôi có nghĩa là cả thiết kế lẫn vật liệu khôn ngoan. Chất lượng cao Nappa da được sử dụng trên dấu gạch ngang nói cũng như cụm thiết bị. Ghế ngồi cũng nhẹ hơn. Có một màn hình cảm ứng 8-inch mới (thay cho màn hình 7-inch cũ) dễ sử dụng và dễ hiểu hơn. Cabin lộn xộn của GT-R trước có 27 nút, nhưng chiếc này? Chỉ cần 11.

Bánh lái cũng có một thiết kế khác, và do đó sự thay đổi paddles phía sau Giá Xe Toyota Camry 2018. Họ tạo ra một âm thanh tốt hơn khi đi thuyền qua các bánh răng và cung cấp nhiều thông tin phản hồi, điều mà chúng tôi không mong đợi. Các lỗ thông ở hai bên nay có 5 thanh tròn nhưng vẫn tròn trong khi các thanh ở giữa có hình chữ nhật. Điều này bây giờ chắc chắn cảm thấy như một nội thất cao cấp, nội thất sang trọng, độc đáo phù hợp với cả và hiệu suất của GT-R.

Có tất cả các loại hệ thống an toàn có thể có trên boong để đảm bảo rằng bạn không bị va đập ở góc đầu tiên từ quá tốc độ: ABS, TC, SC, vv. Lái GT-R có thể có vẻ quá dễ dàng vào các thời điểm, do sự tự tin Hệ thống cung cấp cho bạn. Tuy nhiên không phải là lỗi, đây là một chiếc mà yêu cầu tôn trọng mọi lúc. Tắt hệ thống hoàn toàn chỉ khi bạn biết bạn đang làm gì, hoặc nó sẽ cắn bạn. Được cảnh báo.

→ Toyota Altis 2018

Nội thất

Phiên bản Cao cấp bắt đầu từ 189.000 đô la, Luxury Trim là 6k khác, đưa lên tới 195.000 đô la Mỹ trong khi bản Track Edition hàng đầu sẽ đưa bạn trở lại 227.000 đô la. đã tăng lên, nhưng các tính năng và khả năng đã làm quá. Giá Xe Toyota Camry 2018 vẫn đại diện cho một trong những sportscars bang-for-buck tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Bài viết liên quan
 • camry-2018-mang-lai-nguon-cam-hung-vo-tan-cho-nguoi-lai
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái. Dòng hàng đầu này mang lại cho nó một động cơ bốn bánh có khả năng chuyển đổi giúp cải thiện tính linh hoạt của nó và phù hợp với lập trường nâng cao của nó. Là một…

 • toyota-camry-2018-tao-nen-nhung-su-thoai-mai-ma-ban-can
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần. Xe giúp bạn tạo ra một động cơ mạnh mẽ và thiết lập xử lý để sử dụng những góc độ này để lướt qua gió với tốc độ cao. Hộp số hộp số DSG sáu tốc độ…

 • toyota-camry-la-tinh-than-cho-rat-nhieu-nguoi-ham-mo
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ. Những con ngựa trắng, một trong số đó tôi đã dành thời gian tìm kiếm để chụp ảnh bên cạnh , phải mất rất nhiều công sức để giữ cho sạch sẽ. Tương tự, nếu bạn thực sự chiếm…

 • me-man-thich-thu-khi-nhin-gia-xe-toyota-camry-2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018. Từ những khởi đầu khiêm tốn như một người bạn nông dân mạnh mẽ, đáng tin cậy, chiếc đôi đã trở thành một ngôi sao 5-ANCAP thành thật giả tạo, giống như ở nhà ở vùng ngoại ô vì…

 • toyota-camry-2018-su-doc-dao-thoi-thuong-tao-su-dot-bien
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến. Luôn thay đổi các phương tiện đang thiết lập thanh để du thuyền thoải mái. Phần lớn phạm vi không làm cho thế giới bị cháy bởi các khả năng vận động nhanh và chạy nhanh, nhưng khi nói về…

 • toyota-camry-2018-than-hinh-dang-ve-nho-gon-cuc-chat-luong
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng. Thời gian lướt ngắn nhất của Nürburgring không tạo ra sự khác biệt cho tôi khi tôi lái qua thị trấn cho một cuộc hẹn khám nha khoa chiều thứ Hai. Trên thực tế, thời gian tốt nhất…

Hotline: 0908.66.77.88