Giá Xe Toyota Altis 2018 một sự xuất sắc được bộc lộ

Giá Xe Toyota Altis 2018 một sự xuất sắc được bộc lộ. Các phân khúc nhỏ gọn hiện nay được lấp đầy với các mô hình xuất sắc từ các nhà sản xuất khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nó được cho là một trong những phân đoạn khó nhất để nổi bật (ngoài việc có thể chéo hoặc SUV phân khúc). Những ngày này chỉ là cả phải chăng hoặc thực tế là không đủ. Một chiếc nhỏ của thành phố phải thực hiện ở mọi cấp độ. Nó phải được đẹp, có một nội thất đẹp, tính năng công nghệ mới, được nhanh chóng, vui vẻ, và quản lý tất cả những gì trong khi cả phải chăng. Chính xác đó là lý do tại sao rất nhiều chiếc nhỏ cảm thấy “bị tổn thương”, giống như họ đang hy sinh vài thứ để đạt được cái gì khác. Đó là một trong những điều tồi tệ nhất mà một chiếc nhỏ của thành phố có thể triển lãm. May mắn thay, hầu như là tất cả những thứ mà không có bất kỳ thỏa hiệp nào.

Nghĩ rằng nó sẽ trở nên phổ biến ngay sau khi Giá Xe Toyota Altis 2018 trở lại vào năm 200 như là một sự thay thế cho chiếc Protégé phổ biến nhẹ nhàng sau đó, nó đã không nhận được sự thành công ngay lập tức. Phiên bản thứ hai đã được tốt hơn rất nhiều và nó thực sự củng cố danh tiếng của như là điểm chuẩn nhỏ gọn để đánh bại. Bởi thời gian thế hệ thứ ba đã ra nó đã là một trong những chiếc bán chạy nhất trong phân khúc của nó trên toàn thế giới. Năm 2017 cải tiến nhẹ nhàng trong năm 2016, nhưng như thường lệ, những thay đổi nhỏ tạo nên một sự thay đổi lớn.

gia-xe-toyota-altis-2018-mot-su-xuat-sac-duoc-boc-lo

Năm 2017 , như chiếc mô hình trước đó, được cung cấp theo hai hình dạng: sedan bốn cửa và hatchback năm cửa. Thiết bị ngoại thất cơ bản có bánh thép 16 inch và gương gấp điện. Không, chúng tôi không đùa, đó là nó. Rất may, danh sách các lựa chọn gần như miễn là Porsche (chúng ta hãy đối mặt với nó, không có danh sách tùy chọn có thể được miễn là Porsche của). Bạn có thể có các hợp kim 18-inch, HIDs thích nghi, đèn pha tự động, cần gạt nước mưa … Bạn có được ý tưởng cơ bản. Bạn không nhận được nhiều như là tiêu chuẩn nhưng bạn chắc chắn có thể tải nó lên với bất cứ điều gì túi của bạn cho phép bạn.

→ Toyota Camry

Các sửa đổi của bên ngoài là nhỏ nhưng đáng chú ý. Mặt trước là mới và như vậy là lưới tản nhiệt. Biểu tượng bây giờ được lồng vào bên trong lưới tản nhiệt hơn là ngồi trên nó. Các tấm lề ngang bên trong lưới tản nhiệt chỉ là một chút lớn hơn và rôm rưới tản nhiệt bây giờ kết thúc ở cạnh bên trong hơn là đi qua đầu đèn pha. Không phải là đáng chú ý nếu bạn đang m ở xa nhưng gần bạn có thể nói ngay lập tức.

Các luồng không khí ở các góc nhà có đèn chạy ngắn hơn, bộ phận lắp có bộ phận lắp ráp nhỏ hơn cho đèn sương mù và đèn chạy ban ngày được mở rộng hơn (hướng về phía không khí). Đèn pha cũng đã được sửa lại: cạnh bên trong phẳng và dải đèn LED đã được thiết kế lại. Chân sau có thể có sự khác biệt lớn nhất. Không phải vì họ là những người lớn, nhưng vì họ mang lại cho sự xuất hiện hoàn toàn khác nhau. Các phản xạ hơi tối hơn, bổ sung cho các dòng chữ mới kết nối các phản xạ thực tế.

Với động cơ diesel bị rơi từ đội hình ở Úc do doanh số bán hàng kém, chỉ có hai lựa chọn còn lại là hai biến thể xăng dầu từ trước. Một động cơ 2.0 lít bốn xi-lanh phát triển 115kW trong khi động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít lớn hơn, mạnh hơn nhiều sẽ tạo ra 17kW. Đương nhiên, bạn có thể có được cả hai động cơ trong hương vị thủ công hoặc tự động. Nếu bạn muốn lái , đi cho các hướng dẫn sử dụng sáu tốc độ. Đó là một niềm vui thực sự để vận hành, đặc biệt là với động cơ lớn hơn. Tự động là tuyệt vời cho thị trấn lái , nhưng Giá Xe Toyota Altis 2018 là một chút không liên quan. Một số người cho rằng đó là toàn bộ quan điểm của một người tự động, nhưng không phải là những người đam mê.

Hãy thực sự ở đây, động cơ 2,5 lít 22kW thêm là tốt, nhưng nó là mô men xoắn là người chiến thắng thực sự ở đây. Trong khi phiên bản 2.0 nhỏ hơn phải làm gì với “chỉ cần” 20Nm, ​​thì 2.5 lít có thể mang lại 250Nm khỏe hơn. Hơn nữa, mô men đỉnh 2.0 lít ở 4000 vòng / phút so với mô men xoắn 2.550 Nm 2.5. Nếu bạn có thể đủ khả năng để trả cao 2,5 lít cho nó. Động cơ nhỏ hơn cũng không tệ hơn nhiều, do đó, không nghĩ bạn sẽ bỏ lỡ nhiều nếu bạn có nó.

Động cơ lớn hơn trung bình 9.7 l / 100km với động cơ nhỏ hơn quản lý 8.6 l / 100km ấn tượng. Nếu bạn đang lái trên đường cao tốc 2,0 sẽ nhận được một thậm chí tốt hơn 6,9 l / 100km. Bản cập nhật duy nhất cho mô hình năm 2017 là sự giới thiệu của G-Vectoring Control (GVC). Những gì nó làm, nó có liên quan đến động cơ, khung gầm, truyền dẫn và cơ thể của với nhau để tạo thành một hệ thống nói chuyện với nhau. Chiếc sẽ tự động điều chỉnh thời gian đánh lửa và mô men động cơ dựa trên đầu vào lái của bạn. Bạn cũng có thể có được hệ thống lái toàn bộ bánh i-ACTIV có thể truyền mô men xoắn giữa mặt trước và mặt sau dựa trên điều kiện đường xá.

Khi di chuyển, là một niềm vui để lái . Nó rất nhanh nhẹn và nhanh nhẹn với tốc độ bất kỳ. Chỉ đạo là trọng lượng hoàn toàn cho tất cả các tốc độ. Bạn có thể điều hướng siêu thị tại địa phương của bạn một cách dễ dàng như bạn có thể khắc xuống con đường yêu thích của bạn một cách tinh thần. Hệ thống treo được thiết lập phù hợp với FWD, phù hợp với động cơ N / A của độc ​​đáo và thậm chí đồng ý với hệ thống truyền động tự động (mặc dù bạn thực sự muốn hướng dẫn sử dụng). Không có cơ thể cuộn ngay cả khi đi dốc cứng và bạn muốn vui hơn, có nút Thể thao. Giá Xe Toyota Altis 2018 mang lại cho bạn phản ứng cánh quạt sắc nét hơn và revs cao hơn từ việc truyền tự động.

Nội thất cũng tốt như mô hình năm trước. Có một vài sự khác biệt nhưng họ không có nơi nào gần như lớn như phía trước fascia chẳng hạn. Việc chèn trang trí trên các tấm cửa đã được sửa đổi, cũng như những cái trên đường gạch ngang. Tay lái là mới (nó thực sự là, kiểm tra phía dưới nói). Cụm dụng cụ không bị thay đổi nhưng tốc độ kế ở giữa giờ thể hiện giới hạn giới hạn dòng thực tế của động cơ, ngoài việc làm sạch một chút. Bảng điều khiển trung tâm đã được cập nhật và do đó có màn hình hiển thị. Nhìn chung, toàn bộ khu vực trung tâm của dash là sạch hơn nhiều, ít lộn xộn, nhìn cách nên đã nhìn lại trong năm 2014.

→ Toyota Fortuner 2018

Được đánh là một trong những loại an toàn nhất trong phân loại của nó. Viện Bảo hiểm về An toàn Xa lộ khẳng định đó là Bộ phận An toàn Hàng đầu + Nhận kết quả cao nhất trong hầu hết các bài kiểm tra. Giá Xe Toyota Altis 2018 đã nhận được đánh an toàn năm sao đầy đủ.

Bắt đầu từ $ 2,601 cho Neo cơ bản 6 cấp tốc độ dẫn sử dụng và đi tất cả các cách để $ 9.829 cho SP25 Astina sáu tốc độ mô hình tự động. Tất nhiên, bạn có thể có được một vài tiện ích bổ sung để lái đó một chút cao hơn. Trong bất kỳ biến thể nào, là một trong những loại nhỏ gọn ưa thích của chúng tôi trên thị trường hiện nay.


Bài viết liên quan
  • altis-2018-luon-vuot-troi-hon-so-voi-doi-thu-khac
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác. Trong một bóng mát dưới 3,8 mét và dài 1,7 mét, chiếc Splash là chiếc hoàn hảo để vắt vào những bãi đậu trong thành phố chật hẹp. Splash là một supermini với tỷ lệ của một MPV –…

  • toyota-altis-2018-noi-bat-trong-dam-dong-kieu-dang-dep
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp. Khi bạn có được một chiếc chỉ có 18km trên đồng hồ, bạn biết nó sẽ được tốt hơn 2000km sau đó một khi nó chạy trong một chút. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép làm điều đó…

  • tieu-chuan-phu-hop-cho-nhung-ai-ua-thich-chac-la-toyota-altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis. Nó có thể ngồi cao hơn 40mm so với nắp  nhưng  được mô tả ở đây là một chiếc nẹp nóng chéo so với một chiếc SUV hạng nhẹ hard-off. Đừng để chiều cao lái được nâng…

Hotline: 0908.66.77.88