Giá Xe Lexus RX200t linh hoạt cực tốc độ tốt nhất

Giá Xe Lexus RX200t linh hoạt cực tốc độ tốt nhất. Mô hình thế hệ thứ 4 được trang bị động cơ xăng 2,0 lít mang lại tính linh hoạt và nhanh nhẹn trong khi mang lại mức độ thoải mái sang trọng. Được cung cấp với một ổ đĩa hai bánh hoặc ổ đĩa bốn bánh, và cho những ai muốn có thêm một ổ đĩa exhilarating, sau đó cũng có một phiên bản thể thao F.

Được trang bị động cơ xăng mới 2,0 lít (công suất 238 mã lực) cung cấp động cơ turbo tăng áp trong khi tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải bằng cách sử dụng công nghệ van D-4ST tiên tiến và khả năng Atkinson Cycle.

Các tùy chọn lái có sẵn dưới dạng ổ bánh lái hoặc lái hai bánh và tùy chọn ‘ca nô xoay’ để điều khiển việc vận hành tự động 6 cấp. Hệ thống lái toàn bộ bánh lái giúp lái từ ổ bánh trước đến 50/50 phía trước và sau phân chia, tùy thuộc vào điều kiện lái và đường xá.

gia-xe-lexus-rx200t-linh-hoat-cuc-toc-do-tot-nhat

Tất cả các mô hình đều được trang bị Drive Mode Select với các tùy chọn Eco, Normal hoặc Sport, cho phép bạn chọn chế độ phù hợp nhất cho phong cách lái của bạn. F Sport và Premier có tùy chọn Sport S + thích nghi với cài đặt treo của để cung cấp trải nghiệm nghiêng tăng cường để phù hợp với hiệu suất của hệ thống lái.

Các cải tiến bên ngoài của thế hệ mới nhất bao gồm lưới tản nhiệt chữ ký lớn hơn với chèn lít, ống làm mát phanh và vây khí động học cho lực đẩy giảm. Đèn pha hình chữ L’tương lai sử dụng cùng một nguồn ánh sáng LED cho cả tia cao và thấp. Đối với một phong cách độc đáo, chúng được bổ sung bởi Đèn chạy ban ngày với các chỉ số tuần tự được tích hợp.

→ Lexus RC200t

Những chiếc đèn LED hình chữ “thời trang” tạo ra ánh sáng tuyến tính từ các góc phía sau của đến trung tâm của cửa sau. Đèn hậu cực rộng cung cấp tầm nhìn sắc nét và có các chỉ thị LED bắt mắt.

Có sẵn với bánh hợp kim 18 “hoặc 20”, với tùy chọn để cung cấp một liên lạc cá nhân với bánh cấp cao cấp 20 “bằng cách tùy biến với chèn màu, tùy thuộc vào sơn bạn chọn.

Mái toàn cảnh tùy chọn lắp đặt rộng rãi cho nhà xưởng cung cấp thêm khoang trước và cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào nội thất . Xe Lexus RX200t cũng được trang bị một phần thủy tinh có thể di chuyển ở phía trước để nâng cao cảm giác của cảm giác ngoài trời, và một người có thể điều chỉnh điện tử mù lòa khi mặt trời trở nên quá dữ dội.

Một khi ngồi bên trong , ngay lập tức rõ ràng rằng chất lượng tổng thể được chuyển từ bên ngoài đến nội thất. Một ví dụ về điều này là những chiếc ghế bằng da được khâu bằng tay bởi một nhóm 17 nghệ sĩ của Takumi ‘của để cung cấp một nội thất thực sự bespoke. Ghế lái có nhiều điều chỉnh để nâng cao, góc và hỗ trợ thắt lưng và được trang bị một chức năng bộ nhớ. Ghế hành khách cũng được điều chỉnh điện tử với ghế phía trước có cả sưởi ấm và làm mát cho người sử dụng thoải mái và tiện lợi.

Bàn điều khiển trung tâm được khắc bằng laser bởi bộ phận Yamaha Piano, tạo ra một mẫu lót hấp dẫn, trước khi được đánh bóng bằng tay để tạo ra một ánh sáng tuyệt đẹp và thiết lập ở một định dạng tiện dụng, dễ tiếp cận với mọi điều khiển trong tầm tay của người lái.

Một bảng điều khiển hiển thị đa phương tiện lớn cung cấp tất cả các chức năng cần thiết để giải trí, giao tiếp, đặt mức độ thoải mái và cung cấp dữ liệu cho người lái và hành khách. Được điều khiển bằng con chuột bên trong bảng điều khiển trung tâm, thông qua vô lăng hoặc lệnh bằng giọng nói, có thể lựa chọn các chức năng khác nhau trong khi giảm thiểu sự phân tâm của người lái .

Mô hình được sử dụng cho bài đánh giá này được trang bị một tay lái bằng da 3 chấu, có phần ngón tay và miếng đệm rộng được tối ưu cho sự thoải mái. Thiết bị chuyển mạch tích hợp kiểm soát âm thanh, điện thoại, hiển thị đa thông tin, Điều khiển tàu Adaptive Cruise và Hỗ trợ Giữ Lạnh. Xe Lexus RX200t Được trang bị chức năng điều chỉnh độ nghiêng điện và chức năng bánh bằng kính thiên văn ngoài chỗ ngồi của lái được di chuyển trở lại để giúp dễ dàng tiếp cận khi vào và ra khỏi .

Các khu vực tải là rất rộng rãi và có thể dễ dàng truy cập thông qua mở cửa đuôi được cung cấp từ FOB trọng điểm.

Các ghế sau gấp 40:20:40 tách ra để cho phép còn nhiều không gian hơn để vận chuyển hàng lớn hơn, trong khi phần trung tâm mở ra để cho phép các sản phẩm dài hơn.

Tất cả các mô hình mới đều được trang bị hệ thống an toàn như là thiết bị tiêu chuẩn. Điều này bao gồm hệ thống Pre-Crash với phát hiện người đi bộ, Lane Keeping Assist giúp bạn tiếp tục học, Tự động Tầm ngắm tự động để tăng tầm nhìn vào ban đêm và Adaptive Cruise Control, điều chỉnh tốc độ của bạn với tốc độ của chiếc ở phía trước.

TÓM T ROADT T ROAD BỘ

Nhìn chung, hoạt động tốt trong mọi tình huống như lái đô thị và đường cao tốc, địa hình trên đường và ngoài đường và các điều kiện thời tiết khác nhau. Động cơ tăng áp hiệu suất là đủ để đẩy đến tốc độ mong muốn với ít nỗ lực và được kết hợp hoàn hảo với hộp số tự động sáu tốc độ hiệu quả. Công tắc lựa chọn chế độ đã được sử dụng thường xuyên và hoạt động tốt với sự khác biệt đáng chú ý trong động cơ khi thay đổi các chế độ khác nhau. Cài đặt mặc định là khá hợp lý chuyển sang Eco nhưng nhanh chóng thay đổi khi ổ đĩa trở nên ít nhiệt tình hơn.

Chiều cao đi và khả năng nhìn chung từ ghế lái càng nâng cao cảm giác an toàn khi bạn biết rằng bạn đang ở trong một chiếc đáng kể với nhiều tính năng an toàn, bao gồm 10 túi khí và ghế tựa đầu hoạt động. Các tính năng an toàn và tiện lợi khi lái trong đã được sử dụng trong suốt cuộc kiểm tra đường bộ như là Bảo trì Giữ Lường, Hệ thống Điều khiển Adaptive Cruise với Radar và nhận dạng dấu hiệu giao thông.

Màn hình hiển thị đa phương tiện lớn, trung tâm cung cấp nhiều tùy chọn cho người lái và hành khách với tầm nhìn rõ ràng và ánh sáng chói trong mọi điều kiện ánh sáng. Hệ thống Danh mục đã được chứng minh là đáng tin cậy, với cập nhật thông tin giao thông bây giờ là rất cần thiết trong bất kỳ đường đi làm thị xã chéo.

Chất lượng tổng thể và sự thoải mái của trở nên rõ ràng hơn trong khoảng cách lái dài hơn và với các tính năng tiện lợi của hành khách như ghế phía trước làm mát bằng khí làm giảm mức độ khó chịu bình thường trong điều kiện thời tiết ấm áp. Kiểm soát khí hậu cực kỳ hiệu quả, giữ cho các mức nhiệt độ bên trong ổn định và thoải mái. Tiếng ồn bên ngoài ít nhất đã gặp phải, thậm chí với cửa sổ trời hoặc cửa sổ của lái mở ra, kết quả là nội thất yên tĩnh, cho đến khi hệ thống âm thanh được bật lên. Mặc dù không được trang bị tùy chọn hệ thống của Mark Levinson Premium Surround, đầu ra âm thanh vẫn có chất lượng rất cao với âm thanh rõ ràng và dứt khoát. Một số nguồn âm thanh đã được lựa chọn, chẳng hạn như kết nối DAB và Bluetooth với điện thoại hoặc máy tính bảng.

→ Giá Xe Lexus RX350

Vậy so sánh Xe Lexus RX200t với SUV khác như thế nào? Có một phạm vi rộng lớn để lựa chọn trong thị trường hiện tại, nhưng vì nó là một và có danh tiếng thương hiệu và mạng lưới hỗ trợ, nó đã được một nơi nào đó gần đầu danh sách. Được trang bị với mức độ thoải mái và trang thiết bị cao, và ở một mức giá hợp lý, chắc chắn nó phải là một để m xét nghiêm túc.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

  • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

Hotline: 0908.66.77.88