Giá Xe Lexus RX200t sức công phá và sự hoàn hảo độc nhất

Giá Xe Lexus RX200t sức công phá và sự hoàn hảo độc nhất. Tôi không đồng ý với mọi đánh của bao giờ bằng văn bản. Categorically. Đối với một người đàn ông, các đồng nghiệp của tôi đã hiểu sai về đắt tiền như một hành tinh sai lạc mà không cung cấp đủ mpg để biện minh cho cái cao. Tôi m lai cuối cùng là lái tốt hơn thông qua khoa học. Trên thực tế, mặc dù các huy hiệu “lai” dorky lấp lánh bên sườn của , đã không xây dựng con thú này để nhâm nhi xăng. Họ đã xây dựng nó để đi bộ đến ngón chân với người Đức 12 xilanh.

gia-xe-lexus-rx200t-suc-cong-pha-va-su-hoan-hao-doc-nhat

Không có tuyên bố thiết kế, giống như 760Li. Giá Xe Lexus RX200t không thông báo, “Tôi có một chiếc ví lớn” giống như một chiếc Mercedes S. Thiết kế là Audi A8 W12 nhiều hơn, chỉ không có rặng dê. Những dòng đẹp trai nhưng vẫn giữ được nét cổ điển như Phaeton của VW. Chỉ thời gian này chúng mới chính xác.

Là một gói đẹp trai. Ở một khoảng cách, bốn cửa lớn xuất hiện trong sạch và dành riêng. Chỉ khi nào bạn kéo lên bên cạnh (và lùn) bất cứ thứ gì khác trên đường mà chiếc limousa kiểu Nhật Bản có chiều dài cơ sở dài làm cho cảm c thẩm mỹ. Trong một từ: sự hiện diện. Trong hai: đèn pha kẻ giết người.

Bên trong cung cấp một sự chia rẽ hóm hỉnh giữa việc nắm bắt trọng lượng của ống hút sang trọng và techno. Bạn chưa bao giờ thấy nhiều nút. Các kỹ sư của đã nạp một khẩu shotgun với ’em và bị nổ tung. Chiếc cuối cùng tôi lái – hoàn chỉnh với tùy chọn overkill phía sau giữa cấp độ – có 166 nút. Lần này, chiếc đã xuống đến khoảng 130 mẩu nhựa Camry chất lượng để nhấn. Tuy nhiên, bạn sẽ phát điên. Và bạn sẽ không bao giờ nhận thấy gỗ sơn móng tay hoặc tay khâu nhưng vẫn không phải là da giàu có vì sự chú ý của bạn sẽ 100% tập trung vào nút AFS. Bất kể đó là.

→ Lexus RC200t

Bạn muốn sự thật về mileage của chiếc này? Bạn có thể xử lý các sự thật? Nhưng trước khi chúng tôi thảo luận về lượng khí Giá Xe Lexus RX200t hút, tôi cần phải cho bạn biết về nút nào khác …

Một công tắc chuyển đổi dưới đòn bẩy hộp điều khiển đáp ứng điều tiết của . Trong cài đặt “Hybrid”, 10% đầu tiên của du lịch bằng đạp chỉ tham gia vào động cơ điện của . “Tuyết” lên mà đến một mức độ gần như không thể tha thứ. Nhìn thấy nó như thế nào là lần thứ hai của tôi fling với , tôi biết để dính nó trong “Thể thao” (khoảng 3 phần trăm chuyển động đạp) trước khi tôi đẩy nút bắt đầu. Và đó là điều đó.

“Điều đó” có nghĩa là khoảng 10 mpg xung quanh thị trấn. Terrible, vâng. Trong cả sự bảo vệ của tôi và , tốc độ tăng tốc và tăng tốc từ 5.0 lít V8 cộng với động cơ điện 221 mã lực gây nghiện khiến tôi phải chôn chân đạp mỗi khi có cơ hội. Nhưng đây là điều – sau 300 dặm máy tính cho tôi biết rằng tôi đã lấy trung bình 24,8 mpg. Nói gì cơ?

Như bạn có thể đoán, có một số hoàn cảnh lý tưởng liên quan. Phần đầu tiên của câu đố là rất nhiều đường mở. Tiếp theo là điều khiển hành trình radar, điều này thực hiện ấn tượng (làm chậm xuống đến chỗ dừng và dừng lại trong giao thông). Quên phần radar. Chỉ cần thiết lập hành trình đến 80 mph và m trong sự ngạc nhiên tuyệt khi máy tốc độ ghi một ít 1.100 rpm và máy tính tuyên bố 40 mpg.

Bây giờ cho một phần bạn không thể xử lý … Thiết lập kiểm soát hành trình ở 110 mph trả 25 mpg như động cơ chỉ crests 2.000 vòng / phút.

Tôi đã đề cập ngắn gọn về sự đẩy mạnh của tên lửa nhưng lại cần phải lặp lại. Thánh tàu chạy trốn, Batman! Con quái vật 5,219 con này giống như một chiếc Bentley. Có tin đồn rằng không thể tìm ra bao nhiêu mô-men xoắn của chiếc . Họ tuyên bố “chỉ” 385 ft-lb của công cụ. Tuy nhiên, chiếc IS-F thải ra 371 ft-lb và nó giống như động cơ xăng. Và động cơ điện cung cấp lên 100 phần trăm của những gì Giá Xe Lexus RX200t đã có lúc bất kỳ vòng / phút. Dựa trên chỗ ngồi của chiếc quần của tôi, tôi nói rằng họ đang nghiêm chỉnh underrating các xoắn.

Trong bài tổng quan của mình, ông Montgomery đã miêu tả những điều sau đây là những hành vi tồi; Khi bạn nhấc chân ra khỏi khí, máy xay điện sẽ cung cấp thêm một lượng nhỏ xô. Tôi thấy nó yên tâm. Và vui vẻ. Bạn nghĩ rằng có vẻ nguy hiểm? Có lẽ, nhưng đã thấy phù hợp để (uh) phù hợp với với một số nút nghiêm trọng nhất trong bizo-barge biz.

Con lai lớn nhất thế giới nặng hơn Oprah trong những năm nặng hơn của nó, nhưng trải dài trên 17 feet. Có nghĩa là việc xử lý là về những gì bạn tưởng tượng. Để công bằng, chiếc hybrid đắt nhất thế giới được khen ngợi. Nhưng bạn sẽ không bao giờ biết, như chỉ đạo bằng vải bọc bằng gạc và thanh chống cuộn hoạt động quay số tất cả các cảm c. Tốt hay không. Tất nhiên, bạn không thể nghe thấy cả hai động cơ, CVT (nghĩa đen – không rên rỉ), gió, các cuộc tấn công tên lửa hoặc bất cứ thứ gì.

→ Xe Lexus RX350

Vì vậy, bạn nên mua nó? Phải, chắc chắn rồi. Hãy nhìn, Giá Xe Lexus RX200t sẽ không để cứu trái đất hoặc tài khoản kiểm tra của bạn. Tuy nhiên, không có được mileage appreciably tốt hơn so với cạnh tranh. Và giống như một chiếc máy bay phản lực với thanh khuếch đại.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

  • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

Hotline: 0908.66.77.88