Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy

Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy. Trong sự an toàn của hơi trước hết” là một câu mà tất cả chúng ta đã nghe từ cha mẹ và những người có trách nhiệm cao khác, nhưng trừ khi chiếc của họ là một chiếc , họ đã sai. Bạn có thể lái agonizingly chậm với đèn của bạn trên vĩnh viễn và chỉ dặm trước khi bạn thực hiện một lượt nhưng không có vòng tay Thụy Điển đặc biệt của một bao bọc bạn, bạn chỉ là không phải là một người đam mê an toàn đúng. Kể từ khi đầu tiên ra khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 1927, an toàn luôn là trọng tâm của những đổi mới trong nhiều năm qua bao gồm: màn chắn chắn nylon, dây an toàn ba điểm, khóa kiddie, túi khí bên và điều khiển lực kéo. Tổng cộng có 75 thay đổi về an toàn đã xuất hiện từ và nhiều chiếc đã được lọc thành những chiếc máy nhỏ hơn. Bây giờ, ngay cả những nhà sản xuất ô tô ngân sách cũng đang đạt được đánh an toàn 5 sao của NCAP và nói với mọi người về nó.

gia-xe-lexus-gx-460-me-met-khi-duoc-nhin-thay

Bằng cách đa dạng hóa. Cũng giống như các nhà sản xuất khác hiện đang sử dụng các chứng chỉ an toàn để bán ô tô, đã chú ý đến phong cách và động lực lái trong khi vẫn duy trì truyền thống ô tô để đổi mới an toàn. là biểu hiện mới nhất của triết lý hiện đại của và kết quả là tốt đẹp damn.

Trước khi bạn bắt đầu mơ mộng về việc làm thế nào Giá Xe Lexus GX 460 có thể dễ dàng phá hỏng sữa địa phương của bạn hoặc làm thế nào bạn có thể ngủ thiếp ở bánh trên một con đường thẳng dài chỉ để được đánh thức trong thời gian để biến góc, không thể không chiêm ngưỡng hình ảnh của chiếc Kháng cáo. là chiếc sản xuất đầu tiên trình diễn ngôn ngữ kiểu dáng mới của và kết quả là hiện đại và ấn tượng nhưng vẫn rõ ràng là . Một khuôn mặt mạnh mẽ có một huy hiệu lớn và lưới tản nhiệt đẩy thưởng vào vai rộng và cửa sổ bên cạnh giảm dần tạo ra một mái vòm giống như coupe và một lập trường áp đảo. Lưng đèn LED phía sau ‘cốc’ trở lại bằng cách sử dụng vi quang học để tạo hiệu ứng chiếu sáng độc đáo. Các thanh trượt phía sau tạo ra một thanh trượt trượt phía sau và một thanh chắn phía trước của thanh cản trước khi có thể xảy ra trên đường.

→ Lexus GS350

Hãy vào bên trong và rõ ràng là cabin cũng giống như về thẩm mỹ. Các ghế ngồi là đặc biệt và củng cố những tuyên bố của khi có chỗ ngồi tốt nhất trong kinh doanh. Da được sang trọng và ghế có chiều rộng và hỗ trợ tuyệt vời, chúng được làm nóng, điều chỉnh bằng điện và cung cấp ba cài đặt bộ nhớ. Hàng ghế phía sau có đệm đệm bật lên được xây dựng trong đó nâng cao hành khách trẻ em đến mức tối ưu cho các dây an toàn và vận hành pretentioners.

Các bề mặt cabin Giá Xe Lexus GX 460 được hoàn thiện tốt với sự kết hợp trực quan của vật liệu tương phản bao gồm da, nhựa mềm và cứng và kim loại chải. Một ngăn điều khiển trung tâm nổi là một tính năng tạo kiểu thực sự chứa một loạt các nút và núm dễ đọc và vận hành trong khi lái . Một bảng điều khiển gắn trên màn hình đa chức năng cung cấp thông tin về cài đặt âm thanh và khí hậu và thiết bị trông sắc nét với kim nổi và màn hình hiển thị nằm trong đó. Nếu bạn không có lựa chọn điều hướng vệ tinh (khoảng 4.175 đô la), khoảng cách húp của màn hình hiển thị bị thiếu sẽ làm hỏng dòng chảy của ngăn xếp điều khiển nhưng cũng có thể hoạt động như một tuyên bố rằng bạn luôn biết chính xác mình đang đi đâu!

Chiếc đuôi chạy bằng điện của mở rộng đến một không gian khởi động 495 lít, gấp lại xuống 40/20/40 ghế sau lưng và sau đó tăng lên đến dung tích 1455 lít.

Dưới nắp ca-pô đặt động cơ diesel diesel tăng áp 2,4 lít 2,4 lít của bơm 136kW công suất và mô-men xoắn 400Nm. Giá Xe Lexus GX 460 sẽ mang từ 0-100kph chỉ trong vòng 10 giây, và mặc dù con số này không phải là con tàu cực nhanh, có thể cảm thấy thật nhanh, đặc biệt là kéo xuyên qua tầm trung với tăng tốc torquey. Đối với một chiếc lớn hơn kinh tế số là phong nha với uống 8.3l / 100km trên chu kỳ kết hợp. Hộp số là hộp số tự động 6 cấp do Aisin-Warner cung cấp, có thể sử dụng các ca làm bằng tay nếu cần. Đó là một hộp số khá thoải mái mà không bao giờ chops sớm và cảm thấy hầu hết ở nhà trong thời gian bay.

Điều ấn tượng hơn chiếc điện là động lực lái của cân bằng và giống như chiếc . Đặc biệt nhấn mạnh đã được đưa vào giảm cơ thể cuộn trong khi đi dạo và kết quả là ấn tượng. không muốn loll quanh những con đường lộng gió và một mức độ kẹp mạnh mẽ là nhờ có một ổ bánh toàn thời gian thiết lập sức mạnh điều chỉnh cho tất cả các góc. Ban chỉ đạo được hỗ trợ bởi hệ thống lái tự động nhạy cảm với tốc độ thông minh cung cấp sự trợ giúp tự do ở tốc độ thấp và giảm khi tốc độ tăng. Nó hiệu quả và cũng có thể được điều chỉnh bằng tay. Với trọng lượng 230mm và trọng lượng cơ thể 1912kg, có thể phải vật lộn như những chiếc SUV nhưng nó luôn cảm thấy an toàn trên đường và dễ dàng kiểm soát lái .

Về những đổi mới an toàn đã không lấy chân ra khỏi bàn đạp xăng và có rất nhiều cung cấp cho những người đam mê. Đầu tiên là kiểm soát Độ ổn định và Chấn thương động giúp theo dõi hành vi và phát hiện trên hoặc dưới lái và có thể áp dụng phanh hoặc giảm công suất của động cơ. Kiểm soát độ ổn định của bánh tiếp theo trong kho an toàn và sẽ giúp ngăn ngừa sự di chuyển bằng cách theo dõi các góc nghiêng. Nếu bạn hoàn toàn quyết tâm đặt ở bên cạnh Giá Xe Lexus GX 460 thì Hệ thống Bảo vệ lăn sẽ kích hoạt bộ phận căng bánh trước và đẩy túi khí bên và túi khí rèm che nắng bạn.

Tính năng an toàn sáng tạo nhất là City Safety của và là chiếc đầu tiên được trang bị cho nó. Một cảm biến laser gắn trên kính chắn gió phát hiện những chiếc giữa 6-8 mét ở phía trước và nếu chúng di chuyển hoặc di chuyển chậm hơn đáng kể so với nó sẽ tự động áp dụng phanh của nó. Vì vậy, nếu bạn đang đi du lịch giữa 4km / h và 30km / h và bị quấy rầy bởi những đứa trẻ đang chiến đấu hoặc một người trượt ván lót bộ quần áo tắm và không có ý định dừng lại, sẽ lấy lưng của bạn. Các công ty bảo hiểm đã làm cho tiếng ồn về việc giảm tỷ lệ cho chủ sở hữu của với tính năng này.

Nếu tiêu chuẩn không có đủ độ an toàn cho bạn, có những tùy chọn nâng cấp của nhà máy. Một lựa chọn là một hệ thống cảnh báo khởi hành làn với một tính năng cảnh báo lái phát hiện khi nào người lái bị đâm và đánh thức họ trước khi họ thoát khỏi. Các tùy chọn an toàn khác bao gồm một màn hình hiển thị Assist Assist và một bộ điều khiển hành trình thích ứng với cảnh báo va chạm và tự động phanh.

→ Xe Lexus GS 200t

Nếu an toàn là thuốc của bạn thì là một đại lý quan tâm nhưng có nhiều hơn nữa để cung cấp. Nó không phải là máy nhanh nhất hoặc thú vị nhất để lái nhưng nó cung cấp sự nhanh nhẹn cho kích cỡ của nó và điểm thực sự và tăng tốc ‘drivability. Nó cũng cực kỳ thoải mái bên trong và được trang trí thanh lịch và tất nhiên an toàn hơn bất cứ điều gì khác trên đường. Điều gây ấn tượng nhất là những chiếc tập trung không ngừng nghỉ trên những chiếc của họ với sự an toàn, thoải mái và kinh nghiệm lái tuyệt đối. loại bỏ rất nhiều lý do truyền thống để không mua một chiếc , nếu bạn đang ở trong thị trường cho một SUV 5 chỗ không để Giá Xe Lexus GX 460 ra khỏi danh sách lái thử của bạn.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-gx-460-mo-hinh-cai-tien-hien-dai-chat-luong
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng. Khi hầu hết mọi người nghĩ về một chiếc hatchback nhỏ gọn của , nó là một mô hình mà họ thường có trong tâm trí – Swift. Nhưng phạm vi có một nở nhỏ trong hàng ngũ…

 • toi-uu-cong-suat-ve-ngoai-manh-me-la-gia-xe-lexus-gx-460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460. Trong trò chơi độc quyền, bạn chỉ nhận được 10 đô la để thắng cuộc thi sắc đẹp, trong đời thực bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. nhận thức được điều này và thể…

 • xe-lexus-gx-460-su-dinh-cap-cung-cap-duoc-the-hien
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện. Lần cuối TTAC nhìn Hybrid, Jack và tôi xuống Vegas, uống quá nhiều, chia sẻ quá nhiều và một người trong chúng ta bị tát (đó không phải là Jack). Trong những tin tức khác, Jack nhận thấy…

 • lexus-gx-460-ve-dep-toat-len-tu-su-manh-me-on-dinh
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định. Những người đam mê hơi đã có khuynh hướng chỉ trích SUVs là không hợp lý bởi vì ít chủ sở hữu bao giờ đưa họ off-road. Nhưng, bằng cùng một ý nghĩa, có bao nhiêu chủ…

 • gia-xe-lexus-gx-460-the-hien-thuong-hieu-doc-dao-nhat
 • Giá Xe Lexus GX 460 thể hiện thương hiệu độc đáo nhất
 • Giá Xe Lexus GX 460 thể hiện thương hiệu độc đáo nhất. Hãy nhớ rằng những đứa trẻ dorky người aced trường cao đẳng, landed một công việc tuyệt vời, có thể thậm chí đã kết hôn, nhưng vẫn không bao giờ có một nắm vững trên làm thế nào…

Hotline: 0908.66.77.88