Giá Xe Lexus RC200t chiếc xe của phong cách của sự tự tin

Giá Xe Lexus RC200t chiếc xe của phong cách của sự tự tin. Kiểm tra thực tế: hầu hết mọi người như xe coupe vì cách họ nhìn, nhiều hơn cách lái xe.

Các nhà báo xe hơi thường có tầm nhìn lệch lạc trên thế giới. Trường hợp là Lexus NÓ , một chiếc xe mà tôi đã lái xe nhiều lần trong mẫu NÓ F – với động cơ V8 5.0 lít nóng cao su – và một lần, ngắn gọn, với chiếc V6 như NÓ 350. Trước khi có cái gọi là “NÓ ” xuất hiện trên bảng điều khiển xe Motor1 , tôi chỉ nhớ một cách yếu ớt rằng Lexus bây giờ đã đưa ra chiếc coupe với một xi-lanh bốn xi-lanh.

gia-xe-lexus-rc200t-chiec-xe-cua-phong-cach-cua-su-tu-tin

Đề cập trở lại với tuyên bố khai mạc của tôi mặc dù, tất nhiên có một phiên bản 2.0T. Audi , BMW , và Menóedes-Benz cũng có coupe có kích thước tương tự với các hệ thống cơ khí tương tự. Bởi vì, tốt, một số folks chỉ muốn hai cửa ra vào và một mái nhà slinky, bất kể những gì nó đóng gói dưới mui xe.

→ Lexus RX350

Với sự đấm bốc của gói thể thao F – bánh xe lớn hơn, ghế thể thao, da đục lỗ trên vô lăng, và shifter, … – NÓ  là một loại hoa dại có động cơ giống như người anh em Giá Xe Lexus RC200t của nó, đặc biệt là ở loài lười biếng, gần như liếm được Bóng của Creamsicle Orange (thực sự được gọi là “Molten Pearl”). Khi tôi lái nó tới bữa tiệc sinh nhật của một người bạn Wolfgang, một người bạn hỏi, “Xe của ai ở trên đường lái xe?” Chúng tôi đã có chiếc NÓ F màu sắc giống nhau trong tuần trước  này, và tôi có thể nói rằng sự chú ý của người xem Cho cả hai chiếc xe đều tương đối cân bằng, bất chấp sự sụt giảm nhanh chóng về mã lực (rất khó nhìn từ lề đường).

Hình dáng là chủ quan, và thiết kế này đặc biệt phân cực, vì vậy tôi không chắc chắn nếu kiểu dáng của NÓ thực sự là một pro hay một con. Tôi không thấy nhiều người xung quanh khu phố của tôi, ít nhất vì vậy bạn không có khả năng là người thứ ba trên khối với một.

Sau khi kiểm tra thực tế, hãy để tôi bình luận về động cơ thông qua ống kính của một người mua sắm mà không phải là quyền lực điên. Sản xuất 241 mã lực và mô-men xoắn 258 bộ-feet, động cơ turbo bốn tăng tốc nhanh chóng từ điểm dừng, sức mạnh có thẩm quyền trên xa lộ, và hành vi tự do kinh doanh nói chung. Chắc chắn nó không phải là một “chiếc xe nhanh”, nhưng cũng không phải là một trong những biến thể cạnh tranh đẳng cấp từ các nhãn hiệu khác.

Nhược điểm

Đối với phiên bản dễ lái, hàng ngày lái xe của một chiếc xe hai cửa, NÓ đã có một số thách thức thực tế. Các chỗ ngồi xô nhỏ, sâu không phải là dễ dàng để vào và ra khỏi; Khả năng hiển thị kém, ngay cả trong lớp học này; Và thân cây là một chút nhỏ hơn so với thiết lập cạnh tranh.

Bạn nghĩ rằng phiên bản 2.0T của Giá Xe Lexus RC200t là chiếc xe có mức tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất, và bạn sẽ có một khoảng thời gian – động cơ này sẽ tiêu thụ ít khí hơn V8 lớn để đảm bảo. Nhưng Lexus vẫn còn nặng – gần 300 pound nặng hơn so với BMW 428i Coupe – và do đó là gần phía sau của lớp để tiết kiệm nhiên liệu ở mức 22 dặm một thành phố gallon, và 32 đường cao tốc. Vâng, Cadillac ATS Coupe hơi tồi tệ hơn một chút, nhưng 2.0T của nó cũng có thêm 32 mã lực và 37 bộ cân nữa so với máy nghiền Lexus.

→ Xe Lexus RX200t

Khối lượng lề đường nặng nề cũng không ảnh hưởng tích cực đến việc xử lý của Giá Xe Lexus RC200t. Tại một hành trình cỡ trung bình hoặc trên đường cao tốc, Lexus cảm thấy đủ ổn định, nhưng chắc chắn, lái xe tê tê sẽ phản ứng chậm chạp khi bạn gặp đường cong. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn chơi đàng hoàng, có những người chỉ đạo sắc bén hơn sẽ tìm thấy số tiền này.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-rc200t-luon-trong-tam-kiem-soat-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất. Liệu phiên bản thể thao của chiếc nhỏ bán chạy nhất của New Zealand có thể sống được với tên gọi của nó? Ngay cả với một tay sáu tốc độ và một công cụ peppier hơi nó thực…

  • gia-xe-lexus-rc200t-trai-qua-mot-vai-hanh-trinh-thu-vi
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị. Có một thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn chỉ muốn có một chút thoải mái. Tôi không thể dễ dàng quay trở lại hệ thống treo cứng và ghế xi-lanh của những năm 20 của…

  • xe-lexus-rc200t-tieu-chuan-kieu-cach-dong-co-muot-ma-khoi-hanh
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành. Bạn sẽ có được một chiếc RX650 tương tự 200kW, 336Nm, 3,5 lít và trong khi nội thất không phải là tiêu chuẩn, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được (với một vài điểm yếu nhỏ mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88