Giá Xe Lexus NX 200t động cơ cực chuẩn tăng tốc nhanh

Giá Xe Lexus NX200t động cơ cực chuẩn tăng tốc nhanh. Được trang bị động cơ turbo khí đầu tiên trong dòng sản phẩm , với động cơ tăng áp 2.0 lít, bốn xi-lanh, giúp chiếc crossover nhỏ gọn hơn.

Tự hào rằng họ đã phát triển công cụ này trong nhà. Nhưng họ đã không làm điều đó nhiều vì lý do hiệu suất như cho hiệu quả. Turbos nhỏ chỉ đơn giản là hiệu quả hơn cho số tiền mà họ tạo ra.

Đây là một chiếc mà mọi người mua để lái đến và đi, chứ không phải để thanh nóng quanh nông thôn, vì vậy đó là tốt. Ở mức giá gần như xa xỉ, người mua có thể lựa chọn hiệu suất vượt quá sự hiện diện, nhưng không. Và với quyết định đó, họ sẽ có được một chiếc crossover nhỏ gọn với nhiều sự hiện diện.

Nó có khuôn mặt mới gia đình, mà là độc đáo trong-bạn-phải đối mặt. Đây là xu hướng hiện tại của các phương tiện gia đình, vì người ta không còn muốn chiếc của họ trông giống như tải, chỉ để đưa chúng vào vị trí ngồi cao hơn, có lẽ là điểm thu hút số một của chiếc crossover so với “bình thường”.

gia-xe-lexus-nx-200t-dong-co-cuc-chuan-tang-toc-nhanh

Quảng cáo

Vì vậy, tổng thể có một sự xuất hiện khá nam tính. Dường như gần như sủa như các khu phía sau dường như chần chừ xuống. Các nhô ra được chặt chẽ, giúp hình ảnh đó, cũng như làm cho crossover này có thể sử dụng được trên đường đất trong một khung cảnh của đất nước.

Cơ thể rất điêu khắc. Xe Lexus NX 200t có góc cạnh tăng cường nam tính của mặt trước. Ở phía sau, cửa sau và cửa sau được thả vào các cụm đèn hậu hình chữ L quen thuộc. Chiếc ngồi trên một trong hai 17-in, hoặc tùy chọn 18-trong. Bánh , trồng chéo này độc đáo để nhấn mạnh thiết kế nhân tạo của nó.

→ Lexus LS 460

Nhưng thiết kế chỉ có giá trị nếu chức năng của nó, và các quan chức sẽ cho bạn biết rằng bốn túi câu lạc bộ golf nằm trên sàn hàng hóa.

Vì vậy, đây không phải là nhỏ bé, mặc dù trong thế giới chéo nó là ở mặt nhỏ. Đó là 182,3-in. Dài trên một 104,7-in. Chiều dài cơ sở và rộng 73,6 inch. Có một số phiên bản của . . Mô hình tôi thử nghiệm là một chiếc với ổ bánh . Ngoài ra còn có một phiên bản ổ bánh trước, và trong cả hai lần lặp, bạn có thể chọn gói F SPORT. Sau đó có một chiếc hybrid được gọi là 300h.

Với động cơ xăng tăng áp đầu tiên, động cơ tăng áp 2.0 lít và động cơ phun trực tiếp một cách khéo léo đã chuyển sang hoạt động để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ turbo 235 mã lực. Và 258 lb.-ft. Của mô men xoắn cực đại sử dụng đến 17-psi tăng tại ga. Dòng điện chạy qua hộp số tự động 6 cấp để chạy 4100 lb. Chéo.

Hiệu suất nhiên liệu cho thiết lập này là một đánh giá của EPA 33 mpg thành phố và đường cao tốc 30 mpg cho phiên bản toàn cầu bánh và 35 mpg thành phố và đường cao tốc 31 mpg cho trình điều khiển bánh trước.

Tất cả các bánh chắc chắn là một lựa chọn phổ biến cho chiếc này, trên thực tế tôi đoán là ít người sống trên đường Mason Dixon thậm chí sẽ cân nhắc việc có được một chiếc crossover như thế này mà không cần lái toàn bộ.

Hệ thống này liên tục thay đổi lượng điện đi lên phía trước và phía sau căn cứ trên cảm biến của nó. Những thông tin này cung cấp thông tin về tốc độ, góc lái, tốc độ lái, góc ga và tỷ lệ nghiêng của . Trên cơ sở dữ liệu này, khớp nối được điều khiển bằng điện từ trong nhà ở vi sai phía sau sẽ chỉ đạo 50% sức mạnh cho bánh sau. Trên thực tế, đã đề cập đến nó như là một trình điều khiển mọi thời tiết, mặc dù Xe Lexus NX 200t có sức mạnh cho tất cả bốn bánh , về mặt kỹ thuật là toàn bộ bánh .

Nhưng không có đầu vào cụ thể, hệ thống giữ trong ổ bánh trước cho hiệu quả.

Kết quả là 200h là một trình điều khiển lịch sự, có khả năng giữ riêng của mình trong giao thông và thậm chí rõ ràng cổ họng của mình khi nhóm lên một onramp liên tiểu bang. Trong khi bạn đang ngồi cao hơn một chút so với trong một toa ga tương đương, bạn không phải là lên trên không, chỉ có thể nhìn thấy một chút tốt hơn.

Đó là cảm giác duy nhất khác với hầu hết các ô tô. Chiếc có hệ thống treo trước của MacPherson và hệ thống treo phía sau hai cánh tay. tách vỏ lò xo và bộ giảm xóc trên để kiểm soát hiệu quả hơn mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái đi . Các trình điều khiển có thể sử dụng phím số Chế độ Đĩa Drive trên bảng điều khiển trung tâm để điều chỉnh phản hồi và sự dịu dàng của . Nó thay đổi các thông số cho những thứ như phản ứng ga và đường cong hỗ trợ trợ lực.

Vì vậy, bạn có thể lái thoải mái trên đường cao tốc cả ngày, và ngay cả những hành khách sẽ được thoải mái và có thể được giải trí. đi kèm với tất cả các khả năng infotainment được yêu cầu ngày hôm nay, và hệ thống âm thanh làm cho rất nhiều âm thanh phong nha.

Sử dụng bảng điều khiển và các phần tử bảng điều khiển để tạo ra những gì họ gọi là các khu vực hiển thị và hoạt động. Họ chỉ là những gì họ có vẻ như, với sự kiểm soát được tập hợp lại và hiển thị được thiết kế để dễ dàng lướt qua và giữ cho đôi mắt của bạn tập trung xuống đường.

Đối với một crossover nhỏ gọn, nội thất cảm thấy rộng rãi. Ghế ngồi khá thoải mái, mềm mại hơn nhiều. Bạn có thể chọn để làm nóng và làm mát những chỗ ngồi, và điều khiển khí hậu tự động hai khu vực là tiêu chuẩn cho tất cả các mô hình . Thậm chí có một sự lựa chọn tiết kiệm nhiên liệu mà chỉ thổi không khí vào bên phải khi cảm giác một hành khách. cũng làm việc để làm cho bất kỳ bề mặt bạn cảm ứng cảm thấy tốt đẹp, và Xe Lexus NX 200t được thực hiện tốt trong .

→ Giá Xe Lexus LX570

Có ba mẫu, với mô hình fwd cơ sở bắt đầu từ 35.085 đô la, và mô hình tương tự với awd là 36.485 đô la và chiếc 300h lai bắt đầu ở mức 39.720 đô la.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-nx200t-suc-song-moi-hien-dai-moi-va-loi-cuon
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn. Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi đã có lái và có thể có thêm ba chiếc nữa, nhưng nó vẫn là chiếc road-road tốt nhất mà bạn có thể mua. Tôi đã luôn luôn khẳng định…

 • lexus-nx200t-di-truoc-thoi-dai-voi-cong-nghe-tan-tien
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến. Nó vẫn là Passat, nhưng không có tên Passat. Bây giờ nó chỉ là mà là một cái tên kỳ lạ để chọn m như được sử dụng trong thuật ngữ tất cả các thời gian (cubic centimeters). Dòng…

 • gia-xe-lexus-nx200t-lop-son-tu-tinh-tot-rat-bat-mat
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt. Người kế thừa tinh thần cho ‘gạch bay’ vẫn còn nhiều góc bị đục. Bây giờ nó giống như một viên gạch đã mất vài năm lăn lộn trên sóng Muriwai. Tất nhiên, những chiếc răng cưa hiện…

 • lexus-nx200t-va-nhung-gi-tot-dep-nhat-ban-mong-doi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi. Trong một thế giới sản xuất hàng loạt và thiết kế hấp dẫn rộng rãi, việc tìm ra một cạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà sản xuất…

Hotline: 0908.66.77.88