Giá Xe Lexus GX 460 đa năng tiện nghi nhiều màu sắc

Giá Xe Lexus GX 460 đa năng tiện nghi nhiều màu sắc. Hầu như không có thay đổi đối với năm 2016. Sepia đã được thêm vào như một sự lựa chọn màu sắc bên trong cùng với màu đen; Hệ thống định vị Enform App Suite cho biết thêm Tìm kiếm Đích; Và bây giờ là Enform Remote, cho phép xem và điều khiển một số chức năng của một số chiếc xe.

Với khung xe đóng hộp đầy đủ và hệ thống lái 4 bánh toàn thời gian theo định hướng off-road, ít lý tưởng hơn trên vỉa hè, nơi hầu hết các trình điều khiển sẽ sử dụng nó gần như mọi lúc, vì vậy đừng mong đợi Đi xe sàng lọc và xử lý phản ứng của những SUV sang trọng được thiết kế cho nhựa đường hơn là đá tảng. Về mặt tích cực, động cơ V8 mạnh 301 mã lực của và hộp số 6 tốc độ chuyển đổi mịn sẽ không chỉ vượt qua địa hình khắc nghiệt mà còn kéo theo trọng lượng lên tới 6.500 cân Anh. Để giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát, Kinetic Dynamic Suspension System có thể giảm nạc cơ thể bằng các thanh chống cuộn lớn hoặc, khi cần, có thể thư giãn điều khiển để tăng chuyển động treo và lực kéo tốt hơn khi ở những vật nặng.

gia-xe-lexus-gx-460-da-nang-tien-nghi-nhieu-mau-sac

Hệ thống khéo léo này sử dụng các thanh chống cuộn cứng hơn bình thường để kiểm soát các góc nghiêng trong khi lái xe trên vỉa hè, sau đó cho phép tăng sự kết nối treo trên các bề mặt không đều, chẳng hạn như off-road, để giữ cho tất cả lốp xe mặt đất. Những người đi đường dạo chơi sẽ thích nó.

VUI LÒNG TOÀN DIỆN TOÀN DIỆN VỚI SU VÁCH VỚI

Một số SUV ở bất kỳ nơi nào có thể có hệ thống lái như . Xe Lexus GX 460 bao gồm cảm biến trung tâm trượt giảm điểm Torsen với khóa điện tử để phân phối điện năng đều đặn giữa bánh trước và bánh sau, và Active Traction Kiểm soát để duy trì lực kéo ở cả bốn bánh xe, bất kể bề mặt hay thời tiết.

Năm 2016 có ghế ngồi 3 chỗ, 7 chỗ ngồi; Một ghế ngồi ghế tựa hạng 40/20/40-chia và chỗ ngồi hàng ghế phẳng gấp 3 lần cung cấp nhiều cấu hình cho người và hàng hóa. Tiện nghi ghế phía trước thật là tuyệt vời, hàng thứ hai phù hợp với người lớn và thứ ba tốt nhất cho trẻ em. Phiên bản cơ sở có nệm Nuluxe trong khi kiểu dáng Premium được làm từ da thật. Dụng cụ dễ nhìn thấy và kiểm soát dễ tiếp cận nhưng có rất nhiều thứ; Bảng điều khiển trung tâm của bảng điều khiển chứa các hệ thống âm thanh và khí hậu và trong bảng điều khiển trung tâm là các điều khiển cho hệ thống 4 bánh. Đó là tất cả hoàn thành impeccably.

→ Lexus GS350

Hình dạng cao, vuông vách của là bằng chứng rõ ràng về ý định off-road mạnh mẽ của nó; Không có động tác khí động học tròn làm tròn này. Nhưng hình dạng cao như vậy trả cổ tức. Nhập cảnh và xuất cảnh là cao, nhưng các cửa ra vào là lớn và phong phú cờ chạy chuẩn làm cho bước dễ dàng. Một số có thể thích, một số có thể không thích cửa sau; Đó là một sự sắp xếp bên hông, nằm ở bên phải, có thể làm cho việc xếp hàng từ lề đường trở nên lúng túng và không tiện lợi khi mang theo đồ đạc lâu từ nhà gỗ xẻ. Mặt khác, để vận chuyển hành lý hoặc cửa hàng tạp hóa bạn không phải dựa vào một cái đuôi xe đu đưa xuống.

Trong mẫu cơ sở, được trang bị nội thất bằng da tổng hợp, cắt gỗ, ghế trước 10 chỗ, điều khiển khí hậu hai khu, camera phía sau, điện mặt trời và tay lái độ nghiêng / kính thiên văn điều khiển bằng điện – luôn là Liên lạc tốt đẹp. Giải trí và kết nối điện thoại được cung cấp bởi hệ thống âm thanh hiển thị AM / FM / CD 9-loa với màn hình cảm ứng 8-inch và Bluetooth, đầu vào USB kép và khả năng tương thích với Siri Eyes Free iPhone mới. Về phía an toàn, có 10 túi khí, mặt nạ tích cực để giảm mức độ nghiêm trọng của đường băng, và hệ thống an toàn của với các dịch vụ khẩn cấp 24/7.

Trong khi cơ sở là một giá trị tốt, chúng tôi khuyên bạn nên trang trí Premium; Xe Lexus GX 460 chỉ hơi hơn 4.000 USD nhưng bao gồm da, hệ thống điều khiển khí hậu tự động 3 khu vực với bộ lọc không khí bên trong, mahogany trim, đèn sương mù LED và Hỗ trợ đỗ xe trực quan. Chúng tôi nghĩ rằng đại diện cho giá trị hợp lý cho tiền. Các mẫu xe sang trọng hàng đầu bao gồm Hệ thống treo thích ứng thích ứng, Màn hình mù mắt với Cảnh báo giao thông phía sau, gương phản chiếu điện năng động, tay lái bằng gỗ và da được điều chỉnh bằng nước nóng và ghế ngồi hàng ghế phẳng 3 chỗ. Các tùy chọn khác bao gồm hệ thống loa âm thanh Mark Levinson Premium 17 loa, gói Driver Support và hệ thống giải trí hai chỗ ngồi phía sau.

Năm 2016, có động cơ 4,6 lít V8 công suất 301 mã lực và hộp số tự động 6 cấp. Với ý định off-road của nó, có một hệ thống lái xe 4 bánh ấn tượng thời gian đầy đủ ấn tượng với hộp số vận chuyển 2 tốc độ và có sự khác biệt giữa khóa có thể khoá. Khả năng này không đến mà không có giá, và đó là mức tiêu hao nhiên liệu; Số EPA là 15 mpg city, 20 mpg highway và 17 kết hợp. Nếu giống như hầu hết mọi người, bạn lái xe trên vỉa hè thuế của bạn đã trả, có nhiều lựa chọn thay thế được tinh chế hơn và sử dụng ít khí hơn, chẳng hạn như Audi Q7, Acura MDX, Mercedes-Benz ML350 BlueTec, Infiniti QX60 hybrid và BMW X5 . Tất cả sẽ đánh bại trong tiết kiệm nhiên liệu, nhưng không phải là vượt qua, xung quanh và thông qua các tảng đá và bùn.

→ Giá Xe Lexus GS 200t

Năm 2016, có giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) ở mức khoảng 51.000 USD; Nạp đầy đủ, nó dễ dàng tops $ 70,000. Tại mức giá cơ bản của nó, chi phí nhiều hơn tất cả các đối thủ cạnh tranh, ngoại trừ BMW X5 và Land Rover LR4 , cao hơn một chút, vì vậy nó không phải là một món hời. Nhưng đó là một tác phẩm có chất lượng, phù hợp và hoàn thiện và một hồ sơ chứng minh về độ tin cậy đáng tin cậy. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản Cấp cao giữa giá cao cấp với giá trị đồng tiền. Trước khi mua, hãy chắc chắn kiểm tra Giá mua Hội chợ KBB.com để xem những người khác trong khu vực của bạn đang trả tiền cho . Trong khi bắt đầu cao hơn nhiều so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, Xe Lexus GX 460 vẫn giữ giá trị đặc biệt tốt. Trong thực tế, trong quá khứ nó đã giành được KBB. Com Best Resale Value Award dành cho xe SUV / Crossover hạng trung cao cấp . Không tốn kém? Không. Giá trị dài hạn lớn? Vâng.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-gx-460-mo-hinh-cai-tien-hien-dai-chat-luong
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng. Khi hầu hết mọi người nghĩ về một chiếc hatchback nhỏ gọn của , nó là một mô hình mà họ thường có trong tâm trí – Swift. Nhưng phạm vi có một nở nhỏ trong hàng ngũ…

 • gia-xe-lexus-gx-460-me-met-khi-duoc-nhin-thay
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy. Trong sự an toàn của hơi trước hết” là một câu mà tất cả chúng ta đã nghe từ cha mẹ và những người có trách nhiệm cao khác, nhưng trừ khi chiếc của họ là một chiếc ,…

 • toi-uu-cong-suat-ve-ngoai-manh-me-la-gia-xe-lexus-gx-460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460. Trong trò chơi độc quyền, bạn chỉ nhận được 10 đô la để thắng cuộc thi sắc đẹp, trong đời thực bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. nhận thức được điều này và thể…

 • xe-lexus-gx-460-su-dinh-cap-cung-cap-duoc-the-hien
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện. Lần cuối TTAC nhìn Hybrid, Jack và tôi xuống Vegas, uống quá nhiều, chia sẻ quá nhiều và một người trong chúng ta bị tát (đó không phải là Jack). Trong những tin tức khác, Jack nhận thấy…

 • lexus-gx-460-ve-dep-toat-len-tu-su-manh-me-on-dinh
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định. Những người đam mê hơi đã có khuynh hướng chỉ trích SUVs là không hợp lý bởi vì ít chủ sở hữu bao giờ đưa họ off-road. Nhưng, bằng cùng một ý nghĩa, có bao nhiêu chủ…

Hotline: 0908.66.77.88