Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt

Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt. Người kế thừa tinh thần cho ‘gạch bay’ vẫn còn nhiều góc bị đục. Bây giờ nó giống như một viên gạch đã mất vài năm lăn lộn trên sóng Muriwai. Tất nhiên, những chiếc răng cưa hiện đang phồng lên phục vụ cho mục đích: chúng tạo ra những vùng có khả năng biến dạng để hỗ trợ duy trì vị trí của trên đỉnh đống an toàn, cùng với một cơn bão tuyết của các thiết bị trợ giúp điện tử (một số là không bắt buộc hoặc chỉ có trên Mô hình hơn ).

Sau khi tôi đã tiêu hóa bánh mì nướng của tạp chí tôi đã nhìn tốt xung quanh . Từ phía bạn có một đường vai mạnh mẽ. Nó đẹp trai. Ở phía sau có đèn đuôi cao cấp kéo dài và ở phía trước đèn pha chiếu lên mặt nắp ca-pô được chạm trổ. Đây là một chiếc có tỷ lệ hoạt động tốt.

gia-xe-lexus-nx200t-lop-son-tu-tinh-tot-rat-bat-mat

Thử nghiệm của chúng tôi đã không đi kèm với rất nhiều trợ giúp lái điện tử có thể gây ấn tượng với bạn bè của bạn nhưng Lexus NX200t đã đi kèm với một chỗ ngồi tôi sẽ rất vui khi ngồi trong không ngừng cho toàn bộ

1000 + km nó sẽ làm trên một thùng dầu diesel (trừ bàng quang của tôi sẽ không cho phép tôi). Touring là điều mà thực hiện với sự tự tin. Kích hoạt tính năng kiểm soát hành trình, lấy danh sách yêu thích của bạn cranking trên máy nghe nhạc MP3 của bạn và nhai qua các km như bạn đang ở trong một chiếc sang trọng mà chi phí nhiều hơn 30.

Hệ thống tự động sáu tốc độ Geartronic cho ra một thiết bị bay cao giúp tiết kiệm nhiên liệu. Nó sẵn sàng thay đổi nếu bạn cần Giá Xe Lexus NX200t để vượt qua, hoặc bạn có thể kiểm soát với chế độ tuần tự.

Ghế nâng trẻ em được xây dựng ở phía sau là một sự tiếp xúc thuận tiện cho những người có con và cũng nhắc nhở chúng ta rằng thị trường mục tiêu của quan tâm đến cha mẹ đánh cao danh tiếng về sự an toàn. Có rất nhiều túi khí, cộng với lực kéo và điều khiển độ ổn định và tính năng City Safety của .

→ Lexus LS 460

City Safety là một quyền khoe khoang độc đáo của . Nó phát hiện ra nếu bạn đang có để có một tác động (lúc ít hơn 30kph) và đập vào neo. Tôi đã không tìm thấy bất kỳ trò chơi nào đủ để thử nó được nêu ra, nhưng khi bạn nhận được một giảm rất lớn từ phí bảo hiểm hơi của bạn trongSwedenif của bạn được trang bị với nó, chúng ta nên giả định Lexus NX200t sẽ tiết kiệm rất nhiều tai nạn.

Đó là yên tĩnh, đình chỉ là phù hợp và vị trí lái là không mệt mỏi. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng đang ngồi trên chiếc túi đậu trong ánh mặt trời buổi chiều: đó là lúc bạn bị trật bánh khi bạn đặt chân xuống từ phần còn lại, nó thực sự cần một lỗ hố có thể tiếp cận được cho tài xế đó không phải là không gian bất tiện phía sau Trung tâm điều khiển (mà bạn không thể nhìn thấy rất tốt), nội thất là tìm kiếm một ít ngày với điều khiển âm thanh fiddly của nó, và nó sẽ không tự động kết nối với điện thoại của tôi bằng cách sử dụng Bluetooth (Giá Xe Lexus NX200t nhắc nhở tôi mọi lúc, và thường không trong Cặp đôi đầu tiên của km).

Nhưng đó là về nó. Bạn đang đầu tư vào một toa ga lớn, về lý thuyết sẽ làm 1200km trên một bồn chứa 67,5 lít dầu diesel mà không có nhiều sự thỏa hiệp trong hoạt động. Bạn sẽ nhận được đến 100kph trong 9,4 giây – không nhanh, nhưng cũng không xấu, và có thể bị cản trở bởi cất cánh của nó hôn mê vì nó có vẻ khá tốt cho tăng tốc trong bánh răng và vượt. Nó chạy một làn sóng mô-men xoắn 400Nm từ động cơ turbodiesel 2 lít, 5 xi-lanh dường như không hề xấu hổ vì hành khách mũm mĩm hoặc hành lý. Động cơ chỉ sản xuất 120kW, nhưng chúng tôi biết rằng Giá Xe Lexus NX200t là mô men xoắn rất quan trọng để xử lý tải.

Nếu bạn cần nhiều hơn trong sự hỗ trợ của trình điều khiển điện tử và các tiện ích nội bộ khác như ghế sưởi ấm và đèn tự động (mà tôi mong đợi sẽ có trên mô hình này), bạn có thể di chuyển lên dãy phải qua T6 đỉnh cao R thiết kế ở mức 93.990 USD, nhưng không có gì nhiều để phàn nàn về chiếc nhỏ hơn chỉ với 71.990 USD.

→ Xe Lexus LX570


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-nx200t-suc-song-moi-hien-dai-moi-va-loi-cuon
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn. Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi đã có lái và có thể có thêm ba chiếc nữa, nhưng nó vẫn là chiếc road-road tốt nhất mà bạn có thể mua. Tôi đã luôn luôn khẳng định…

 • lexus-nx200t-di-truoc-thoi-dai-voi-cong-nghe-tan-tien
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến. Nó vẫn là Passat, nhưng không có tên Passat. Bây giờ nó chỉ là mà là một cái tên kỳ lạ để chọn m như được sử dụng trong thuật ngữ tất cả các thời gian (cubic centimeters). Dòng…

 • lexus-nx200t-va-nhung-gi-tot-dep-nhat-ban-mong-doi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi. Trong một thế giới sản xuất hàng loạt và thiết kế hấp dẫn rộng rãi, việc tìm ra một cạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà sản xuất…

 • xe-lexus-nx-200t-suc-song-cho-nguoi-lai-duoc-tao-ra
 • Xe Lexus NX 200t sức sống cho người lái được tạo ra
 • Xe Lexus NX200t sức sống cho người lái được tạo ra. BMW đã di chuyển hơn 140.000 chiếc 3-Seri ‘năm ngoái tại Mỹ. Họ không làm điều này bằng cách trở thành lựa chọn sang trọng nhất hoặc là lựa chọn xử lý tốt nhất. (Sự thật là khó nghe,…

Hotline: 0908.66.77.88