Giá Xe Toyota Camry 2018 dáng vẻ đẹp đẽ thể hiện phong cách

Giá Xe Toyota Camry 2018 dáng vẻ đẹp đẽ thể hiện phong cách. Phiên bản đặc biệt này có dáng vẻ thể thao hơn và được trang bị thêm $ 4000 cho phụ kiện chỉ với khoản phí $ 2000 so với mô hình Altise mà trên đó RZ là dựa.

Có hai màu tiêu chuẩn không có chi phí – kim cương trắng hoặc anh đào, ba màu sắc khác phí bảo hiểm – bạc ngọc trai hoặc graphite (kim loại) hoặc nhật thực đen (mica) – là $ 450 lựa chọn.

Nếu đó là một người nổi tiếng, ai sẽ là như vậy?

Ray Martin: đáng yêu, đáng tin cậy, đáng tin cậy và luôn hướng dẫn rõ ràng về những tranh cãi … nhưng bây giờ đã bỏ sót đối với nhiều đối thủ đầy màu sắc.

Nó có nhiều tiếng rì như bạn thực tế cần cho việc đi máy và đường cao tốc hàng ngày. Nó làm mọi thứ thoải mái, không bao giờ gặp khó khăn ở bất kỳ điểm nào. Chỉ cần không kéo lên ở đèn giao thông và nghĩ rằng bạn có thể đi trên thể thao Úc khác sản xuất và đi ra trên đầu trang.

gia-xe-toyota-camry-2018-dang-ve-dep-de-the-hien-phong-cach

Nó sẽ làm cho tôi nhận thấy?

Umm, tốt, không. Nhưng bạn sẽ nổi bật hơn một chút so với những chiếc khác với bánh màu đen bóng loáng, phanh bánh và các huy hiệu RZ. Styling chưa bao giờ là điểm mạnh nhất của nhưng Toyota Camry 2018 không phải là vịt con xấu xí.

→ Giá Xe Toyota Fortuner 2018

RZ đạt được sự thuận tiện của mục nhập thông minh không cần chìa khóa và nút khởi động, bánh hợp kim màu đen-18 inch với hệ thống treo thể thao, màn hình hiển thị đa màu 4,2 inch và điều khiển khí hậu kép.

Nội thất của hầu như không bị ảnh hưởng khi mô hình này được nâng cấp lớn vào năm 2015. Một lần nữa không có gì thay đổi ở đây, nhưng đó không nhất thiết là điều xấu – phù hợp, kết thúc và chất lượng của vật liệu là tốt. Mặc dù RZS chỉ có chỗ ngồi bằng vải mà họ cảm thấy thoải mái và phần còn lại của nội thất có thể bị chỉ trích là thiếu chú ý đến chi tiết, nhưng nó không cảm thấy ngày nào khi so sánh với một số đối thủ cạnh tranh của Toyota Camry 2018.

Nếu bạn không lái trong một khoảng thời gian nào đó, bạn có thể ngạc nhiên chỉ cần lái và điều khiển nó tốt như thế nào. Đó không phải là Porsche trong bộ phận xử lý, nhưng nó không phải là có ý nghĩa. Hệ thống treo thể thao và lốp thấp mang đến khả năng kiểm soát thân tốt và thoải mái khi lái , trong khi tỷ lệ lái chỉ số nhanh hơn giúp người lái cảm thấy thoải mái hơn. Vì vậy, có thể có một số niềm vui và tận hưởng ổ đĩa của bạn trên những thứ twisty trong một !

Còn các trạm dịch vụ thì sao?

Trung bình nhiên liệu kết hợp cho mô hình này là 7.9L / 100km, nhưng Toyota Camry 2018 không phải là lớp dẫn đầu nhưng đó chính xác là những gì chúng ta đã trung bình trong thời của chúng ta với RZ.

Bạn có mua một chiếc không?

Tuy nhiên, có khuynh hướng bị choáng váng vì kế hoạch và lái nhàm chán nhưng thành thực mà nói, nó không phải là nhàm chán hay vô hồn hơn bất cứ thứ gì khác trong lớp. Đó là một vấn đề về sở thích cá nhân và đó là một trong những chiếc mà rất ít người thất vọng khi mua, có rất nhiều chỗ cho gia đình, chúng thường đáng tin cậy, giá rẻ để duy trì và nếu bạn cần một chiếc thì đại lý gần nhất những người. Khi đến thời điểm bán bất cứ ai sẽ mua một chiếc đã qua sử dụng mà không cần quan tâm đến số km – không phải tất cả những chiếc hộp đó đều có thể được đánh dấu với sự cạnh tranh của .

→ Altis 2018

Tôi nên cân nhắc cái gì nữa?

Có rất nhiều lựa chọn. Phân khúc thị trường này là mỏ vàng nhưng Mondeo của Ford là một chiếc tuyệt vời như Mazda6 và nếu bảo hành mạnh là ưu tiên của bạn thì Optima của Kia không nên bỏ qua.


Bài viết liên quan
 • camry-2018-mang-lai-nguon-cam-hung-vo-tan-cho-nguoi-lai
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái. Dòng hàng đầu này mang lại cho nó một động cơ bốn bánh có khả năng chuyển đổi giúp cải thiện tính linh hoạt của nó và phù hợp với lập trường nâng cao của nó. Là một…

 • toyota-camry-2018-tao-nen-nhung-su-thoai-mai-ma-ban-can
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần. Xe giúp bạn tạo ra một động cơ mạnh mẽ và thiết lập xử lý để sử dụng những góc độ này để lướt qua gió với tốc độ cao. Hộp số hộp số DSG sáu tốc độ…

 • toyota-camry-la-tinh-than-cho-rat-nhieu-nguoi-ham-mo
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ. Những con ngựa trắng, một trong số đó tôi đã dành thời gian tìm kiếm để chụp ảnh bên cạnh , phải mất rất nhiều công sức để giữ cho sạch sẽ. Tương tự, nếu bạn thực sự chiếm…

 • me-man-thich-thu-khi-nhin-gia-xe-toyota-camry-2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018. Từ những khởi đầu khiêm tốn như một người bạn nông dân mạnh mẽ, đáng tin cậy, chiếc đôi đã trở thành một ngôi sao 5-ANCAP thành thật giả tạo, giống như ở nhà ở vùng ngoại ô vì…

 • toyota-camry-2018-su-doc-dao-thoi-thuong-tao-su-dot-bien
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến. Luôn thay đổi các phương tiện đang thiết lập thanh để du thuyền thoải mái. Phần lớn phạm vi không làm cho thế giới bị cháy bởi các khả năng vận động nhanh và chạy nhanh, nhưng khi nói về…

 • toyota-camry-2018-than-hinh-dang-ve-nho-gon-cuc-chat-luong
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng. Thời gian lướt ngắn nhất của Nürburgring không tạo ra sự khác biệt cho tôi khi tôi lái qua thị trấn cho một cuộc hẹn khám nha khoa chiều thứ Hai. Trên thực tế, thời gian tốt nhất…

Hotline: 0908.66.77.88