Giá Xe Lexus LX570 phong cách tiên phong dẫn đầu tốt

Giá Xe Lexus LX570 phong cách tiên phong dẫn đầu tốt. Coupe cần được vững chắc hạm đội và phong cách tiên phong: tốt nhất của một thương hiệu. Nó rời khỏi , một thương hiệu nổi tiếng với … độ tin cậy? Với . Mẫu coupe lộng lẫy là mô hình lâu đời thứ hai trong danh mục đầu tư của . Đối với một công ty [không ngừng] theo đuổi sự hoàn hảo, điều đó sẽ làm cho trở thành chiếc bán chạy nhất.

Sự sang trọng của Nhật Bản 2 + 0 tự tin leo lên đường giữa nhàm chán và kỳ quặc. Trong thực tế, tỷ lệ siêu Toyota coupe là tích cực playtpussian; Phần nhô ra phía trước thật là dài, chiếc mui ngớ ngẩn ngắn và tầng phía sau quá sâu. Ở mọi nơi bạn nhìn, điều gì đó không hoàn toàn đúng. BMW Z8 đang khóc lóc trong ngôi mộ nông.

Đèn đầu 230 của không cân xứng hoàn toàn vượt trội so với mặt trước của (a la Ealade). Nhà kính ngồi xổm cũng đặc biệt như chiếc Chrysler 300 mạnh mẽ. 18 “bánh nhìn ngây thơ; Thiếu hình dáng, hoặc món ăn tinh tế, hoặc phong cách. Lạ thay, những chiếc coupe lộn xộn của mặc dù những đối thủ cạnh tranh của họ đã làm méo mó những thứ của họ, gấp lại mông của họ và bổ sung Billy the Big Mouth Bass grill.

gia-xe-lexus-lx570-phong-cach-tien-phong-dan-dau-tot

Bước vào cabin cũng giống như tự hạ mình xuống bồn tắm. Vị trí chỗ ngồi là một thời xa xưa, khi các tay đua cừ khôi biết rằng thấp có nghĩa là đi; Một thời gian trước khi chủ sở hữu của SUV 100.000 đô la nhìn xuống coupes rất nhỏ. Thật xấu hổ về mái nhà quá thấp để bạn nhìn lại họ.

Một khi bạn đã đi xuống bụng của con thú củ cải, bạn sẽ đắm mình trong một nội thất bi thảm không ai nhớ đến. Tất cả các yếu tố sang trọng truyền thống là: gỗ lụa, thịt bò bò trốn và lông cừu thân thiện. Nhưng đó là l interruptus uxurious .

→ Lexus NX200t

Các tấm nhôm kết cấu của sẽ phù hợp hơn với máy tính bảng trong quán cà phê của bảo tàng Getty. Các hành động của nút dường như được thiết kế cẩn thận để đánh lừa những người mù vào suy nghĩ họ đang ở trong Toyota (ngay cả khi họ đang có). Và những chiếc đồng hồ đeo tay màu xám đã biến mất khỏi không gian.

Như bạn mong đợi từ một chiếc được đưa ra vào cuối thế kỷ này, số lượng thiết bị nhỏ. Sat và Bluetoothery là như gee-whiz khi Giá Xe Lexus LX570 được. Tuy nhiên, trong thế giới của , ít hơn là động cơ. Nhấn nút và cửa sổ bằng gỗ hoặc mở ra ống kính âm thanh nổi . Màn hình điều hướng cũng nằm phía sau một số đồ điện thủy lực. Nó cũng tốt; Thiết bị GPS cũng dễ hiểu như một cẩm nang cổ điển của Porhe. Trong tiếng Java.

Khởi động V8 của và … Xin chào? Kiểm tra. Điều này có xảy ra không? Các coupe-in ​​như một tàu biển đi từ bến tàu; Các hoán đổi tự động sáu tốc độ chạy nhanh, thường xuyên và duyên dáng, duy trì cả tiến độ liền mạch và lời thề của sự im lặng của powerplant. Đưa cho một cú đá nhanh nhẹn – “vì vậy, da mềm chỉ có thể giải trí trong một thời gian dài và ngay lập tức bạn sẽ hiểu tại sao công suất 290 mã lực của là 110 mã lực trước đây.

Có, 3840 pound hai cửa tăng tốc từ bế tắc đến sáu mươi dặm một giờ trong một hoàn toàn đáng kính 5,9 giây. Nhưng nó có thể là 5,9 giây thú vị nhất trong cuộc đời của bạn (ít nhất vì bạn đã học được cách ăn súp). Đối với một điều, đi du lịch bàn đạp của cả quá mức và không nhất quán; Một sự lôi cuốn vô ý của những chiếc sang trọng của Mercedes vào đầu những năm 70. Đối với người khác, sự năng động của chiếc không phải là.

Bộ điều khiển tốc độ và trợ lực nhanh nhạy của hỗ trợ bằng cách nào đó đã làm cho nó sai chính xác. Hệ thống quá nặng khi bạn mong đợi nó là nỗ lực thấp, và tê liệt và mơ hồ khi bạn mong muốn nó tăng lên. Chữ treo đôi cũng đảo ngược mong muốn. Giá Xe Lexus LX570 bị treo ở tốc độ thấp và nổi khi hối hả. Hơn nữa, khả năng hiển thị là ghê tởm từ bên trong hộp thuốc.

Tất cả các kỹ thuật đáng thương này chỉ đơn thuần là một accoutrement ác đến chỗ không chắc chắn và nắm piss-nghèo. Tắt kiểm soát lực kéo và can thiệp thông qua một góc – hoàn toàn không thể xảy ra và hoàn toàn không thể nào tưởng tượng được – và mũi của coupe hướng về phía khung cảnh giống như một chú heo đang khát một nấm cục.

Thậm chí bằng phương pháp truyền thống (tức là Vicodin-on-wheels), không cắt Poupon màu xám. Động cơ của nó có thể yên tĩnh hơn so với một cuộc họp của Quaker trong một gian hàng âm thanh, nhưng có rất nhiều tiếng ồn và tiếng ồn của lốp, lên hoặc xuống. Nhìn chung, nó không sang trọng hơn một chiếc Camry lôi cuốn, và không sang trọng hơn IS350 tươi hơn.

→ Xe Lexus LS 460

Không có gì để xua tan ý nghĩ rằng phục vụ cho những người vợ của các nhà môi giới chứng khoán và nha sĩ, và họ chắc chắn sẽ tiếp tục vu khống nó cho đến khi Giá Xe Lexus LX570 được tiêu tốn. Không ai hỏi là một chiếc thể thao, mặc dù chiếc coupe là một đứa trẻ áp phích cho những người theo chủ nghĩa thuần túy, những người cho rằng Lexi rất vui Hoovers. Trận thảm kịch thực sự ở đây, có lẽ là bi kịch duy nhất, là thậm chí không phải là một kẻ giết người giết người. Người mua tìm kiếm chiếc QE2 ô tô thả nổi được khuyên nên mua ở nơi khác.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88