Giá Xe Lexus LX570 chiếc xe cực mạnh mẽ mang phong thái chuẩn

Giá Xe Lexus LX570 chiếc xe cực mạnh mẽ mang phong thái chuẩn. Một thương hiệu như  chủ yếu sẽ được biết đến với những chiếc sedan thể thao nhanh và SUV nhỏ hơn. Đó là bản chất của việc kinh doanh, vì đây là những phân khúc có khối lượng lớn mà nhiều người có thể mua được.

Nhưng đừng quên về những kẻ lớn. Trong trại , đó có thể là NÓ, hay còn gọi là mô hình lớn và nhỏ của .

Doanh số bán hàng của người vận chuyển này sẽ nhợt nhạt khi so sánh với dòng RX nổi tiếng nhưng vẫn cạnh tranh với các loại xe như Cadillac Escalade và Range Rover cho những người muốn mua chiếc SUV cỡ lớn.

gia-xe-lexus-lx570-chiec-xe-cuc-manh-me-mang-phong-thai-chuan

Gần đây tôi đã dành chút thời gian đằng sau bánh xe của một chiếc NÓ năm 2018 và tôi đã trở lại với một báo cáo đầy đủ về mức độ lớn và xấu của chiếc SUV này.

Bên ngoài là mặt trong khuôn mặt của bạn (như các mô hình lớn này thường) với lưới tản nhiệt  khổng lồ của nó và thiết kế đèn pha độc đáo. Đó không phải là những gì bạn gọi là sexy, thiết lập giống như xe tăng (tốt, một chiếc xe hơi curvy với một số đường tốt đẹp).

Nhưng nội thất là điều đáng tiếc ở đây. Tất cả mọi thứ từ chất lượng của tay lái (cảm thấy tuyệt vời trong tay), đến gỗ trim, đến chỗ ngồi bằng da mềm mại và thoải mái và cảm thấy ấm cúng nói chung làm cho một chiếc xe bạn sẽ không nhớ gia đình của bạn đi xe trong một thời .

Ghế ngồi có thể dành cho 8 hành khách. Có một thiết lập lưu trữ duy nhất cho hàng trở lại, với Giá Xe Lexus LX570 gấp lên hai bên và không bằng phẳng. Tôi có chút hỗn hợp về cảm xúc của tôi về thiết lập này, thành thực. Gấp vào sàn có thể là một lựa chọn tốt hơn.

→ Lexus NX200t

Khi hàng trở lại đang được sử dụng, chuẩn bị cho chỉ là rất ngắn ngủi ngồi ở phía sau … trẻ nhỏ chỉ. Hàng ghế trung tâm có phòng tập thể dục phong phú, và khoảng không gian thoáng đãng.

Các nút số / điều khiển lên phía trước là một chút … sắp xếp theo một cách mà có thể áp đảo một số trình điều khiển, Nhưng bạn sớm tìm hiểu những gì bạn thực sự cần phải sử dụng và những gì bạn không và làm quen với nó. Điều khiển bằng giọng nói cũng hoạt động hiệu quả.

ĐỘNG CƠ, MÃ LỰC

Vậy làm thế nào mà nó cảm thấy lái xe này 3 tấn (6.000 pound) con thú, mà cũng là 199 inch dài và cao 75 inch?

Nó mạnh mẽ, nhờ động cơ V8 5.7 lít (383 mã lực, mô men xoắn 403 lb.ft).

NÓ có tính năng lái xe bốn bánh toàn thời gian, công suất kéo 7000 pound, và khả năng đánh bóng ấn tượng (một trong những điểm bán hàng chính của chiếc xe này và một phần lý do tại sao nó được giới thiệu trong dòng sản phẩm  Nơi đầu tiên).

Nhược điểm của ba tấn trọng lượng này là Giá Xe Lexus LX570 không phải là rất nhanh để di chuyển. Đi xe là thú vị và trơn tru, nhưng khởi đầu không phải là bất cứ điều gì để viết về nhà.

Tùy chọn chế độ lái xe cho phép bạn chuyển sang chế độ Thể thao để có thêm một chút tiếng tăm.

CÔNG NGHỆ, AN TOÀN

Nhiều tính năng kỹ thuật và tính năng an toàn thông thường được cung cấp trên NÓ, bao gồm: Điều hướng với lệnh thoại, phanh chống bó cứng, dây an toàn trước ghế, ghế hấp thụ năng lượng / dầm cửa trái tác động, Góc để giúp bạn thoát ra ngoài, sưởi ấm ghế phía trước, hội nhập ứng dụng, gạt nước mưa cảm giác và nhiều hơn nữa.

Màn hình 12 inch, có thể được thiết lập để hiển thị nhiều thông tin cùng một lúc, là một trong những khung nhìn tốt nhất bạn sẽ có được trong kinh doanh. Kiểm soát những gì trên đó, mặc dù, có thể là một mối quan tâm. Tôi đang sử dụng nhiều hơn để kiểm soát giống như con chuột được cung cấp trong các mô hình NÓ và  khác, nhưng nó vẫn không phải là thiết lập yêu thích của tôi như xa như điều khiển thông tin giải trí đi.

Trong số các tính năng tùy chọn, tôi thích giải trí trong xe ($ 2,005) và màn hình TV được đặt ở mặt sau của ghế ngồi phía trước, vì vậy không có màn hình treo trên đường nhìn lướt qua của người lái xe nếu trẻ muốn xem phim.

Màn hình hiển thị heads-up (900 đô la) cho phép bạn tiếp tục nhìn vào con đường và vẫn biết tốc độ bạn đang đi, điều này rất hữu ích. Và nếu bạn tham gia vào âm nhạc, hệ thống âm thanh Mark Levinson 19 loa sẽ được cung cấp với giá 2.350 đô la. Hệ thống âm thanh  chuẩn có 9 loa.

MPG

Đây là một điểm gồ ghề, vì những chiếc xe lớn này không làm gì tốt về lượng khí thải – bao giờ hết.

Tại 13 thành phố / 18 quốc lộ / 15 kết hợp, bạn sẽ được ghé thăm các trạm xăng khá một chút với NÓ của bạn.

GIÁ BÁN

Chiếc xe thử nghiệm của tôi là một sợi tóc dưới $ 97.000 với tất cả đã nói và làm; Giá cơ sở bắt đầu ở mức 88.880 USD. Mức giá cao này là một phần lý do khiến nhiều người quan tâm đến NÓ có thể giảm xuống các SUV nhỏ hơn từ  hoặc những người khác, nhưng nếu bạn cam kết một chuyến đi sang trọng lớn thì phạm vi giá sẽ không rẻ hơn ở nơi khác.

→ Xe Lexus LS 460

DÒNG DƯỚI CÙNG

Những người có thể quản lý để quấn ví của họ xung quanh một sà lan sang trọng đất có một lựa chọn hấp dẫn trong năm 2018  NÓ. Giá Xe Lexus LX570 có thể là một chút quá nhiều xe cho hầu hết mọi người trừ khi bạn đang đi trên đường ray, nhưng tôi có thể thấy bản thân mình thưởng thức này như là một trình điều khiển hàng ngày do cách làm cho bạn cảm thấy như ở nhà khi bạn đang đằng sau bánh xe. Thiếu tốc độ và mức tiêu hao nhiên liệu thấp là một số điểm thấp, nhưng thiết kế tổng thể và hiệu suất làm cho nó một lựa chọn mạnh mẽ trong lớp học của nó.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88