Giá Xe Lexus LS 460 sức mạnh thể hiện đẳng cấp tuyệt vời

Giá Xe Lexus LS 460 sức mạnh thể hiện đẳng cấp tuyệt vời. Lái Mercedes E63 AMG ngay trước khi thử nghiệm là một sai lầm lớn. Các máy móc của Đức và Nhật Bản xác định các cực đối diện của phổ sedan sang trọng. E63 dành cho những người say mê lái . dành cho những người ghét ô tô.

Thoạt nhìn, chiếc cuối cùng cũng đã dừng lại những dấu hiệu thiết kế của nó từ Mercedes – và bắt đầu từ chiếc BMW 7 Series. Trong phần xác thịt, điều rõ ràng là đã quay đầu hướng về nguồn cảm hứng. Khi tôi tuần tra đại lý của tôi để quét các biến thể màu sắc, tôi không thể phân biệt một ES từ . Trên thực tế, triết lý thiết kế “L-finesse” của thương hiệu Nhật Bản thiếu trật tự trong phạm vi mô hình. Không có dòng nhân vật bên ngoài đáng nhắc đến. Tôi thích cách mà ống xả của ‘tích hợp vào valence phía sau. Và, ừm đó là nó.

gia-xe-lexus-ls-460-suc-manh-the-hien-dang-cap-tuyet-voi

Cách tiếp cận bảo thủ sâu rộng (không nói xấu) này đưa vào nội thất, có vẻ như được thiết kế cẩn thận để tránh hành vi phạm tội. Trong khi bạn không thể có lỗi về kiểu dáng của hoặc sự sáng bóng của gỗ, khoang ô tô 61 nghìn đô la chỉ có một chút, tốt, rẻ. Các nút được làm từ nhựa mà Audi sẽ không sử dụng cho việc phát hành thân cây của A8. Và có thể buff rằng da như nhiều như nó muốn; Giá Xe Lexus LS 460 vẫn cảm thấy như nó xuất hiện trong một chiếc Camry. Tất nhiên, những chiếc – tôi muốn nói là có tất cả các đồ chơi hơi sang trọng trên trái đất, bao gồm cả hỗ trợ đậu trực quan (Danger Will Robinson!) Và có sức mạnh tất cả mọi thứ bạn có thể tưởng tượng (và nhiều bạn không thể hoặc không).

Hộp đánh dấu tùy chọn của là điểm nổi bật của cabin. ICE của Mark Levinson bao gồm 19 loa và 15 kênh khuếch đại cầu nối chạy 450 watt điện năng (công suất trung bình liên tục, tất cả các kênh điều khiển, ở 0.1% THD, 20-20.000 Hz, trong trường hợp bạn nghĩ rằng hơi buồn). Hệ thống có thể chơi âm thanh Dolby Digital 5.1 DVD, MP3 và WMA. Một ổ cứng 8 gigabyte sẽ tự động ghi lại 2k bài hát khi bạn phát chúng. Các tính năng duy nhất còn thiếu là truy cập internet và Play Station 3 đã được cài sẵn, không có nghi ngờ gì ở Nhật. Và âm thanh – bạn có thể thổi 100 nghìn đô la vào hệ thống nhà không có âm thanh tốt.

→ Lexus LX570

Việc kích hoạt -4,6 lít V8 là một điều thú vị khi chuyển sang sử dụng máy sưởi bằng bể bơi – điều đó là vừa đủ. Kinh nghiệm lái hơi giống như bơi trong nước ấm. Lái , tôi nghĩ rằng tôi sẽ trở thành một đại đa năng về ô tô; Tâm trí của tôi đang vận hành chiếc chứ không phải là các chi của tôi. Tôi không có cảm c gì từ vô-lăng, ga hoặc phanh. Mọi sự kiểm soát liên quan đến hoạt động của chiếc chỉ nằm trong tầm nhận thức của con người.

Phanh điện tử của Giá Xe Lexus LS 460 được thiết kế dành cho phụ nữ mang giày cao gót; Chạm nhẹ nhất của một stiletto mang lại cho chiếc dừng lại hoàn toàn. Ban chỉ đạo cảm thấy không. Chỉ có một cách để biết slushbox đang thay đổi bánh răng: hãy m kim tacho nhấc nhẹ nhàng lên và xuống. Trừ khi bạn làm giảm ga ở 45 mph. Sau đó, có một sự do dự không thể chấp nhận được khi các đường truyền thông qua một vài thay đổi bánh trước khi tìm thấy phần thịt của mô men xoắn của động cơ. Nhắc nhở tôi một lần nữa tại sao cần truyền 8 tốc độ? Oh có; Mercedes có 7 tốc độ.

Việc xử lý của nhắc nhở tôi về một con chó con Golden Retriever 10 tháng tuổi: tình cảm nhưng vụng về. Turn-in là không thích hợp. Bạn không thể cảm thấy chiếc lắng xuống một góc và bạn chỉ nhận ra rằng bạn đang vượt quá giới hạn của chiếc khi góc tấn công của cửa so với đường vượt quá 15 độ, và kiểm soát lực kéo kiểm soát (bạn có nghĩa là tôi đang lái ?) Xa người lái .

Tuyên bố wafts từ số không đến 60 trong 5,4 giây. Với công suất 380 mã lực và mô-men xoắn 367 lb. ftpe trong một luxobarge 4244 pound, điều đó nghe có vẻ đúng. Nhưng nó cảm thấy chậm hơn rất nhiều. Đó có thể là sự thiếu hụt các phản hồi gợi cảm hoặc những ảnh hưởng của chiếc E63 đáng kinh ngạc đó. Dù sao, desperately cần một gói thể thao. Than ôi, không có sẵn. Tôi nghi ngờ biết đối tượng mục tiêu của Giá Xe Lexus LS 460 sẽ ấn tượng hơn với (mặc dù không phải lo ngại về) phi thường dặm 21 thành phố và 27 đường cao tốc của sedan mỗi gallon.

→ Xe Lexus NX200t

Lần cuối cùng tôi lái chiếc vào năm 1990. So với sự cạnh tranh của Mercedes và BMW, là một hơi thở không khí trong lành: rẻ và thiết kế trang nhã. Tôi gần như đã mua một cái. OK, tôi đang cố gắng để gây ấn tượng với bạn với sự cởi mở của tôi. Và đó là sự thật: tôi có thể nhìn thấy đức tính của một chiếc máy có chức năng mà không có bất kỳ nỗ lực rõ ràng nào từ con người hay máy móc. Nhưng tôi đã cố gắng không để cười khúc khích với sự hoàn hảo của chiếc “Luxury Car for Dummies” của . Nếu thêm một nhà sản xuất bỏng ngô trong dash, tôi sẽ tìm thêm lý do để mua sảnh giải trí di động này. Nhưng không nơi nào gần đủ.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-ls-460-mot-su-hoan-hao-vuot-bac-theo-thoi-gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian. Xe có thể là một chiếc hơi nhẹ nhưng nó lại nặng về bán mới. Kể từ năm 2005 khi nắp nhỏ gọn lần đầu tiên đạt đến bờ biển của chúng tôi, nó đã phải chiến…

 • lexus-ls-460-kieu-dang-tinh-xao-va-mot-khong-khi-doc-dao
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo. Đã 35 năm kể từ khi đường đua của đã làm rung chuyển một thể loại ô tô mới – nở nóng. Để chào mừng sinh nhật huy hiệu mang tính biểu tượng VW đã phát hành…

 • gia-xe-lexus-ls-460-an-toan-chat-luong-cao-ai-cung-biet
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết. Toa ga đạt đến một điểm khi họ đạt được mức độ an toàn cao và thiết thực hơn họ đã trở thành một chút của cliché trên bánh . Hình dạng hộp trở lại đã phát triển…

 • lexus-ls-460-voi-nhung-su-doc-dao-nhat-but-pha-tat-ca
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả. Cần ít lời giới thiệu, tên ‘Tràng hoa’ là tiếng Latinh cho vương miện nhỏ và là một tên gọi phù hợp cho những gì chắc chắn là vua của hatchback. Kể từ khi được giới thiệu vào…

 • gia-xe-lexus-ls-460-suc-manh-chien-dich-tao-dot-pha-nhat
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất. Có một danh tiếng cứng rắn guy không phải là tất cả nó nứt lên để được chỉ cần hỏi . Khi chiếc đầu tiên được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 1968, rất…

Hotline: 0908.66.77.88