Giá Xe Lexus NX 200t thể hiện phong thái tự tin cho người lái

Giá Xe Lexus NX200t thể hiện phong thái tự tin cho người lái. Tôi phải vật lộn với hai nhiệm vụ ô tô: tìm ra điểm đến và bố trí vào chỗ đậu . (Việc tìm chỗ đậu là một vấn đề khác, nhưng tại sao lại làm cho âm thanh của cô ấy trở nên thách thức về không gian hơn cô ấy?) Giọng nói duy nhất của vợ tôi mà không có câu hỏi phát ra từ hệ thống dẫn đường của . Vì vậy, phát hành số một sắp xếp. Cho đến bây giờ, cô đã phải chịu đựng vấn đề đậu của mình bằng cách chọn cho nhà để hoặc các điểm HUGE. Khi cô nghe về hệ thống đỗ tự động mới của , cô ấy đã gửi tôi đến đại lý để kiểm tra.

Tôi đã cố gắng lắc lư trong bài tập bằng cách giải thích rằng việc m xét lại ngắn gọn cơ sở của tôi đã gây ra sự phẫn nộ của người hâm mộ trên web. Nhưng lần này Giá Xe Lexus NX 200t là cá nhân. Để phân biệt sự đánh này với lần cuối cùng, tôi đã đặt một chiếc lấp lánh với tùy chọn phiên bản du lịch, bổ sung thêm bánh 19 inch, bộ phận điều khiển tỷ lệ biến dạng và hệ thống treo không khí.

gia-xe-lexus-nx-200t-the-hien-phong-thai-tu-tin-cho-nguoi-lai

Đã bị những người đam mê hơi chỉ trích vì nhiều điều nhưng không bao giờ hiểu rõ về tiếp thị của họ. Trong trường hợp chiếc sedan lớn của họ, gói xử lý chỉ có sẵn trên chiều dài cơ sở dài . Người châu Âu thường bổ sung động cơ và động cơ cho những chiếc cơ sở ngắn; Sự tương phản này khiến tôi bối rối. Liệu có dự trữ các gói tùy chọn lựa chọn chỉ dành cho những mẫu đắt tiền hơn?

May mắn cho vợ tôi, những mánh lới quảng cáo bãi đỗ có sẵn trên đường dây. Thật không may, “hệ thống chỉ dẫn đậu tiên tiến” và “trợ giúp đậu trực quan” là gì. Tôi thà chịu đựng những kinh nghiệm khi m vợ tôi vào và ra khỏi chỗ hai mươi lần hơn là được hướng dẫn bởi công viên ma cà rồng của .

Ngoài việc chậm chạp và phức tạp, có những dịp mà tôi cảm thấy bắt buộc phải can thiệp, cảm nhận được nguy cơ sắp xảy ra. Được rồi, đi thôi:

→ Lexus LS 460

Trước tiên, bạn phải fiddle với khu vực mục tiêu đậu trong màn hình hệ thống hướng dẫn để đảm bảo rằng máy tính thấy rằng có một không gian hợp pháp để chiếm, và cả hai bạn đồng ý về vị trí của Giá Xe Lexus NX 200t. Sau đó, bạn từ từ buông phanh, giữ một con mắt thận trọng ra các cửa sổ (không chỉ ở màn hình). Máy tính có chú ý tới cột đèn không? Nên phác thảo trên màn hình.

Có trị giải trí khi m bánh lăn bánh, nhưng trong thời gian cần thiết cho để tự đỗ , tất cả các điểm đậu tốt sẽ bị đánh cắp từ dưới bạn (ít nhất là trong thị trấn của tôi). Không có nghi ngờ gì trong đầu tôi rằng và nhà cung cấp của họ sẽ hoàn thiện khái niệm này. Hiện tại, dường như họ đã vội vã đưa ra thị trường để có cái gì đó (ngoài tốc độ truyền dẫn 8 tốc độ) của họ để nói chuyện về thùng rác.

Bây giờ, lượt của tôi …

Đã hoàn toàn làm mất uy tín trong kinh nghiệm lái của trong lần đánh cuối cùng của , tôi có một sự mặc cảm đáng kinh ngạc: phiên bản lưu diễn thú vị. Giá Xe Lexus NX 200t gần như hấp dẫn như Mercedes S Class mới nhất.

Bắt đầu với việc đình chỉ trong chế độ thoải mái nhắc nhở tôi vì sao tôi không thích sedan sang trọng Nhật Bản: họ có xu hướng vùi dập chỉ ít hơn một chút so với những chiếc sang trọng ở Mỹ cuối năm 70. Một chuyển đổi nhanh chóng sang chế độ thể thao đã biến thành một chiếc sedan kiểu Âu. Chất lượng đã trở nên vững chắc nhưng vẫn hấp thụ. Các khả năng năng động tăng lên từ một chiếc thuyền buồm sang một tay khắc phục mui hai tay.

Các tinh chỉnh ‘chỉ đạo bây giờ có một cái gì đó xấp xỉ heft; Bạn có thể [thậm chí] cảm nhận được những gì lốp phía trước đang làm trong quá trình đi dạo. Tôi không nhận được cái mà đang nói đến với “phanh ma sát cao” của họ, nhưng các neo rất mạnh mẽ và dễ điều chỉnh.

Bây giờ tôi có thể vượt qua và có thể tận hưởng những trải nghiệm lái của , tôi có thể đánh cao những cảm xúc của sybaritic.

Gói sang trọng bao gồm da tốt nhất, mềm mại nhất từng được làm bằng tay của người đàn ông (có lẽ). Da trên tay lái đã được buffed như kem, buttery thống nhất nó cảm thấy như nó đã được slathered với foie gras. Chiếc headlin “ecsaine” làm tôi cảm thấy như mình bịt gói trong bụng của một con cừu. Gói chỗ ngồi trên ghế hành pháp đã khiến tôi kêu gọi các loại hạt ướp nóng và champagne.

Hệ thống âm thanh tham khảo Mark Levinson – với đủ bộ nhớ cho 2k bài hát – thật đáng kinh ngạc. Nếu tôi sở hữu chiếc này, tôi có thể dành nhiều thời gian đậu hơn, ngồi ở ghế sau nghe hệ thống âm thanh, hơn là lái Giá Xe Lexus NX 200t.

Tôi không chắc mình cảm thấy thế nào về cảm biến hồng ngoại m sát nhiệt độ cơ thể của ghế sau, và sau đó điều chỉnh AC cho phù hợp. Cảm biến sóng não có xa? Thứ đáng sợ.

→ Xe Lexus LX570

Thêm vào điểm này, các pistonheads đồng nghiệp của tôi sẽ nghĩ gì về tôi bây giờ? Hệ thống dẫn đường đầu tiên của Porsche làm cho tôi thông với BMW iDrive. Bây giờ, một ấn bản lưu diễn của L làm tôi nhớ đến. Ôi Chúa ơi, tôi có trở thành bố mẹ tôi không? Nghe lên ; Bạn cần phải làm cho các gói du lịch này tùy chọn trên đường dây của bạn. Ngay cả những người yêu của Đức sẽ bị cuốn hút.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-nx200t-suc-song-moi-hien-dai-moi-va-loi-cuon
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn. Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi đã có lái và có thể có thêm ba chiếc nữa, nhưng nó vẫn là chiếc road-road tốt nhất mà bạn có thể mua. Tôi đã luôn luôn khẳng định…

 • lexus-nx200t-di-truoc-thoi-dai-voi-cong-nghe-tan-tien
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến. Nó vẫn là Passat, nhưng không có tên Passat. Bây giờ nó chỉ là mà là một cái tên kỳ lạ để chọn m như được sử dụng trong thuật ngữ tất cả các thời gian (cubic centimeters). Dòng…

 • gia-xe-lexus-nx200t-lop-son-tu-tinh-tot-rat-bat-mat
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt. Người kế thừa tinh thần cho ‘gạch bay’ vẫn còn nhiều góc bị đục. Bây giờ nó giống như một viên gạch đã mất vài năm lăn lộn trên sóng Muriwai. Tất nhiên, những chiếc răng cưa hiện…

 • lexus-nx200t-va-nhung-gi-tot-dep-nhat-ban-mong-doi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi. Trong một thế giới sản xuất hàng loạt và thiết kế hấp dẫn rộng rãi, việc tìm ra một cạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà sản xuất…

Hotline: 0908.66.77.88