Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết

Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết. Toa ga đạt đến một điểm khi họ đạt được mức độ an toàn cao và thiết thực hơn họ đã trở thành một chút của cliché trên bánh . Hình dạng hộp trở lại đã phát triển để hoàn thiện cho đóng gói trong băng nhóm trẻ em và ướt Labradors. Nó cũng là một máy tính đáng tin cậy cuối cùng mà sẽ tiếp tục di chuyển về phía trước ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Nhưng ai đó nói với rằng những phẩm chất này không đủ, họ muốn có động lực mạnh mẽ và thậm chí tạo kiểu dáng sắc nét hơn. Liệu có thể đáp lại với một chiếc toa phấn khởi mới nhưng vẫn giữ được những nội dung của người hâm mộ cực kỳ tập trung vào gia đình? Nhà sản xuất ô tô của Thụy Điển đã quyết định tìm ra chiếc wagon thể thao hạng trung mới. hơi và SUV đã chơi Dad trong một tuần để khám phá thêm.

gia-xe-lexus-ls-460-an-toan-chat-luong-cao-ai-cung-biet

Các ‘boxy nhưng tốt’ người đã được bỏ trống với , phần tốt vẫn còn, nhưng boxy, đó là lịch sử. Trong khi chiếc SUv của đã có mặt trong khoảng thời gian này, chiếc đại diện cho một cuộc cách mạng trong thiết kế cho hình dạng của nó. Ở phía trước, đó là một bản sao carbon của chiếc sedan S60 với nắp nhún nhẹ nhúng vào lưới tản nhiệt và đèn pha kép có chủ đích. Dọc theo hai bên, cắt một đường cong trung bình với một đường vạch dài đầy dòng chảy và một nhà kính mà giảm đi. Với những cột trụ được đánh bóng đen và một mái nhà dốc, chiếc có kiểu dáng mui thấp, dài nhưng Giá Xe Lexus LS 460 ở phía sau nơi mà ngôn ngữ thiết kế mới được nghe to nhất. Với gợi ý của C30 nở phía sau được đóng khung bởi đèn đuôi đứng dọc một chiếc lượn trên mái và một chiếc chunky bội thu. Một chiếc kính chắn gió phía sau rộng giúp cho khả năng nhìn thấy và cửa đuôi mở rộng như thiết kế cho phép. Mô hình trung bình đã được thử nghiệm của chúng tôi đã được hoàn thành với các hợp kim 17 inch, mái vòm tích hợp và đôi ống xả. Về mặt thẩm mỹ, chiếc có vẻ ngoài của một toa thể thao thực sự, nó tiến bộ và hoạt động như một thông báo dịch vụ công cộng lộn xộn rằng việc mua một chiếc toa bây giờ có thể là một quyết định dựa trên sự hấp dẫn thị c.

Trong khoang hành khách, tất cả các mẫu đều có kiểu dáng hoàn toàn bằng da với ghế ngồi thể thao mang lại sự hỗ trợ vững vàng và thời trang truyền thống rất thoải mái. Bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm nổi nổi bật quanh người lái tạo cảm c lái buồng lái. Thiết bị đóng cắt gần trong tầm tay và trong khi không trực quan thì Giá Xe Lexus LS 460 được sắp đặt hợp lý. Màn hình LCD màu 7-inch gắn trên màn hình hiển thị thông tin về âm thanh và khí hậu và hiện đại hoá thẩm mỹ nội thất. Bằng cách so sánh thiết bị này là khá cơ bản với một sắp xếp hai số quay lớn, đó là dễ đọc và nhà ở hai màn hình hiển thị nhỏ hơn. Nếu bạn không thể bị nghiêng về phía trước, điện thoại, điều khiển hành trình và các nút âm thanh được lặp lại trên bánh bọc da dày. Tất cả lên, chỗ ngồi của lái là một điểm tuyệt vời để nạc trở lại.

Các vật liệu nội thất nói chung cảm thấy về một loại cao cấp và chỉ giảm nhẹ chút ít so với các đối thủ cạnh tranh của Euro. Xây dựng chất lượng khó có lỗi, trông rất chính xác và cảm thấy mạnh mẽ một cách dứt khoát – một sự cần thiết cho một chiếc hướng về gia đình. Chủ đề thử nghiệm D6 của chúng tôi bao gồm một số bộ tiêu chuẩn hữu ích như đệm trẻ em ở ghế sau, đĩa CD stereo với Bluetooth, ghế lái điện với cài đặt bộ nhớ, gương chiếu hậu tự động làm mờ, cảm biến đậu phía sau và điều hòa không khí kiểm soát.

→ Lexus LX570

Về không gian cabin, đó là tin tốt cho hành khách nhưng tin xấu cho hành lý. Tất cả người ngồi trong đều có thể thoải mái với một ghế sau có đường viền đẹp và có chỗ đứng và chỗ đứng. Công suất hàng hóa chỉ giới hạn ở mức 430 lít, nhỏ cho phân khúc thị trường này và cho thấy mặt lật của kiểu dáng thể thao bên ngoài. Điều đó nói rằng, có trị thực tế rõ ràng ở đây với khoang chứa bổ sung, ổ cắm điện 12 volt và túi đựng tạp hóa. Phía sau ghế sau cũng chia ra 40/20/40 và gập xuống để tạo ra một sàn phẳng hoàn chỉnh và một khu vực bốc xếp rộng rãi hơn.

Xe có sẵn với ba tùy chọn động cơ rất khác nhau; Một mô hình cơ sở xăng dầu bốn xi lanh, một xilanh xi-lanh thể thao và bốn xilanh xi-lanh, được lắp vào chiếc thử nghiệm của chúng tôi. Tất cả ba động cơ sử dụng động cơ tăng áp nhưng mô hình động cơ diesel tầm trung sử dụng hệ thống twin-turbo. Kết quả và số liệu hiệu suất kiểm tra độc đáo; Sản lượng điện là 151kw và có một mô-men xoắn cực mạnh 420Nm có sẵn từ 1500rpm. Động cơ 2,4 lít sẽ thay thế động cơ diesel từ 100 km / h trong 8,2 giây, do đó động cơ chạy nhanh hơn. Giá Xe Lexus LS 460 không có một cảm c quá nặng nhưng với liều lượng lớn của mô-men xoắn cảm thấy sinh động nhất qua tầm trung khi nó đã có đà. Động cơ diesel cung cấp một biện pháp tốt về sức mạnh được giải quyết độc đáo xung quanh thị trấn và trên đường cao tốc nhưng vẫn có một cái gì đó dự trữ cho nhiều ham muốn thể thao. Nó có thể được notch chậm trong việc revs lên nhưng sắp xếp twin-turbo làm cho gia tốc mịn, tuyến tính với một lưu ý khí thải độc đoán thô lỗ độc đáo.

Máy nghiền dầu diesel kết hợp với hộp số truyền dẫn Geartronic tốc độ 6 cấp, phân phối điện cho hệ thống lái toàn bộ bánh. Hộp số tự động trơn tru và với mô men xoắn lớn, Lexus LS 460 chỉ thỉnh thoảng cố gắng tìm ra tỉ lệ phù hợp trong địa hình đồi núi đầy thử thách. Một chế độ chơi thể thao có bánh răng thấp hơn và bánh răng thứ sáu là phù hợp cao cho các chuyến đi đường cao tốc kinh tế. Có một chức năng liên tục trên bánh răng để thay đổi hướng dẫn bằng tay nhưng không có paddles tay lái. đánh nền kinh tế s ở mức 6,9 l / 100km kết hợp, một kết quả ấn tượng đối với một toa Euro mạnh mẽ.

Trên đường, có rất nhiều điều về nó có một mức độ cao của grip thông qua tất cả bốn bánh với Haldex AWD hệ thống nhanh chóng để phân phối torque nơi cần thiết của nó. Đình chỉ được điều chỉnh với sự nhanh nhẹn trong tâm trí bằng cách sử dụng McPherson struts, và thấp slung cơ thể có nghĩa là có rất ít cơ thể cuộn. Bộ phận điều khiển phụ thuộc tốc độ làm cho đáp ứng và cho phép nhanh chóng chuyển đổi nhanh chóng nhưng có thể chứng minh một cách liên lạc mơ hồ ở tốc độ thấp hơn cho một số thị hiếu. Về mặt động học, là một đề xuất khác nhau cho wagons của quá khứ, nó có thẩm quyền và an toàn với hệ thống AWD cho phép nó giới hạn cao. Nó không thể phù hợp với những chiếc máy lái bánh sau cho cảm c hồi hộp, nhưng Giá Xe Lexus LS 460 có thể là một chút vui nhộn và đáp ứng thuận lợi để bị đẩy mạnh hơn.

 mới tìm thấy năng lực xử lý đi kèm với chi phí của một số thoải mái đi nhưng nó không phải là một ổ đĩa không thoải mái bằng bất kỳ phương tiện. Trong khi thiết lập vững chắc hơn so với thường sử dụng thì việc tuân thủ tốt và thậm chí các mặt đường đường xơ không làm phiền cabin. Các bánh 17 inch gây ra một số tiếng gầm nhưng có rất nhiều âm thanh làm chết để giữ cho động cơ và tiếng ồn gió đi.

An toàn Lexus LS 460 là một cái trong bất kỳ và chắc chắn không thả bóng. Hệ thống an toàn thành phố là bộ tiêu chuẩn và tự động phanh để tránh va chạm từ mũi đến đuôi lên tới 30kph. có một trong những hệ thống kiểm soát độ bền và độ ổn định tiên tiến nhất trong trò chơi với công nghệ ‘vector mô-men xoắn giảm’ understeer và chức năng trợ giúp phanh khẩn cấp. Có những bộ phận đặt trước trên dây an toàn, một hệ thống bảo vệ mũi và sáu túi khí bao gồm hai túi phía trước. Đeo trên phanh cứng và sẽ nhấp nháy đèn khẩn cấp để cảnh báo sau . Nếu vẫn không đủ cho bạn, có rất nhiều thiết bị an toàn kỹ thuật cao như phát hiện mù, điều khiển hành trình thích ứng với cảnh báo va chạm, đèn pha uốn cong hoạt động và hệ thống phát hiện người đi bộ cứng.

→ Xe Lexus NX200t

Với 75.990 USD, không phải là lựa chọn rẻ nhất trong thị trường toa cỡ trung bình, nhưng nó là một chút đặc biệt. Nó giữ nguyên các thuộc tính quan trọng của về an toàn và tính thực tế, nhưng đặt chúng vào một tàu có khả năng hấp dẫn và năng động hơn. Có những nhượng bộ nhỏ được thực hiện về sự tiện nghi đi và khả năng vận chuyển hàng hóa nhưng đã bù đắp cho Giá Xe Lexus LS 460 với sự tham gia của lái và hệ thống động cơ diesel mạnh mẽ nhưng mạnh mẽ. Các heralds trong một giống mới của mái vòm , một với kháng cáo cho lái , hành khách và ngay cả những người chỉ m nó lái của.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-ls-460-mot-su-hoan-hao-vuot-bac-theo-thoi-gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian. Xe có thể là một chiếc hơi nhẹ nhưng nó lại nặng về bán mới. Kể từ năm 2005 khi nắp nhỏ gọn lần đầu tiên đạt đến bờ biển của chúng tôi, nó đã phải chiến…

 • lexus-ls-460-kieu-dang-tinh-xao-va-mot-khong-khi-doc-dao
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo. Đã 35 năm kể từ khi đường đua của đã làm rung chuyển một thể loại ô tô mới – nở nóng. Để chào mừng sinh nhật huy hiệu mang tính biểu tượng VW đã phát hành…

 • lexus-ls-460-voi-nhung-su-doc-dao-nhat-but-pha-tat-ca
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả. Cần ít lời giới thiệu, tên ‘Tràng hoa’ là tiếng Latinh cho vương miện nhỏ và là một tên gọi phù hợp cho những gì chắc chắn là vua của hatchback. Kể từ khi được giới thiệu vào…

 • gia-xe-lexus-ls-460-suc-manh-chien-dich-tao-dot-pha-nhat
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất. Có một danh tiếng cứng rắn guy không phải là tất cả nó nứt lên để được chỉ cần hỏi . Khi chiếc đầu tiên được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 1968, rất…

 • dam-chat-phong-cach-cang-nhin-cang-me-la-gia-xe-lexus-ls-460
 • Đậm chất phong cách càng nhìn càng mê là Giá Xe Lexus LS 460
 • Đậm chất phong cách càng nhìn càng mê là Giá Xe Lexus LS 460. Khái niệm tiết kiệm và chiếc SUV sang trọng trị 115.000 đô la dường như là Santa Claus và kem chống nắng. Nhưng điều đó có vẻ như là một oxymoron đối với hầu hết chúng…

Hotline: 0908.66.77.88