Giá Xe Lexus LS 460 đem lại sức sống mới cho người lái

Giá Xe Lexus LS 460 đem lại sức sống mới cho người lái. Phục vụ sự thoải mái, công nghệ và sang trọng như thể mỗi mục tiêu chính là. Thêm vào đó là chất lượng xây dựng vượt trội và hoạt động dễ dàng, và thật dễ hiểu tại sao lại trở thành điểm chuẩn của du lịch sang trọng. Hãng hàng không của thương hiệu kể từ ngày đầu tiên, đã trung thành phân phối những gì mà người mua mong muốn nhất trong một chiếc sedan hạng sang trong gần 30 năm.

Cải tiến cho năm 2016 bao gồm một giao diện thông tin giải trí tiện lợi hơn và truy cập từ xa vào các báo cáo hoạt động của xe. Các thế hệ hiện tại của đã được giới thiệu như là một mô hình năm 2013.

Di chuyển với sự tĩnh lặng tuyệt đối, do đó không có tiếng ồn và rung động mà bạn sẽ tự hỏi liệu Xe Lexus LS 460 thực sự chạy. Việc đi xe là sang trọng. Có ba chế độ lái xe (Eco, Normal, Sport) điều chỉnh hiệu năng của xe theo sở thích của bạn, nhưng sự khác biệt rất tinh tế và không can thiệp vào sứ mệnh sang trọng của .

gia-xe-lexus-ls-460-dem-lai-suc-song-moi-cho-nguoi-lai

Được trang bị động cơ 4,8 lít V8 với công suất 386 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Chạy nhanh và trơn tru, với đạt 60 mph trong một nhanh chóng nhanh chóng 5,4 giây.

Thậm chí nhiều điện còn nằm dưới mui xe của 600h L, cụ thể là một động cơ điện 5-lít V8 và hai động cơ điện với nhau tạo ra công suất 438 mã lực để tăng hiệu năng gia tốc. Hệ thống hybrid sử dụng hộp số tự động liên tục biến đổi (CVT) và cung cấp một EPA-ước tính 20 mpg Thành phố kết hợp và đường cao tốc. Không gian trunk bị ảnh hưởng.

Các mô hình L được hưởng lợi từ năm inch cơ sở còn lại để mở rộng tự do ở phía sau, và có thể được trang bị các tiện nghi hành khách hạng nhất.

→ Lexus LX570

Hầu hết các trình điều khiển sẽ có cảm giác thoải mái khi lái xe sedan lớn, nhưng đối với những người có xương thể thao cung cấp F Sport.

Xe Lexus LS 460 (72.520 USD) được trang bị hộp số tự động 4,6 lít V8, hộp số tự động 8 cấp, và ổ bánh sau. được trang bị ghế bọc da, điều hướng, ứng dụng tích hợp cho điện thoại thông minh, bộ nhớ lái xe và hành khách, đài vệ tinh vệ tinh và HD và các tính năng sang trọng khác.

Chiếc L (78.820 USD) chạy trên cơ sở dài hơn để có thêm không gian chỗ ngồi phía sau. Các mô hình L nhận được ghế trước thông gió, một tay lái sưởi ấm, một nắp thân quyền lực, và một tấm chắn phía sau quyền lực. Các tính năng này là tùy chọn ở nơi khác trong đội hình. Gói Executive Class Seating biến đổi khoang phía sau với những chỗ ngồi riêng lẻ, bảng điều khiển trung tâm, hệ thống giải trí và hệ thống giải trí video. Chỗ ngồi phía hành khách có các chức năng massage bổ sung và ghế an toàn với túi khí cho đầu gối được tích hợp.

Các tùy chọn bao gồm một hệ thống âm thanh vòng quanh Mark Levinson 19 loa. Gói Ultra Luxury cung cấp cho hành khách chỗ ngồi phía sau với khoang chứa khí lạnh, điều khiển khí hậu và khí hậu cá nhân và các ghế có điều khiển khí hậu với chức năng mát-xa.

→ Giá Xe Lexus NX200t

Các tính năng an toàn bao gồm camera phía sau, cảm biến đậu xe phía trước và phía sau Xe Lexus LS 460 , và một túi khí đầy đủ. Hệ thống Safety Connect tiêu chuẩn cung cấp thông báo sụp đổ, hỗ trợ khẩn cấp và định vị xe. Công nghệ tùy chọn bao gồm giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau, điều khiển hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ xe, và hệ thống giảm va chạm trước với phát hiện người đi bộ và tự động phanh.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-ls-460-mot-su-hoan-hao-vuot-bac-theo-thoi-gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian. Xe có thể là một chiếc hơi nhẹ nhưng nó lại nặng về bán mới. Kể từ năm 2005 khi nắp nhỏ gọn lần đầu tiên đạt đến bờ biển của chúng tôi, nó đã phải chiến…

 • lexus-ls-460-kieu-dang-tinh-xao-va-mot-khong-khi-doc-dao
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo. Đã 35 năm kể từ khi đường đua của đã làm rung chuyển một thể loại ô tô mới – nở nóng. Để chào mừng sinh nhật huy hiệu mang tính biểu tượng VW đã phát hành…

 • gia-xe-lexus-ls-460-an-toan-chat-luong-cao-ai-cung-biet
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết. Toa ga đạt đến một điểm khi họ đạt được mức độ an toàn cao và thiết thực hơn họ đã trở thành một chút của cliché trên bánh . Hình dạng hộp trở lại đã phát triển…

 • lexus-ls-460-voi-nhung-su-doc-dao-nhat-but-pha-tat-ca
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả. Cần ít lời giới thiệu, tên ‘Tràng hoa’ là tiếng Latinh cho vương miện nhỏ và là một tên gọi phù hợp cho những gì chắc chắn là vua của hatchback. Kể từ khi được giới thiệu vào…

 • gia-xe-lexus-ls-460-suc-manh-chien-dich-tao-dot-pha-nhat
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất. Có một danh tiếng cứng rắn guy không phải là tất cả nó nứt lên để được chỉ cần hỏi . Khi chiếc đầu tiên được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 1968, rất…

Hotline: 0908.66.77.88