Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị

Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị. Có một thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn chỉ muốn có một chút thoải mái. Tôi không thể dễ dàng quay trở lại hệ thống treo cứng và ghế xi-lanh của những năm 20 của tôi trừ khi nó có một cái gì đó điên cuồng như một Gumpert Apollo. Không, tôi muốn cái gì đó văn minh hơn bởi vì những cô gái độc thân ở độ tuổi 30 của họ thường đánh cao Maseratis chứ không phải Mazdas.

Tuy nhiên, mô hình cơ sở này có thể nhắm mục tiêu một ít tuổi hơn. Nó không giống với chiếc T5R gợi cảm mà tôi đã thử nghiệm một vài tháng trước và đã trải qua một cuộc hành trình thú vị từ Auckland tới Ruapuke và trở lại. Nó mềm hơn; Rất thoải mái trong ghế mà nó giống như.

Ngồi trong ghế khán giả yêu thích của bạn. Giá Xe Lexus RC200t làm cho trở lại trong khi bị bệnh cúm người gần như tốt như nằm trên giường. Vâng, tôi biết tôi có lẽ không nên lái khi đang ốm, nhưng nó có City Safety sẽ phanh cho bạn nếu bạn sắp đánh một thứ gì đó (chỉ với tốc độ dưới 30 kph, mặc dù vậy). Ngoài ra còn có sự hỗ trợ đầy đủ của các trợ lý khác như điều khiển lực kéo (có thể sử dụng thường xuyên), kiểm soát ổn định, trợ giúp phanh khẩn cấp, phân phối phanh điện tử và nhiều hơn nữa.

gia-xe-lexus-rc200t-trai-qua-mot-vai-hanh-trinh-thu-vi

Nhìn chung, đó là một chiếc mong muốn được an toàn nhất có thể và điều đó được phản ánh trong thiết kế. Không có góc hoặc góc bất thường; Không có gì thách thức hoặc lúng túng về thiết kế cả trong và ngoài (ngoài bảng điều khiển nổi, mà tôi sẽ nhận được đến sau); Nó thậm chí còn đi kèm với một động cơ khá peppy (nhưng hợp lý nhỏ và tiết kiệm).

Bạn không nhận được một chìa khóa thông thường để bắt đầu nói công cụ, nhưng bạn vẫn phải đặt Giá Xe Lexus RC200t vào một khe trong bảng điều khiển trước khi sẽ bắt đầu. Keyless bắt đầu là một lựa chọn. Trên thực tế, có rất nhiều lựa chọn như an toàn bổ sung (như hệ thống thông tin mù mắt – $ 1400), bổ sung bling (như Teknik Pack – 6.000 USD), và thêm tiện nghi (như cảm biến độ ẩm – $ 165). Thêm tất cả các tùy chọn cho và bạn có thể chi tiêu thêm $ 45,625!

→ Lexus RX350

Cháy và bạn không thể nghe thấy nhiều. Bạn đã có một động cơ bốn xi-lanh 1,6 lít ngồi trước mặt bạn và nó đã sẵn sàng để giải phóng 132kW và 240Nm thông qua bánh phía trước. Nhấn máy gia tốc và một rất nhiều trong số chúng được phát hành cùng một lúc và điều này giữ cho kiểm soát lực kéo trên ngón chân của Lexus RC200t. Tôi thích nó sẽ kéo nhanh từ một sự khởi đầu. Tuy nhiên, nó không chạy ra khỏi puff một chút sớm và mất 9 giây để có được đến 100kph.

Bạn không thể sửa bài viết của mình Nó hoạt động chính xác như thế nào bạn sẽ nghĩ rằng nó sẽ làm việc: dự đoán, an toàn, một chút understeer. Phanh mạnh và có một bộ điều khiển hành trình mà bạn có thể tinh chỉnh tốc độ của bạn một kph một lúc – rất hữu ích. Bạn không nhận được đèn pha tự động, nhưng bạn không có được gạt nước tự động.

Tôi có thể thấy tại sao đã thực hiện một dấu gạch ngang nổi. Giá Xe Lexus RC200t cung cấp một số lưu trữ (không hữu ích) đằng sau nó, nhưng nếu không có nó, bạn sẽ không dễ dàng có thể đạt được các điều khiển được một hỗn hợp của thiên tài và thất vọng. Genius mà bạn có thể dễ dàng chỉ đạo điều hòa không khí và bạn có được 10 ký ức radio dễ tiếp cận để bạn có thể lướt sóng để tránh quảng cáo. Thất vọng vì tôi không thể hiểu được làm thế nào để ghép nối hệ thống kiểm soát khí hậu kép và cuối cùng phải sử dụng cả hai vòng quay để thay đổi nhiệt độ bên trong vì sợ rằng tôi gây ra một số mặt trước bị che khuất giữa ghế lái và đám mây của hành khách và đám mây bắt đầu hình thành. Khu vực này của dash thực sự cần một dọn dẹp như các nút là tad fiddly.

Một màn hình cho phép bạn biết những gì đang xảy ra với thiết lập hơi stereo và nói chung. Bạn có thể ghép nối điện thoại Bluetooth và quay số sử dụng bàn phím trên bảng điều khiển.

Hành khách trẻ em sẽ hài lòng với ghế ngồi thoải mái Lexus RC200t sau và sẽ không quan tâm đến chỗ để chân chật chội nếu bạn có người cao ở phía trước. Khởi động cũng khá nhỏ.

→ Xe Lexus RX200t

Tôi không đi kèm với nhiều padding được xây dựng riêng của mình, vì vậy tôi thích chỗ ngồi và vị trí chỗ ngồi. Đó là một cảm c chắc chắn lái mà có thể hưởng lợi từ một quyền lực nhỏ hơn nhiều đầu trang. Tuy nhiên, việc lựa chọn động cơ 1,6 lít có nghĩa là tiết kiệm nhiên liệu tốt cho một chiếc có dung tích này (7,2 lít / 100km) và lượng khí thải CO2 thấp (166g / km). Phong cách tạo mẫu sẽ không gây được ấn tượng với mọi người và nó có tất cả các hộp an toàn được đánh dấu. này sẽ pha trộn. Giá Xe Lexus RC200t không có kiểu dáng ‘nhìn tôi’ của T5 Thiết kế R. Điều đó sẽ phù hợp với rất nhiều người, nhưng có lẽ những người lớn tuổi hơn 30 tuổi của họ.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-rc200t-luon-trong-tam-kiem-soat-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất. Liệu phiên bản thể thao của chiếc nhỏ bán chạy nhất của New Zealand có thể sống được với tên gọi của nó? Ngay cả với một tay sáu tốc độ và một công cụ peppier hơi nó thực…

  • xe-lexus-rc200t-tieu-chuan-kieu-cach-dong-co-muot-ma-khoi-hanh
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành. Bạn sẽ có được một chiếc RX650 tương tự 200kW, 336Nm, 3,5 lít và trong khi nội thất không phải là tiêu chuẩn, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được (với một vài điểm yếu nhỏ mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88