Giá Xe Toyota Altis 2018 và những điều mà tạo nên sự ấn tượng

Giá Xe Toyota Altis 2018 và những điều mà tạo nên sự ấn tượng. Xe chắc chắn nằm trong danh sách những chiếc đắt nhất, nhưng kinh tế nhất hiện có ở Úc. Với cơ sở YR bắt đầu từ $ 14,990, nó không chỉ không tốn kém để mua, nhưng nhiên liệu kinh tế tuyệt vời cung cấp giúp bạn giữ nhiều tiền hơn trong túi của bạn. Hãy ghi nhớ, không phải là làm cho chiến thắng cuộc đua hoặc khả năng để chỗ ngồi năm người lớn kích thước trung bình thoải mái; Nó là đơn giản vận chuyển cơ bản tiết kiệm xăng. Với 13 phiên bản của , có ít nhất một chiếc sẽ hấp dẫn người nào đó đang tìm kiếm một chiếc rẻ. đi kèm trong bốn dòng trim, các YR, YRS, YRX và ZR. Trong số đó, bạn có tùy chọn hatchback 3dr hoặc 5dr, hộp số tự động hoặc bằng tay và động cơ 1,3 hoặc 1,5 lít.

gia-xe-toyota-altis-2018-va-nhung-dieu-ma-tao-nen-su-an-tuong

Xe YR được trang bị động cơ xăng 1.3 lít tiêm bốn xi lanh với hộp số tay 5spd hoặc hộp số tự động 4 xylanh. Nó chỉ tạo ra 63kw điện năng nhưng nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu là đáng ngưỡng mộ ở 5.7L / 100km. Các YRS, YRX, và ZR được cung cấp bởi một nhiên liệu đa năng 1.5 lít tiêm bốn xi lanh mà cũng có sẵn với một hướng dẫn sử dụng 5spd hoặc 4spd tự động truyền. Bốn xi-lanh lớn hơn sản xuất 80kW và nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu vẫn là một con số ấn tượng 6.3L / 100km. Mặc dù cả hai động cơ đều có đầu ra nhỏ, nhưng trọng lượng 1025kg của làm cho chúng quá đủ để đưa của bạn từ điểm A đến điểm B và không sử dụng quá nhiều xăng trong quá trình này. Nó cung cấp một số gia tốc ấn tượng, và đi trên đường cao tốc ở 110km / h dường như phù hợp với khá tốt. đã đi theo con đường và điều kiện của Australia để m xét với , và tăng độ cứng cơ thể của Toyota Altis 2018 và cung cấp hệ thống lái đáp ứng nhanh hơn và điều chỉnh theo địa phương. Việc nâng cấp chắc chắn cải thiện khả năng lái và làm cho nó một niềm vui hơn một chút cho thành phố lái .

→ Toyota Camry

Xe có sẵn dưới dạng hatchback 3D, hatchback 5D hoặc sedan 4D; Cho phép một vài biến thể để lựa chọn. Bên ngoài của là cơ bản, nhưng có một loạt các màu sắc để lựa chọn từ sự hấp dẫn đó cho cả hai giới tính, từ Ink đen đến Cosmopolitan Pink. không phải là để được hào nhoáng, và là một công việc tuyệt vời của việc duy trì điều này. Các điểm thu hút bên ngoài là các mặt trước và phía sau tăng có hiệu quả cho một điểm thấp, ấn tượng hơn. Bên trong là ấn tượng hơn nhiều so với bên ngoài. Khoảng cách cơ dài hơn đã tăng không gian chở hàng cũng như không gian buồng lái và lốp dự phòng đã được giấu trong một khoang dưới sàn. Các ghế vải tương đối đơn giản, nhưng thoải mái, và danh sách dài các tiện nghi sinh vật được tìm thấy trong những chiếc đắt hơn nhiều làm cho cảm c cơ bản của nội thất. Mặc dù là nhỏ, nhưng Toyota Altis 2018 tương đối an toàn với đầy đủ các dây an toàn chủ động và thụ động cũng như nhiều túi khí cho các tác động phía trước, phía sau và phía sau, kiểm soát lực kéo và phanh chống bó cứng. Tất cả các mô hình cũng đi kèm với một bộ sơ cứu là tốt, chỉ trong trường hợp.

Chắc chắn có để thu hút nhiều người mua. Hệ thống cơ sở YR 3D với hộp số tay 1.3l và 5spd sẽ có 14.990 USD, YR 5D với hướng dẫn sử dụng 5pd khoảng 15.690 USD, YR 3D tự động khoảng 16.590 USD và YR 5D tự động đứng đầu danh sách với 17.290 USD. Nếu bạn chọn một chút sức mạnh hơn và muốn 1.5 lít, cơ sở YRS 3D 5spd sẽ bắt đầu ở mức 16.890 đô la, chiếc YRS 5D 5spd sẽ có khoảng 17.390 đô la, chiếc YRS 4D sedan 5spd khoảng 18.190 đô la, YRS 3D tự động khoảng 18.490 đô la, Hệ thống YRS 5D tự động khoảng 18.990 USD, và trên cùng của dòng YRS 4D Sedan với hộp số tự động là 19.790 USD. Di chuyển đến YRX, 5D tự động bắt đầu từ 21.390 đô la, và chiếc sedan 4D với hộp số tự động sẽ có khoảng 21.790 đô la. Để vạch ra đường dây, ZR với hộp số tay 5spd trong một chiếc hatchback 3D sẽ chạy khoảng 18.990 USD. Với tất cả các biến thể có sẵn cũng như cả phải chăng, một trong số đó là để thu hút một ai đó muốn một chiếc nhỏ để tiết kiệm xăng.

→ Giá Xe Toyota Fortuner 2018

Đối với một số người không có vấn đề gì mà bạn cố gắng bán , Toyota Altis 2018 chỉ là không phải là chiếc cho họ. Không phải ai cũng có thể thấy mình lái một chiếc nhỏ gọn có sức mạnh lớn như một chiếc máy. Tuy nhiên, một số người trong ngân sách không chỉ muốn tiết kiệm tiền mua một chiếc mà còn thúc đẩy nó và duy trì nó. dường như là nạn nhân của tình yêu họ hoặc ghét thái độ của họ, nhưng đối với những người yêu thương họ, họ là một câu trả lời hiệu quả và cả phải chăng cho chi phí xăng dầu cao.


Bài viết liên quan
  • altis-2018-luon-vuot-troi-hon-so-voi-doi-thu-khac
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác. Trong một bóng mát dưới 3,8 mét và dài 1,7 mét, chiếc Splash là chiếc hoàn hảo để vắt vào những bãi đậu trong thành phố chật hẹp. Splash là một supermini với tỷ lệ của một MPV –…

  • toyota-altis-2018-noi-bat-trong-dam-dong-kieu-dang-dep
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp. Khi bạn có được một chiếc chỉ có 18km trên đồng hồ, bạn biết nó sẽ được tốt hơn 2000km sau đó một khi nó chạy trong một chút. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép làm điều đó…

  • tieu-chuan-phu-hop-cho-nhung-ai-ua-thich-chac-la-toyota-altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis. Nó có thể ngồi cao hơn 40mm so với nắp  nhưng  được mô tả ở đây là một chiếc nẹp nóng chéo so với một chiếc SUV hạng nhẹ hard-off. Đừng để chiều cao lái được nâng…

Hotline: 0908.66.77.88