Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê

Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê. Trở lại trong ngày, một chiếc sedan sang trọng cỡ lớn chỉ là – lớn và sang trọng. Không tìm thấy sự mở đầu thể thao nào, vì bất kỳ gói hàng đặc biệt nào chỉ xếp chồng lên thùng.

Tuy nhiên, đã nói không với một mái nhà hoặc đèn opera cho chiếc gói kích thước đầy đủ mới nhất của nó, vì nó được trang bị cho thể thao cho chiếc mới. Có sẵn cho các động cơ hybrid V6 và V6 twin, gói Cho biết thêm một dấu gạch ngang của thể thao giả vờ một sedan khác posh.

Như đã gợi ý vào tuần trước , vào năm mang lại những gợi ý phong cách độc đáo và được cải tiến hơn so với sedan tiêu chuẩn, với một lưới tản nhiệt độc đáo là sự thay đổi đáng chú ý nhất bên ngoài.

gia-xe-lexus-viet-nam-nx200t-chi-nhin-thoi-da-thay-me

Những chiếc bảng rocker mới và các đường gờ thân làm nổi bật phong cách năng động, cũng như các bánh hợp kim 20 inch độc đáo với chiều rộng chao đảo. tiếp tục thêm một thể thao độc quyền “Ultra trắng” sơn màu nếu như vậy mong muốn.

→ Lexus ES 250

Nội thất bên trong với những âm thanh thể thao trong suốt. Các ghế phía trước có thêm sức mạnh hỗ trợ để đàm phán bãi đậu tại câu lạc bộ quần vợt với tốc độ, và được cắt tỉa trong Ultrasuede cho một liên lạc mềm – như là headliner.

Bàn đạp ga, phanh và bàn đạp chết là nhôm – vì đua – và bánh lái có thiết kế vừa tầm hơn so với mô hình tiêu chuẩn. cũng cung cấp một nội thất Circuit Red tùy chọn trên các mô hình thể thao .

Những người lái lựa chọn ổ bánh sau thay cho ổ bánh lái tùy chọn sẽ thấy được lợi ích về thời tiết khi lốp mùa hè đạt hiệu suất cao được lắp vào bánh 20 inch và người mua có thể chọn gói Handling Thêm một hệ thống treo khí nén theo thể thao, bộ ổn định hoạt động, tỷ số điều khiển biến đổi và hệ thống lái sau.

Cả mã lực 415 mã lực, động cơ V6 twin-turbo và 354 mã lực, động cơ V6 lai mang không thay đổi so với tiêu chuẩn , cũng như các tùy chọn của ổ bánh sau hoặc toàn bộ bánh. vẫn chưa công bố chi tiết cả.

 đang cho chiếc sedan hàng đầu của mình cảm c – cho Triển lãm ô tô quốc tế New York. Mặc dù không có khả năng cạnh tranh với siêu sedan của AMG về mặt quyền lực nhưng thương hiệu cao cấp của Toyota hứa hẹn sẽ cải tiến việc vận hành với một nền tảng mà Giá xe Lexus Việt Nam NX200t tuyên bố là “cứng cáp nhất mà đã từng phát triển”.

Thế hệ kế tiếp ra mắt tại Detroit vào tháng 1 và tiếp theo là chiếc h hybrid tại Geneva hồi tháng trước. dường như không tiết lộ một động cơ được điều chỉnh cho chiếc , nhưng – nên không chỉ là một gói xử lý và kiểm tra độc đáo.

Mặc dù là một mô hình định hướng về trình diễn, nhưng nó vẫn tương đồng với những chiếc sedan khác – hình ảnh trêu ghẹo cũng không gợi lên nhiều kiểu dáng độc đáo. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi thấy bất kỳ chiếc – nào không có lưới tản nhiệt kiểu mẫu và một nội thất thể thao có ảnh hưởng nhiều hơn. Phần lớn các dòng nhanh của đều có những cải tiến tinh tế như gương lõm, bàn đạp nhôm, và bánh cao cấp.

Cũng có lý do để tin rằng chiếc này sẽ nhận được Active Sound Control, giúp tăng tiếng ồn động cơ thông qua một số thủ thuật điện tử. Đó là một mánh lới quảng cáo vô ích, nhưng đó là một điều thú vị.

→ Xe Lexus ES 350

Nền tảng GA-L của đã kéo cơ sở chiều dài cơ sở lên 1,3 inch và cho phép chiều cao cơ thấp hơn người tiền nhiệm của Giá xe Lexus Việt Nam NX200t. Tuy nhiên, chiếc cập nhật đã bỏ đi chiếc V8 4.6 lít cũ để đổi lấy một chiếc V6 3.5 lít tăng áp làm cho công suất 415 mã lực – có thể sẽ không thay đổi đối với mô hình -. Xử lý và chỉ đạo phản hồi sẽ là một câu chuyện khác nhau, mặc dù.

Nhà sản xuất hứa hẹn sẽ có phiên bản – cho cả hai phiên bản tiêu chuẩn và hybrid của Giá xe Lexus Việt Nam NX200t . Cả hai sẽ có một lần ra mắt thế giới tại Triển lãm ô tô quốc tế New York vào ngày 12 tháng 4.


Bài viết liên quan
 • gia-xe-lexus-es-250-duoc-xem-la-qua-hoan-hao
 • Giá Xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo
 • Giá xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo. Đó là một cái tên gồ ghề phù hợp để ngụ ý ngoài trời. Cho dù bạn đọc nó X- hay Cross- không thành vấn đề; Thực tế là nó có khả năng trên hầu hết các tuyến đường trên và…

 • xe-lexus-es-350-nhung-thay-doi-tich-cuc-nhat
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất. Xe là một trong những chiếc yêu thích của chúng tôi đọc bài đánh ở đây . Nó có tỷ lệ đúng quyền lực, cách xử lý và vẻ ngoài, và hộp số tay 5 tốc độ ngọt ngào giúp…

 • danh-gia-xe-lexus-viet-nam-es-350-su-doc-dao-the-hien
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện. Đó có thể giống như một phần công cụ xếp chồng lên nhau cho việc pick-up thô và tumble, nhưng có nhiều chi tiết kỹ thuật và tiện nghi được tích hợp trong mọi biến thể của…

 • gia-xe-lexus-lx570-voi-nhieu-trai-nghiem-moi-la-em-ai-nhat
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất. Giống như nhiều phương tiện giao thông đường bộ khác, bắt đầu cuộc đời như là một máy phát triển quân sự và có lịch sử trải dài suốt Thế chiến thứ hai. là người anh em…

 • gia-xe-lexus-rx200t-phong-cach-thoi-thuong-da-nang-thoai-mai
 • Giá Xe Lexus RX200t phong cách thời thượng đa năng thoải mái
 • Giá Xe Lexus RX200t phong cách thời thượng đa năng thoải mái. Đây là chiếc của , chiếc boomer sang trọng đã xây dựng thương hiệu. Đó là chiếc đã đưa ra Trận chiến Ô tô của Hastin vào năm 1990, tấn công cơ sở của châu Âu có năng…

Hotline: 0908.66.77.88