Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời

Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho – rất nhiều phương tiện lái , sau đó là một số blacktop đen xoáy và sau đó sỏi, tất cả trong khi laden down với accoutrements của chi tiêu một vài đêm dưới vải mà không có nhà vệ sinh phong nha.

Thiết kế R-S5 nằm trong một khoảng giữa giữa dòng sedan gia đình và sedan thể thao sang trọng. Bạn có thể nhìn vào hai cách: đó là một lựa chọn an toàn và thiết thực cho một chiếc sedan thể thao, hoặc đó là một chiếc bị mắc kẹt giữa hai thị trường và có thể không đủ lớn để có một chiếc sedan gia đình hoặc đủ để làm cho lông của bạn đứng lên kết thúc .

gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi

Đó là một chiếc vì vậy nó có nghĩa là Giá Xe Lexus LX570 đi kèm với hào quang của sự an toàn mà hầu như chỉ có mới xuất hiện. Điều đó có nghĩa là nó sẽ không hấp dẫn các m đốc trẻ, giàu có. Không, mặc dù gói thiết kế R mang lại cho bạn một khung gầm thể thao, một lưới tản nhiệt và gương mới, một bộ ghế thể thao, thảm sàn, một số hợp kim tuyệt vời 5-nói, núm bánh răng, dụng cụ và tay lái Bánh , đây sẽ là một chiếc hơi được mua bởi những người đánh cao thiết kế kiểu dáng đẹp và sức mạnh vượt trội, nhưng muốn nó tempered với một không khí nhạy cảm và an toàn có thể xâm chiếm. Có lẽ có một đứa trẻ, nhưng không còn là một ‘khác đáng kể’; Có lẽ đó là nhu cầu cho một chuyến đi công ty hấp dẫn đó là một chút của ngủ; Có lẽ đó là một cặp vợ chồng có con đã bay chiếc vì vậy ghế sau chỉ là sự tiện lợi và không cần thiết.

Tôi đã vẽ một bức tranh giới hạn ở đó vì mặc dù bây giờ tôi sẽ cho bạn biết bí mật ngay bây giờ rằng tôi thực sự thích lái và có thể đã phát triển mối quan hệ của tôi với nó một cách vui vẻ hơn, nhưng nó không nắm bắt được ” Tâm lý của thập kỷ 30 ‘nhiều như là một 3-Series sẽ nếu tôi phải chia tay với 70 grand. Tôi không nói BMW 3 Series là tốt hơn (đặc biệt là nhìn như bạn phải đi cho các mô hình cơ bản 320i SE), tôi chỉ nói rằng BMW đã làm một công việc nhận thức thương hiệu tốt hơn về tôi, và đó thực sự Tôi muốn chiếc SE 335d … thực sự, không, nếu tôi có $ 110,900, tôi sẽ có một chiếc Audi A5. Tuy nhiên, chúng tôi đã đào sâu vào sở thích của tôi, trong khi bài viết này là về việc bạn muốn thiết kế R hay không.

→ Lexus NX200t

Yêu cầu lớn nhất của về danh tiếng an toàn tại thời điểm này là tính năng An Toàn Thành Phố tự động phanh nếu vụ va chạm sắp xảy ra với tốc độ dưới 30 kph. Đây là một lợi thế cạnh tranh khổng lồ so với các nhà sản xuất khác và Lexus LX570 kết hợp các bộ phận điện tử thông thường để ngăn chặn bạn ngay lập tức, ngăn cản bánh và không cho bạn trượt trên đường. Trên thực tế, đây là danh sách đầy đủ của các từ viết tắt (nếu bạn đầy đặn cho tất cả các tùy chọn): BLIS (hệ thống thông tin thể thao mù – thêm về điều này trong giây), ACC (điều khiển hành trình tự động – tùy chọn)), LDW với DAC (Trợ lực phanh khẩn cấp), EBL (phanh khẩn cấp nhấp nháy), hệ thống phanh ABS với RAB (phanh chống bó cứng) , DSTC (điều khiển ổn định động lực và kiểm soát lực kéo), ASC (điều khiển độ ổn định tiên tiến), IC (rèm bơm hơi), SIPS (hệ thống bảo vệ tác động phía bên), WHIPS (hệ thống chống sẹo). Đó là rất nhiều từ viết tắt cho người bán hàng nghèo nhớ.

Vì vậy, trở lại BLIS được cài đặt như là tiêu chuẩn với R-Thiết kế. Giá Xe Lexus LX570 cảnh báo bạn bằng một ánh sáng nhỏ trong cột A nếu một chiếc ô tô đang xuất hiện ở điểm mù của bạn. Điều này chỉ tồn tại bởi vì mọi người không thể đặt gương của họ đúng cách và không quan tâm nhìn qua vai của họ. Vì vậy nó sẽ rất hữu ích. Bạn có thể tắt nó nếu bạn không muốn nó.

Kiểm soát hành trình tự động (không gắn với thử nghiệm) của chúng tôi phù hợp với tốc độ của bạn ở phía trước , cảnh báo xuất cảnh và cảnh báo lái cảnh báo cho bạn biết nếu bạn đang lái thất thường và nếu bạn sắp ngủ – tốt cho Jon Gadsby hoặc Chiến binh đường phố.

Điều duy nhất mà không hoàn toàn ngồi đúng với là đây là một sedan thể thao sang trọng mà bạn mong đợi một mức độ nhất định đặc điểm kỹ thuật, một số trong đó đã được đặc biệt là mất tích. Ví dụ: bạn có được gạt nước tự động, nhưng không phải đèn pha tự động; Người giữ kính ngắm là một ổ đĩa / ổ đĩa không cần chìa khóa và không cần chìa khóa $ 110 là $ 795. Hệ thống điện thoại Bluetooth rất dở và sẽ mất khoảng 5 phút để tìm điện thoại của tôi, và sau đó tôi sẽ luôn luôn hỏi tôi có muốn kết nối thay vì tự động thực hiện Lexus LX570 không (hướng dẫn sử dụng không giúp được gì ở đây). Các tùy chọn, điều khiển âm thanh và điều hướng cũng hơi rắc rối. Họ ngồi trên một bảng điều khiển quét trung tâm của bảng điều khiển và tạo ra một cubbyhole nhỏ phía sau họ. Họ nhìn cần nâng cấp và hơi nhỏ.

Tuy nhiên, nội thất tổng thể và thiết kế bên ngoài là tốt. Có một bảng màu rộng bên ngoài để lựa chọn, và lựa chọn nội thất bao gồm nhiều loại và màu sắc của da, và thậm chí cắt gỗ.

Dưới nắp ca-pô là động cơ turbo tăng áp 4 xi-lanh, dung tích 2 lít, sản xuất 177kW và 320nm. Điều này thật đáng kinh ngạc khi cung cấp một sức mạnh khiêm tốn khi bạn cần vượt qua – Giá Xe Lexus LX570 sẽ đạt được một trăm trong 7,5 giây và đó là đáng kính. là ổ bánh trước, và trong lái thông thường bạn sẽ không cần gì nhiều hơn thế. Có bốn tùy chọn ổ đĩa trong dãy nếu bạn muốn thêm khả năng bashing sỏi.

Sức mạnh dường như không phải là sự tiết kiệm chi phí. Trên đường cao tốc nó nhâm nhi nhẹ nhàng; Xung quanh thị trấn, miễn là bạn làm việc xung quanh xu hướng turbo để thỉnh thoảng đẩy bạn về phía trước, nó cũng không phải là xấu. Tiêu thụ nhiên liệu được trích dẫn là 8,6l / 100km kết hợp, và tôi nghĩ bạn sẽ khá dễ dàng làm tốt hơn nếu bạn không phải là một leadfoot.

→ Xe Lexus LS 460

Tôi thích thời gian của tôi với . Có một số con đường rất chật giữa Raglan và Auckland (đặc biệt là nếu bạn đi qua Waingaro) và cung cấp một chuyến đi mịn màng nâng cao đến một mức độ thoải mái của thể thao thẩm quyền. Đơn khiếu nại duy nhất từ ​​hai hành khách người lớn của tôi là cần thêm một bộ legroom nữa (chỗ ngồi phía trước phải được đặt phía trước để có được chỗ đứng cho người lớn ở phía sau). Nhưng đối với lái , nó là một chiếc tàu tuần dương chạy bằng đá cứng, một chiếc hơi thoải mái của thành phố với khả năng đậu dễ dàng, và nó đáp ứng những mong muốn của bạn để cắt đỉnh vào một người thuận tay phải chặt chẽ.

Ai là R-Thiết kế nhằm? Nó chỉ đủ lớn như một chiếc hơi gia đình với cái buồm nhỏ của nó – chắc chắn chuyến đi cắm trại là một cái bóp với ba chúng tôi và một vài ngày của trị của hành lý. Nó không có mana “care-free, ecutive single” của một series 3, nhưng Giá Xe Lexus LX570 có nhiều nhân vật hơn so với Audi A4 vô trùng. Đó là một câu hỏi hóc búa.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

  • xe-lexus-lx570-suc-manh-duong-thoi-dot-pha-tat-ca
  • Xe Lexus LX570 sức mạnh đương thời đột phá tất cả
  • Xe Lexus LX570 sức mạnh đương thời đột phá tất cả. Lấy trong và nhấn nút khởi động ẩn, ở ngoài vị trí, bên cạnh các đồng hồ đo. Cái nhún nhường đó làm cho cột sống của bạn trở nên bình thường. Hãy chỉ vào đó con chuột điên…

Hotline: 0908.66.77.88