Giá Xe Toyota Altis 2018 sự độc đáo làm nên thương hiệu cao cấp

Giá Xe Toyota Altis 2018 sự độc đáo làm nên thương hiệu cao cấp. Khi bạn ăn terrine cá hồi cho entrée và riblet mắt sườn cho món chính, bạn không hỏi lượng calo mà kem crème brulee có bởi vì điều đó là vô lý. Vì vậy, tôi không quan tâm những gì nền kinh tế nhiên liệu của là bởi vì tôi đã quá bận rộn blipping throttle trên downshifts và để nó ở quá xa một thiết bị chỉ để tôi có thể nghe thấy tuyệt vời khí thải. Đối với hồ sơ, nó là 9,5l / 100km, nhiều hơn nếu bạn lái nó giống như một siêu miler (trong trường hợp báo 6.9l / 100km)

Các là những gì bạn nhận được nếu bạn lấy và làm cho nó vào một nhiệm vụ nhẹ ngày . Đi là những điều làm cho nó tubby, và nó sẽ trở thành một bức tranh trống mà trên đó bạn có thể sơn nhà riêng của bạn. Cùng với các môn thể thao exhaust các livery được lựa chọn mà cung cấp đủ lớn để bù đắp cho việc thiếu stereo.

gia-xe-toyota-altis-2018-su-doc-dao-lam-nen-thuong-hieu-cao-cap

Nhưng đây không phải là về các chi tiết cá nhân đã bị xóa, đó là tiềm năng mà bạn có thể thêm vào. Bạn có thể xác định đây là một con quỷ trên đường, hoặc bạn có thể để nó khá nhiều như-là. Khi tôi vào và bật nó, tôi đã ngay lập tức vận chuyển trở lại vào cuối những năm 90. Đó là kỷ nguyên halcyon của những chiếc thể thao Nhật Bản. Tôi sở hữu một WRX STI, bạn bè của tôi sở hữu Evos, GT-R, GTX, Integras và như vậy. Giá Xe Toyota Altis 2018 làm tôi cảm thấy hoài cổ cho những năm 20 của tôi, ngoại trừ không hoàn toàn với tính xác thực 100%; Khi bạn lái nó thực sự xử lý đúng mà không cần phải —-nội thấtđặt treo sau. Nó không phải đá cứng, nhưng nó chắc chắn sẽ cung cấp cho thận của bạn một chút nhún vai đôi khi.

Chiếc này có hộp số với một chiếc MX-5 giống nhau, nhưng khi chân phải và tường lửa của bạn được làm quen, tiếng ồn từ động cơ vạn năng đã đánh bại Mazda cũ mỗi ngày. Động cơ có một máy phát âm thanh để cho nó một số nhân vật thực sự và, tất nhiên, đó là một Subaru BRZ trong ngụy trang, do đó các võ sĩ quyền Anh, và đó cho động cơ một trung tâm trọng lực thấp và một lượng hợp lý grunt (147kW ở 7000rpm và 205Nm Ở 6400-6600 vòng / phút). Những con số này có nghĩa là bạn sẽ cần (và muốn) quấn cái kim quay số trung tâm lớn —-trang tổng quanxung quanh khoảng như xa như nó sẽ đi.

→ Toyota Camry

Speedo được sắp xếp như một chiếc đua với 50kph chỉ xuống, vì vậy bạn cần phải giữ một mắt trên nó như nó không phải trong tầm nhìn ngoại biên của bạn. Nếu bạn muốn tăng gấp đôi giới hạn đô thị bạn có thể làm điều đó trong 7,6 giây. Đây không phải là tồi tệ – tôi có ý nói, Subaru Legacy RS đầu tiên của tôi đã được về nhanh chóng và tôi nghĩ rằng đã được khá nhanh trở lại trong ngày. Tuy nhiên, tôi đã bị hư hỏng và tôi rất thích lái chiếc này nếu nó có thêm 60kW do đó nó lên xung quanh sản lượng điện năng tối đa mang tính lịch sử của Nhật Bản.

Là một chiếc thể thao, Giá Xe Toyota Altis 2018 cũng có ổ bánh sau thích hợp, với một sai lệch trượt giới hạn của Torsen (LSD). Trong khi lái bình thường, bạn sẽ để kiểm soát lực kéo và kiểm soát độ ổn định của , nhưng bạn có thể biến chúng thành chế độ thể thao và vui chơi với một chút trượt bên.

Nó đi kèm với bộ dụng cụ trợ giúp lái điện tử thông thường như phanh chống bó cứng, phân phối lực phanh điện tử, trợ lực phanh, và hai chế độ kiểm soát độ ổn định trên, và kiểm soát lực kéo. Thêm trong bảy túi khí, ISOFIX cho ghế trẻ em (đáng ngạc nhiên tôi đã vận chuyển một sáu tuổi ở phía sau và nó đã được tốt), và whiplash thấp hơn thiệt hại giảm (WIL) chỗ ngồi thiết kế

Nếu bạn mua một chiếc , và chỉ có một vài đô la dưới 34 grand, nó sẽ không giống như nó trong bức tranh. Nó đi kèm với nhựa màu đen trước và sau cản và khuếch tán, và tay cửa màu đen và gương. Bạn có được đèn chạy ban ngày được tích hợp vào bộ đệm phía trước thấp hơn và đèn kết hợp LED phía sau. Chiếc thử nghiệm của chúng tôi cũng có bánh tốt hơn – không phải là 16-inch frumpy những người mà đến như là tiêu chuẩn.

Bên trong, tay lái là urethane và làm cho tay bạn mồ hôi. Đó là, tuy nhiên, vì vậy làm mới để có một bánh lái đã làm điều đó – chỉ đạo – không có nút để accidently gõ rằng thay đổi radio.

Không có một lượng lớn lưu trữ, và nếu bạn mở bộ khởi động, không có khay khởi động. Không có ngăn đựng cốc, mặc dù bạn có thể lắp một cái chai nước ở mỗi cửa.

Nơi mà âm thanh stereo thường sống là số quay cho áp suất dầu và nhiệt độ và nhiệt độ nước, vì vậy không có tích hợp điện thoại Bluetooth hoặc bất kỳ rác nào – tôi muốn nói, ai muốn nghe radio và trả lời cuộc gọi điện thoại khi bạn đang tán tỉnh quanh vùng nông thôn ?

→ Toyota Fortuner 2018

Tôi đã rất buồn khi lấy nó trở lại. Tôi xác định với đạo đức của chiếc này. Đôi khi tôi khao khát những ngày đó và có lẽ điều đó sẽ tự hiển lộ khi mua một chiếc Nissan GT-R R32 trong một khoảng thời gian giữa cuộc đời và cuộc khủng hoảng. Thật không may tôi không thể có khá crème brulee của tôi và ăn nó. Tôi có thể sống với chiếc này nếu đài phát thanh đã được đưa trở lại – vâng, tôi đã hơi nhẹ nhàng trong độ tuổi của tôi (cũ). Nhưng sau đó Giá Xe Toyota Altis 2018 không thực sự là nguyên liệu kinh nghiệm. Có lẽ tôi sẽ chỉ lẻn một vài lần và không ai chú ý.


Bài viết liên quan
 • altis-2018-luon-vuot-troi-hon-so-voi-doi-thu-khac
 • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác
 • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác. Trong một bóng mát dưới 3,8 mét và dài 1,7 mét, chiếc Splash là chiếc hoàn hảo để vắt vào những bãi đậu trong thành phố chật hẹp. Splash là một supermini với tỷ lệ của một MPV –…

 • toyota-altis-2018-noi-bat-trong-dam-dong-kieu-dang-dep
 • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp
 • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp. Khi bạn có được một chiếc chỉ có 18km trên đồng hồ, bạn biết nó sẽ được tốt hơn 2000km sau đó một khi nó chạy trong một chút. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép làm điều đó…

 • tieu-chuan-phu-hop-cho-nhung-ai-ua-thich-chac-la-toyota-altis
 • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis
 • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis. Nó có thể ngồi cao hơn 40mm so với nắp  nhưng  được mô tả ở đây là một chiếc nẹp nóng chéo so với một chiếc SUV hạng nhẹ hard-off. Đừng để chiều cao lái được nâng…

 • gia-xe-toyota-altis-2018-mot-su-xuat-sac-duoc-boc-lo
 • Giá Xe Toyota Altis 2018 một sự xuất sắc được bộc lộ
 • Giá Xe Toyota Altis 2018 một sự xuất sắc được bộc lộ. Các phân khúc nhỏ gọn hiện nay được lấp đầy với các mô hình xuất sắc từ các nhà sản xuất khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nó được cho là một trong những phân đoạn…

Hotline: 0908.66.77.88