Giá Xe Lexus RX200t của thời đại của sự đẳng cấp

Giá Xe Lexus RX200t của thời đại của sự đẳng cấp. Đó chắc chắn là một chiếc SUV thể thao. Thậm chí nhiều hơn khi, như ở đây, bạn lựa chọn cho thể thao thậm chí F Sport trim. Thêm vào động cơ xăng turbo chứ không phải là chiếc hybrid và bạn có thể đang tìm kiếm một cách rất hữu ích và tiết kiệm cho chiếc SUV rất sang trọng và khá lớn.

Nhưng điều này không có V6 3.5L của NÓ450h, nó có một động cơ bốn xi lanh, như được tìm thấy trong RCnó coupe. Động cơ hoạt động thông qua hộp số tự động 6 cấp sau đó lái qua ổ đĩa hai hoặc bốn bánh. Với gói này, nó đi kèm với ổ đĩa bốn bánh cũng như một số ngoại thất và nội thất phát triển.

gia-xe-lexus-rx200t-cua-thoi-dai-cua-su-dang-cap
Giá Xe Lexus RX200t chắc chắn là một phần. Các đường nét thể thao và sang trọng và nội thất vẫn là một nơi tuyệt vời để được, với chất lượng cao mọi thứ. Có rất nhiều phòng trong cabin mặc dù việc điều khiển phím điều khiển cho thông tin giải trí có thể là một chút thách thức. Nếu không, tất cả sẽ tuyệt vời, bên trong và bên ngoài.

Sau đó, bạn lái nó. Nếu bạn đi cùng, tất cả là rất tốt. Động cơ là yên tĩnh và trơn tru, và có 235bhp để làm việc với, và mô-men xoắn bắt đầu ở chỉ 1650rpm. Nhưng bạn đang ở trong một chiếc xe thể thao để bạn có thể muốn tăng tốc độ một chút. Đó là nơi mọi thứ đi xuống dốc.

→ Lexus RC200t

Trở ngại là trọng lượng, gần 2000kg của nó. Bạn không thể che giấu điều đó, mặc dù điều này là ít hơn trong hybrid lớn nhờ một động cơ nhỏ hơn nhiều. Động cơ xăng turbo phải làm việc thật chăm chỉ để vận chuyển hàng hoá theo mọi tốc độ. Bạn đang tìm kiếm một thời gian 0-62 mph 9,5 giây. Đó là một thời gian khá dài.

Và cố gắng để phù hợp với những con số này có nghĩa là động cơ đang làm việc rất chăm chỉ. Điều đó có nghĩa là nó cũng nhận được khá đáng chú ý trong cổ phần âm thanh. Do sự sang trọng của SUV, nó bằng cách nào đó không có âm thanh đúng để có một nồi bốn gào đầu Giá Xe Lexus RX200t đi.

Sự kết hợp đó không tạo ra một chiếc xe xử lý đặc biệt tốt. Có khá nhiều cuộn cơ thể, bất kể chế độ nào bạn quay số, bao gồm cả Thể thao +. Mister Understeer chắc chắn sống ở phía trước của chiếc xe này và thích làm cho sự hiện diện của ông cảm thấy khá sớm trong quá trình đi vào góc. Mặt khác việc đi xe khá sang trọng và làm dịu bướu.

Vì vậy, vấn đề là ai đó sẽ mua này có lẽ là một cách rẻ hơn để có được vào một SUV đáng chú ý là xây dựng tốt. Nếu bạn mua phiên bản hai bánh của nó so với 450 giờ bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 7 nghìn bảng. Nhưng sau đó phát thải trên phiên bản này là tồi tệ hơn nhiều, ở 189g / km. Và chúng ta không nói về mức tiêu thụ nhiên liệu.

Được rồi. Bởi vì bạn phải làm việc thật chăm chỉ, bạn sẽ không có được một sự trở lại tốt từ biến thể này. Chúng tôi đã cố gắng để lái xe trong một cách hạn chế cho khá một bài kiểm tra nhưng vẫn chỉ quản lý khoảng 25mpg. Vì vậy, nhiên liệu và thuế sẽ được clawing trở lại khối lượng tiền tiết kiệm được về chi phí ban đầu khá nhanh chóng.

→ Xe Lexus RX350

Như một sự kết hợp này không làm việc quá tốt. Giá Xe Lexus RX200t khá chậm và khát và hiệu suất phản ánh vẻ ngoài. Chúng tôi sẽ tìm thêm 1000 bảng nếu có thể, điều này sẽ giúp bạn có được một chiếc NÓ lai ghép trong chiếc xe sang trọng. Không khá giống thể thao nhưng kết hợp tốt hơn nhiều.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

  • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

Hotline: 0908.66.77.88