Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện

Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các công ty bảo hiểm ở New Zealand đang tụt lại phía sau (có thể cố gắng duy trì lợi nhuận của họ), nhưng có thể sẽ đến sớm khi các hệ thống như hay Subaru’s EyeSight thu hút được một khoản giảm tốt vì họ hầu như loại bỏ những gánh nặng bớt.

Công nghệ này cũng sẽ giúp cải thiện lưu lượng giao thông của chúng ta bởi vì sẽ có ít cơ hội để bị cao su. Hiện tại, mặc dù không phải nhà sản xuất nào cũng có một hệ thống An Toàn Thành Phố, tự động phanh tự động cho bạn với tốc độ lên đến 50 km / h nếu phát hiện bạn đang buôn bán sơn bằng một chiếc khác hoặc tệ hơn là nhốt người đi bộ.

gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien

Các tính năng an toàn bên cạnh (vì nó là một điều được đưa ra khi bạn nói về s), là một toa buýt nằm giữa S series sedan và XC series SUV. Bạn có thể có được một trong một cho một bóng dưới $ 67,000, và trên cùng của dòng là $ 87,000 R-Thiết kế. Chiếc thử nghiệm của chúng tôi là diesel là 69.990 USD, cộng với Giá Xe Lexus RX200t có gói tùy chọn phổ biến nhất. Điều này bumps lên đến $ 77,210 với ghế trước nóng, đèn bi-non hoạt động uốn, hợp kim 18-inch, ghế hành khách điện, báo động, chuyển hướng và một số nâng cấp trim.

Trải nghiệm lái là mịn với một làn sóng dễ chịu của mô-men xoắn 400Nm tốt ở tốc độ cao trên vượt qua nhiệm vụ, nhưng một chút chậm lại đường dây theo sau bởi một nút mô-men xoắn. Động cơ 120kW giúp bạn có được tốc độ 100kph trong 9,4 giây và chậm trễ một chút và sẽ được cải thiện đáng kể nếu nó trôi chảy hơn từ phần còn lại. Động cơ diesel hai lít năm xi-lanh có âm thanh nhạt khi nhấn. Tiết kiệm nhiên liệu là 6l / 100km kết hợp và đó là OK cho một chiếc có kích thước này.

→ Lexus RC200t

Chỗ ngồi phía sau nổi trội khi đi lưu diễn. Đặt nó trên các rộng mịn của đường cao tốc (mà vẫn còn, không may khá hiếm tại New Zealand), và nó sẽ nuốt dặm trong khi cung cấp giải trí từ một số nguồn bao gồm Bluetooth trực tuyến từ điện thoại của bạn. Nó cũng không kém phần hậu trường, nhưng rõ ràng là nó có thể trở nên sang trọng hơn là vận động nhanh chóng. Xung quanh thị trấn nó hoạt động tốt khi bạn đã biết được chính xác điều khiển ga – một lượng lớn mô men có thể có nghĩa là Giá Xe Lexus RX200t sẽ tập hợp động lực nhanh hơn bạn mong muốn với những động cơ ga nhỏ.

Cụ thiết bị là một trong những tốt nhất trên thị trường. đã bỏ rơi kim tiêm vật chất và các yếu tố riêng biệt để hiển thị các chỉ số khác nhau như tốc độ, nhiệt độ động cơ và mức nhiên liệu. Thay vào đó, nó là một màn hình có thể hiển thị đồ họa ở nhiều định dạng. Cuối cùng, mỗi chiếc sẽ áp dụng phương pháp này vì Lexus RX200 có nghĩa là ít bộ phận chuyển động hơn, và khả năng khám phá phong cách thương hiệu cũng như cải thiện sự rõ ràng và trải nghiệm người dùng.

Chỗ ngồi phía sau đã đi từ những chiếc hơi trông giống kiến ​​trúc hiện đại với những chiếc có đường đua để cạnh tranh với những sản phẩm trang trí lộng lẫy từ các đối thủ cạnh tranh chính của Euro. Từ mô hình trước đó có một số thay đổi kiểu dáng tinh tế như vỏ bọc và lưới tản nhiệt, nhưng bạn sẽ cần phải là một đinh tán chết cứng để thông báo nhiều hơn nữa. Hình dạng và tỷ lệ sẽ giành được những người hâm mộ, nhưng họ sẽ phải trả bằng cách tạo ra một khoảng trống không đáng kể.

Bên trong được thiết kế tuyệt vời với ngoại lệ của bảng điều khiển trung tâm nổi, có một khu vực lưu trữ đằng sau nó. Các nút trên mặt trước của bảng điều khiển đã được trong cấu hình này trong một thời và vẫn còn fiddly và unintuitive (chủ yếu cho hệ thống âm thanh như điều khiển điều hòa không khí là khá đơn giản). Không gian phía sau bảng điều khiển là bực bội vì bạn không thể dễ dàng truy cập vào Giá Xe Lexus RX200t trong khi lái ; Ngay cả khi bạn đang đứng yên, bạn không thể nhìn thấy những gì xung quanh mặt sau của nó.

Ghế an toàn là tuyệt vời ở phía trước và cả hai ghế phía trước có ba mức độ sưởi ấm và điều chỉnh điện. Trụ khoang ở phía sau là OK dù có đường viền nhọn; Legroom là đủ nhưng không chính xác rộng rãi nếu bạn có một trình điều khiển cao. Các ghế sau có một bộ tăng cường tích hợp, mà bây giờ là bắt buộc cho trẻ em lên đến bảy tuổi, sẽ được chào đón.

Kích thước khởi động không phải là lớp dẫn đầu; Tôi không thể tìm thấy một con số trong thông tin mà đưa cho tôi. Lexus RX200 có một nắp nâng lên thú vị với móc móc túi – thuận tiện cho việc mua sắm nhẹ. Bạn sẽ có 40/20/40 ghế xếp chia, và ghế hành khách phía trước cũng sẽ gấp phẳng để bạn có thể có được một tải dài. Mats cao su hiển thị trong hình ảnh là một tùy chọn thêm. Ngoài ra còn có ổ cắm để chứa một mạng lưới hàng hóa nếu bạn đang vận hành nó với tất cả các chỗ ngồi bằng phẳng và một tải nặng ở phía sau.

→ Xe Lexus RX350

Với chiếc này có các tính năng bổ sung bao gồm gói nav nav, được hiển thị trên màn hình 8 inch trong bảng điều khiển, cũng hiển thị hình ảnh của máy quay đảo chiều. Một số loại bánh chạy bộ jogging của iDrive có thể tốt hơn để kiểm soát toàn bộ hệ thống.

 là một đối thủ xứng đáng với dòng BMW 3 , Mercedes-Benz C-Class và Audi A4. Có lẽ nó có ưu thế vượt trội so với tất cả những gì về chất lượng cabin, và Giá Xe Lexus RX200t chắc chắn sẽ đi kèm với một đánh an toàn tuyệt vời, nhưng nó thiếu động lực lái của BMW. vươn lên với bảo hành 3 năm không giới hạn và ba năm hỗ trợ bên đường.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

  • gia-xe-lexus-rx200t-suc-cong-pha-va-su-hoan-hao-doc-nhat
  • Giá Xe Lexus RX200t sức công phá và sự hoàn hảo độc nhất
  • Giá Xe Lexus RX200t sức công phá và sự hoàn hảo độc nhất. Tôi không đồng ý với mọi đánh của bao giờ bằng văn bản. Categorically. Đối với một người đàn ông, các đồng nghiệp của tôi đã hiểu sai về đắt tiền như một hành tinh sai lạc…

Hotline: 0908.66.77.88