Giá Xe Lexus LX570 thật sự đẳng cấp Suv độc lạ

Giá Xe Lexus LX570 thật sự đẳng cấp Suv độc lạ. Nhìn vào gara của bạn và cho tôi biết những gì bạn nhìn thấy. Có phải nó là một SUV sang trọng ? Nó có nhìn thấy bụi bẩn không? Nếu không, tại sao địa ngục không? Chiếc xe của bạn có khả năng đưa bạn và gia đình của bạn ra khỏi cuộc phiêu lưu cũ, tất cả đều có hệ thống kiểm soát khí hậu ồn ào, ghế bọc da và radio vệ tinh, bài học tôi đã học được một lần nữa khi mời tôi đến Redmond, Oregon để trải nghiệm 2016 trong sa mạc cao của vùng tây bắc nước Mỹ.

Tôi đã liên kết nhiều hơn với sự sang trọng hơn off-roading. Các dòng sedan, coupe và crossovers cung cấp một chuyến đi mịn với một số lượng phong nha các tính năng sang trọng, mặc dù gần đây những chiếc xe này được bao phủ trong một gói thiết kế cực phân cực. Tôi không ngạc nhiên về vẻ ngoài của SUV cỡ lớn hoặc các tính năng sang trọng, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên về khả năng của nó.

Tôi có lẽ không nên ngạc nhiên khi chiếc có thể tự điều khiển được đường off-road. Nó dựa trên Toyota Land Cruiser, chiếc xe off-road đáng kính đó đã được xung quanh trong một số hình thức này hay cách khác kể từ những năm 1950.

gia-xe-lexus-lx570-that-su-dang-cap-suv-doc-la

Tuy nhiên, trực quan bạn sẽ không nhầm lẫn nó cho bất cứ điều gì ngoại trừ . Bên ngoài đã được restyled với ‘lớn ốc lớn miệng ếch grabbing tất cả sự chú ý lên phía trước. Nhưng thực sự, tôi không muốn nói về vẻ của nó. Những gì tôi muốn nói về là cajones của Xe Lexus LX570.

Có hai tính năng tạo nên một chiếc 4×4 thực sự: một sự sai lệch trung tâm có thể khóa được, giữ cho bánh trước và bánh sau quay ở tốc độ tương tự, và một hộp vận chuyển hai tốc độ, cho phép một bánh răng thấp nhân với mô men xoắn và Kéo xe lên những ngọn đồi dốc mà không cần tốc độ. Công nghệ trường học rất chắc chắn, nhưng cùng với nhau, nó đủ để có được chiếc tải nặng 6,000 pound trên địa hình, khiến cho Subaru rung lên chút ít.

Trên cơ sở những điều cơ bản đó là điều khiển thu thập thông tin, một hệ thống lựa chọn đa chiều và điều khiển chiều cao đi xe hoạt động. Khi chạm vào một nút tôi đã có thể nâng đến 11,3 inch của độ cao mặt đất và thiết lập các máy tính để đối phó với đá và cát chúng tôi gặp trên tuyến đường của chúng tôi. Chúng tôi không có bất kỳ bùn, đá, moguls hay đá rời nào để cạnh tranh, vì cũng có một chế độ.

→ Lexus NX200t

Trên tuyến đường do đặt ra, chúng tôi tiếp cận một đường dốc khá dốc. Một lần nữa, một nút khác đẩy và tôi kích hoạt điều khiển thu thập thông tin, tự động áp dụng phanh hoặc khí ở một trong năm cấp độ có thể lựa chọn. Chiếc SUV tám chỗ ngồi đã leo xuống đồi, chỉ đòi hỏi đầu vào của tay lái, làm việc hầu hết trong khi làm cho một chiếc vợt tồi tệ. Lưu ý đến trình điều khiển: Điều khiển thu thập thông tin là lớn.

Ngay sau khi xuống dốc là một ngọn đồi dốc lên cao. Tôi để kiểm soát thu thập thông tin, nhưng đấm lên mức cho một tốc độ nhanh hơn, và để cho máy tính thí điểm các con thú lên lên, một lần nữa chỉ lo lắng về chỉ đạo đầu vào.

Nếu tôi thực sự trung thực, tôi thích trải nghiệm bốn bánh của mình để có một chút tinh khiết hơn. Tôi đã đến rất nhiều nơi sơ sài với chỉ một bánh răng thấp và một sự khác biệt khóa. Một hệ thống quản lý địa hình là rất tốt cho những người mới đến bốn bánh, nhưng Xe Lexus LX570 không cần thiết. Tuy nhiên, tôi đã tìm thấy sự đánh giá cao đối với hai tính năng off-road công nghệ cao mà tôi chưa từng trải nghiệm trước đây: trợ giúp quay và camera toàn cảnh có thể tùy chỉnh.

 lớn, trên 16,5 feet để cơ động khi mà không thể tránh được chặt chẽ lần lượt xuất hiện. Khi chiếc đang kiểm soát thu thập thông tin và cảm nhận đầu vào của tay lái cơ động, nó khóa bánh sau bên trong, xoay và hoạt động cơ bản như một phanh quay. Nó không làm cho bật một xu, nhưng nó giúp tránh bất kỳ bước ngoặt đáng kinh ngạc 12 có thể xảy ra trên đường mòn.

Máy ảnh Panoramic trong các loại lớn hơn không phải là mới, nhưng cho phép tôi quyết định xem mình muốn xem gì trên màn hình trung tâm 12,3 inch. Tôi có thể đặt nó để chỉ hiển thị phía trước, phía sau hoặc phía sau, hoặc bất kỳ sự kết hợp ba chiều bao gồm cả dưới / bên / bên. Nó giống như có một người phát hiện ra rằng không bao giờ phải rời khỏi .

Khi tôi ngồi trên ghế lái, nữ hoàng sa mạc bao quanh tôi, tôi nghĩ đến chiếc Range Rover mà tôi vừa mới lái và chiếc này được trang bị, giá cả và khả năng tương tự như thế nào. Tương tự, nhưng không chính xác.

Đối với một, Range Rover có cách tiếp cận tốt hơn, khởi hành và góc nghiêng. Bất kỳ người off-roader nào cũng biết rằng không có vấn đề gì nếu bánh răng của bạn thấp hơn nếu bạn không thể có được lốp của bạn trên những trở ngại do một phía trước nhô ra. Các góc của là 27, 23 và 27 không phải là xấu, nhưng không phải là tầm nhìn của Range Rover 34.7, 29.5 và 28.3.

Thêm vào đó, Range Rover có sẵn với động cơ V-6 hoặc V-8 tăng áp cũng như động cơ diesel V-6 turbo. người mua được một 5,7-lít V-8, tốt cho 383 mã lực và 403 lb-ft mô-men xoắn, và lưới chỉ 15 dặm cho mỗi gallon cộng lại. Không có tùy chọn cho động cơ turbo hoặc động cơ tăng áp nhỏ hơn. Với một chiếc tăng 24,6 gallon, bạn nên có một phạm vi khoảng 360 dặm, vì vậy bạn nên có kế hoạch nhiên liệu của bạn dừng lại một cách cẩn thận khi ra ngoài khám phá.

Khám phá thực sự là cuộc sống là gì, phải không? Tìm những cuộc phiêu lưu mới và lần lượt, tìm kiếm chính mình? Thật đáng tiếc rằng hầu hết những người mua SUV sang trọng, có thể là hoặc Range Rover, ít khi đẩy của họ đến hết tiềm năng.

Và như vậy, tôi thách thức bạn. Mang của bạn trên đất. Lấy một người bạn, mua bản đồ, tìm đường mòn và khám phá. làm cho Xe Lexus LX570 dễ dàng ngay cả đối với newbie off-roaders để kiểm tra sự phấn khích của họ. Có rất nhiều câu lạc bộ ngoài sân gôn chào đón bạn, và bạn có thể đi sang trọng của bạn đến những nơi bạn không bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ đi.

→ Giá Xe Lexus LS 460

Bạn sẽ bao gồm $ 88.880 cho một chiếc và gần 10.000 đô la cho mô hình phụ tùng hoàn toàn mà tôi lái với những thứ như gói sang trọng, giải trí ghế sau và màn hình hiển thị head-up. Tại sao không sử dụng tất cả các bit hiệu suất nó có? Bạn trả tiền cho nó.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88