Giá Xe Lexus RC200t sang trọng đem đến sự tuyệt đỉnh

Giá Xe Lexus RC200t sang trọng đem đến sự tuyệt đỉnh. Trang web của hãng ô tô sang trọng Nhật Bản khuyến khích khách hàng tiềm năng và tiềm năng khám phá thiết kế sinh thái và cuộc sống lai. Âm nhạc Châu Á thiền định và những bức ảnh thiên nhiên đẹp đi kèm với lời giải thích: “Hybrid Living khám phá những ý tưởng mới về cách chúng ta có thể trải nghiệm cuộc sống của mình sao cho giảm thiểu tác động của chúng ta lên trái đất mà không phải hy sinh và sang trọng.” Kinda khiến tôi muốn đốt cháy Hương vị, trượt dép và đi cho một buổi chiều chủ nhật chậm lái trong Lexies một sinh thái-điều chỉnh. Nhưng sự hoài nghi bên trong của tôi sẽ không cho phép tôi tận hưởng chuyến đi. Mặc dù đã đặt chân thành, nhưng chiếc hai rưỡi không chạy trên trà thảo dược và những ý nghĩ vui vẻ.

Là Abel với Cain của 460L. Chỉ những vết rạn nứt nhão “Hybrid” nổi lên trên đáy cửa cho thấy phẩm chất tương đối của . vẫn là thiết kế độc nhất vô nhị mà kích thước và lập trường của Giá Xe Lexus RC200t là dấu hiệu duy nhất cho thấy cái gì đó đắt tiền. Tuy nhiên, điểm thưởng cho việc không theo BMW vào ngọn lửa nổi lên của Địa ngục, và ống xả tích hợp của rất nhiều.

gia-xe-lexus-rc200t-sang-trong-dem-den-su-tuyet-dinh

Chữ “L” đặt tên kiểu máy chỉ ra rằng điều này không phải là màu xanh lá cây có nghĩa là máy 4,8 “dài hơn một 460 tiêu chuẩn. Những lợi ích được đánh cao ở phía sau, nơi có đủ chỗ để hành lý cho hành khách có ý thức về môi trường để lót thảm yoga của họ và phô trương vào các bài tập thư giãn. Không thực sự. Nhưng gần. Và trong khi chúng tôi trở lại đây, người khiếm thị nên đặt mua Gói chỗ ngồi Ecutive-Class (12.500 đô la) và thưởng thức dịch vụ mát xa dành cho ghế theo phong cách Sharper Image.

Trong một tiếng vọng của chiếc VW Phaeton W12, không thay đổi, ghế phía sau của trung tâm được thay bằng một bảng điều khiển cố định. Giữa bit chứa các điều khiển cho các khu phía sau của hệ thống kiểm soát khí hậu bốn khu vực của sedan. Giá Xe Lexus RC200t cũng che giấu một bàn gỗ tiện dụng và hộp ghế phía sau mát, thích hợp để làm lạnh đồ uống tốt nhất. Tất nhiên, tất cả các tính năng này cũng được tìm thấy trên 460L tàn phá Trái đất. Nhưng đáng chú ý là những người lái lai cần phải đầu hàng bằng cách tạo ra những tiện nghi trong việc theo đuổi nghiệp bất tận.

→ Lexus RX350

Nếu hy vọng lai tạo lo lắng về việc pin rên rỉ hoặc đi cộ, họ có thể nghỉ ngơi một cách dễ dàng và an toàn khi biết rằng chôn người trong lăng mộ ô tô. Có tàu ngầm giết người thợ săn tạo ra nhiều decibel nội bộ hơn một ở tốc độ. Những người cư ngụ m “cảm c trên đường” như mong muốn vì chứng bệnh mụn rộp sẽ rất vui mừng với sự đình chỉ của . Những dấu hiệu phân biệt của các dòng máu màu xanh không cần phải lo sợ sự đổ vỡ của rượu sâm-panh từ các ổ gà bị che khuất hoặc những cú va chạm tốc độ không công bằng – cho đến khi cần phải có những động tác khẩn cấp hoặc một tên côn đồ xấu đi sau bánh .

Đặt chiếc điện đắt tiền nhất trên thế giới thông qua các bước đi của Giá Xe Lexus RC200t và bạn sẽ đánh thức những phong cách xấu mà bạn không mong đợi từ một chiếc tải với một cái sáu con số. Hãy kéo chân của bạn ra khỏi bàn đạp và hệ thống truyền động hybrid của tiếp tục tăng tốc cho một vài khoảnh khắc không thích hợp. Stomp trên phanh và bạn gây ra chậm chế biến chưa được tinh chỉnh và điều chế kém từ hệ thống phanh tái tạo.

Trong khi là một phụ từ sáu giây đến sáu mươi luxobarge, việc xử lý của hybrid bị cản trở bởi thực tế rằng đó là một điều cũ cũ. Toàn bộ bánh lái thêm 717 pounds heft hybrid vào phương trình bánh lái phía sau; Cân nặng khoảng 5049 cân Anh. Vứt trong những chiếc treo bằng bánh marshmallow, thêm một chút phản ứng mạnh mẽ, và bạn sẽ để lại một chiếc hơi gần giống như một nhà trượt tuyết trượt tuyết ở Thụy Sĩ. Hệ thống ổn định năng lượng hoạt động 3 nghìn đô la tùy chọn sẽ hạn chế một số chuyển động hàng hải, nhưng chỉ có một phương pháp duy nhất để tiết kiệm ga và phản ứng phanh: mua một chiếc khác.

Jay Shoemaker của TTAC đã quan sát thấy rằng làm ô tô cho những người ghét lái . Đối với người ghét hơi nghĩ rằng cơ sở 460L không phải là đắt tiền, sẽ tách chúng ra khỏi một bổ sung $ 32.500 tiền của họ. Mileage trong thành phố về mặt lý thuyết cải thiện từ 16mpg đến 20mpg. Nhưng trên đường cao tốc, các 460L out-economizes máy pseudo-xanh bởi hai dặm cho mỗi gallon.

Có nguy cơ phát ra âm thanh phi PC, chúng ta hãy suy nghĩ về kinh tế của một thời điểm. Nếu một chủ chạy 15 km mỗi năm – tất cả trong thành phố – anh ta sẽ tiết kiệm 187,5 galông xăng mỗi năm. Với mức 3,00 USD / gallon, sẽ mất 57 năm và chín tháng để thu hồi khoản phí bảo hiểm lai của .

→ Xe Lexus RX200t

Lợi ích thực sự của là, tất nhiên, về tâm lý. Đối với một điều, những người ghét hơi sẽ không phải nghe tiếng sủa mờ nhạt của một động cơ đốt trong nội tạng – hoặc ít nhất là không thường xuyên. Đối với một người khác, chủ sở hữu có thể nói họ lái hybrid. Nhưng không có điều này sẽ ngăn không cho quả cầu nóng lên. Trong phân tích cuối cùng, điểm duy nhất của chiếc là làm dịu đi cảm c tội lỗi của những người nông cạn. Đó là một phương thuốc đắt tiền cho một sự đau khổ vô nghĩa. Theo nghĩa đó, chữ ‘h’ trong tên của người mẫu cũng có thể là biểu tượng của người đạo đức giả Giá Xe Lexus RC200t


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-rc200t-luon-trong-tam-kiem-soat-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất. Liệu phiên bản thể thao của chiếc nhỏ bán chạy nhất của New Zealand có thể sống được với tên gọi của nó? Ngay cả với một tay sáu tốc độ và một công cụ peppier hơi nó thực…

  • gia-xe-lexus-rc200t-trai-qua-mot-vai-hanh-trinh-thu-vi
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị. Có một thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn chỉ muốn có một chút thoải mái. Tôi không thể dễ dàng quay trở lại hệ thống treo cứng và ghế xi-lanh của những năm 20 của…

  • xe-lexus-rc200t-tieu-chuan-kieu-cach-dong-co-muot-ma-khoi-hanh
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành. Bạn sẽ có được một chiếc RX650 tương tự 200kW, 336Nm, 3,5 lít và trong khi nội thất không phải là tiêu chuẩn, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được (với một vài điểm yếu nhỏ mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88