Giá Xe Lexus GX 460 chiếc xe với một phong thái mạnh mẽ

Giá Xe Lexus GX 460 chiếc xe với một phong thái mạnh mẽ. Ở những nơi mà con đường chỉ là một sự giả dối của trí tưởng tượng của một người, chiếc xe này là một cảnh tượng quen thuộc.

Trong những khu rừng nhiệt đới ở Đông Nam Á, vùng hẻo lánh của Úc, vùng hoang mạc của vùng hạ Sahara Châu Phi và dãy núi Andes, Toyota Land Cruiser Prado được coi là có khả năng nhất. Chỉ có một số ít có thể theo dõi nó trên con đường tưởng tượng của nó – Land Rover LR4 / Discovery là đối thủ chính xác của nó. Cả hai có thể khắc phục một con đường trong bất kỳ môi trường

Đáng buồn là Toyota không bán Land Cruiser Prado trực tiếp trong các showroom của hãng tại Bắc Mỹ. Thay vào đó, chiếc Prado có khả năng biến thành một chiếc SUV sang trọng mà vẫn làm cùng một công việc, nhưng với sự thoải mái hơn, diện tích của da và gỗ, bảo hành lâu hơn và uy tín của đại lý.

Đó là một sự tò mò,  NÓ. Chúng tôi có hai xe lăn lên trong một. Đối với một chiếc, NÓ là SUV thân trên khung đã mở rộng với Toyota 4Runner, Tacoma Bắc Mỹ và xe buýt HiLux toàn cầu. Tuy nhiên, Giá Xe Lexus GX 460 cũng là một . Các miếng chrome nội thất và thêm vào cho biết điều này.

Câu hỏi để xem xét là: Liệu điều này có tốt hơn như là một Toyota hoặc ?

gia-xe-lexus-gx-460-chiec-xe-voi-mot-phong-thai-manh-me

Người thử nghiệm năm 2013 là một năm ròng rhinoplasty mũi khoan. Nhiều như tôi thích ngôn ngữ lưới tản nhiệt, NÓ chỉ cần nhìn tất cả các doanh nghiệp. Bạn có thể áp dụng nhiều đèn chùm, đèn chiếu và các ống kính phía sau tinh thể trên một chiếc SUV bền chắc, nhưng nó làm cho  hấp dẫn hơn – theo cách chống Land Rover.

Các hồ sơ có thể cao, nhưng nó rất dễ dàng để bước vào và ra khỏi. Việc giải phóng mặt bằng là ở một đoạn phim tốt để không sợ hãi những người nhút nhát khỏi NÓ. Chạy bảng giúp đỡ vào bước vào khoang của NÓ mà không làm hỏng cấu hình bên. Thủy tinh dồi dào và dễ nhìn thấy. Vì chiều cao tổng thể của nó, bạn có thể đánh giá cao chiếc đuôi xe phía sau. Một số có thể không còn thích sự truy cập phía sau như vậy, nhưng hãy cân nhắc một vài lựa chọn thay thế ở đó – ví dụ như chia tách đuôi. Không có sợ hãi, kính phía sau tự mở ra – trở lên.

→ Lexus GS350

Cabin là một nơi rộng lớn và thoải mái để được. Chỗ ngồi cũng lớn như trong RX chéo với cùng một lỗ đục lỗ để khởi động. Bạn ngồi cao, nhưng với một cái nhìn chỉ huy về mọi thứ xung quanh bạn. Chỗ ngồi của lái xe rất thoải mái và hỗ trợ với nhiều điều chỉnh năng lượng để khởi động. Phòng hàng thứ hai là đặc biệt với nhiều chiều cao để xem trên người lái xe.

Có một hàng thứ ba, tuy nhiên. Đó là quyền lực vận hành để có chỗ ngồi lên, nhưng bạn sẽ tìm ra rằng họ thực sự chỉ được thực hiện cho trẻ nhỏ. Bạn có thể được tốt hơn ra khỏi hàng thứ ba xuống và sử dụng các kho hàng rất lớn mà chờ đợi từ bên mở / kính truy cập vào cửa sau.

Không được làm giảm từ bảng điều khiển mà không hiểu mục đích của Giá Xe Lexus GX 460. Nếu bạn có trong các mô hình  mới nhất, sau đó bạn sẽ scoff ở màn hình TFT cũ ở giữa và các màn hình thông tin trung tâm. Bạn có thể hỏi tại sao thiết bị không phải là những cái bạn nhận được trong RX hoặc GS. Nhưng, hiểu mục đích của nó và tận hưởng da, gỗ và satin kết thúc xung quanh bạn.

Như một lưu ý, hệ thống âm thanh của Mark Levinson tốt như quảng cáo. Đó là một âm thanh rõ ràng, mặc dù có thể không chính xác đáng kinh ngạc trong NÓ. Nó là một nhạc phim tuyệt vời dù sao.

Một điều khác mà bạn có thể quan tâm là số lượng nút và công tắc xung quanh cabin. Đối với người không thành thạo, rất nhiều các nút này có thể không có ý nghĩa. Có một điều dễ hiểu – chuyển đổi cho hệ thống lái bốn bánh. Một khi bạn thấy điều này, các nút bấm và thiết bị chuyển mạch khác sẽ rơi ngay vào vị trí. Xét cho cùng, đây là  – OK, Toyota – và chất lượng và hoạt động của thiết bị chuyển mạch chỉ cảm thấy đúng.

Đối với thị trường Bắc Mỹ,  cảm thấy tốt nhất là bỏ chiếc V8 4.6litre nằm dưới mũ của Prado / NÓ. Một người sẽ tranh luận về việc đưa ra động cơ diesel ở vùng sâu vùng xa / rừng nhiệt đới / savanna, sử dụng trong cùng một chiếc xe, nhưng chúng tôi ở Mỹ và chúng tôi có những cách sử dụng khác nhau cho các loại xe như vậy. Vì vậy, V8 có vẻ phù hợp với công việc.

Hóa ra, nó là sự lựa chọn đúng cho chúng ta. Đối với những gì chúng tôi sử dụng để kéo xe kéo NÓ, chạy cabin và các thứ khác ngoài trời – không phải là mã lực 301 cho phép chúng tôi sử dụng chiếc V8. Đối với một chiếc xe như NÓ, đó là tất cả về mô-men xoắn. Con số cần lưu ý là 329 pound-feet của thấp kết thúc sẽ kéo £ 6.500 của bất cứ điều gì bạn treo lên ở phía sau. Bạn cũng cần con số đó để xem bạn sẽ vượt qua những con đường mòn hay những điều kiện tồi tệ nhất.

Tự động 6 cấp kết nối với V8. Tất cả bốn bánh xe được hưởng lợi từ hệ thống truyền động với một TORSEN hạn chế trượt phân chuyển quyền lực để góc tất cả các thời gian. Dải thấp 4-L sẽ có ích trong những ngày tuyết và độ nghiêng và giảm. Để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn sau này, việc chuyển đổi cho Downhill Assist Control sẽ được thực hiện để đảm bảo NÓ của bạn an toàn giảm các giọt dốc này.

Điều gì sẽ làm bạn ngạc nhiên về Giá Xe Lexus GX 460 là văn minh nó lái xe. Vâng, đó là một chiếc xe được bán ở nơi khác có thể khắc phục những địa hình tồi tệ hơn trên hành tinh. Tuy nhiên, nó được bán như một  ở đây và cần phải đủ thoải mái để có được thông qua những gì các món ăn lục địa này ra – những con đường đang rơi vỡ, công việc làm tuyết xấu và đi bộ đường bộ. Với điều đó đã nói – NÓ là một điều thực tế để lái xe.

Tâm trí của bạn, có ít hơn 5,200 pounds SUV cao để quản lý đằng sau bánh xe. Trong khi đi xe và mịn màng và damped tốt, bạn sẽ có được nhỏ cuộn và nạc trong các góc với tốc độ. Tuy nhiên, nó khá ổn định. Phanh là khá tốt trong cả bình thường và hoảng loạn dừng, cũng.

Hệ thống lái là một sự kết hợp tò mò của vô-lăng và cách nó hoạt động với một giá đỡ lái tốt. Phải mất rất nhiều lượt của bánh xe cho các hành trình chặt chẽ. Tuy nhiên, NÓ có một cảm giác tuyệt vời ở trung tâm rằng giảm thiểu chơi khi đi xuống giữa làn đường. Không phải đề cập đến sự im lặng từ những chiếc lốp Bridgestone Dueler HT lớn với số lượng vỉa hè thích hợp cho các cuộc phiêu lưu trên đường.

Lái xe SUV lớn không có nghĩa là uống nhiều gas. Không giống như một số loại xe được biết đến với gashoggery, chiếc  NÓ  trung bình 17.3MPG – một bất ngờ lớn cho nguồn gốc của nó, đó là động cơ và cơ thể trên khung xây dựng.

Không phải là  mà không có giá. Để chọn một chiếc với lưới tản nhiệt mới 2014,  cung cấp NÓ  bắt đầu từ $ 49,995 – một mức giảm giá từ mô hình 2013. Bạn sẽ nhận được một số cải tiến so với mô hình năm 2013 đã được thử nghiệm, bao gồm màn hình thông tin giải trí được nâng cấp, hệ thống điều khiển sway trailer và một vài cải tiến bên trong và ngoài. Phương tiện cơ bản vẫn còn nguyên vẹn. Mẫu so sánh 2014 cho người thử nghiệm này có giá 62.915 đô la, chỉ có hệ thống âm thanh Mark Levinson là lựa chọn duy nhất của nó. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là fan hâm mộ của kết thúc trục chính và giống như mô hình năm 2013 được thử nghiệm ở đây,  sẽ cung cấp cho họ thông qua chương trình Certified Pre-Owned.

Cho dù bạn chọn một năm 2013 hoặc 2014, bạn sẽ đồng ý rằng NÓ đại diện cho một cái gì đó đã từng là một sự kết hợp mong muốn – SUV với khả năng off-road tuyệt vời và cách cư xử tốt trên đường. Nó vẫn là một con chó khó tính cho một vài chủ sở hữu Rover sở hữu Land / Range bao gồm.

Tuy nhiên, một câu hỏi phải được xem xét trước khi nhảy vào  NÓ mới. Bạn có thể sử dụng công cụ này để làm công cụ xung quanh thị trấn hay bạn có thể sử dụng chiếc xe này để phục vụ các khả năng của nó?

→ Xe Lexus GS 200t

Nếu câu trả lời của bạn là thứ hai, hãy hiểu rằng sở hữu một Giá Xe Lexus GX 460  không phải là một giấy phép để đưa nó lên qua Andres, trek để Mount Kilimanjaro và vượt qua Outback. Nếu bạn có một cabin sâu trong rừng hoặc bởi một hồ lớn với một dock di động, NÓ là chín chắn cho cuộc phiêu lưu đó – và sau đó một số.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-gx-460-mo-hinh-cai-tien-hien-dai-chat-luong
  • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng
  • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng. Khi hầu hết mọi người nghĩ về một chiếc hatchback nhỏ gọn của , nó là một mô hình mà họ thường có trong tâm trí – Swift. Nhưng phạm vi có một nở nhỏ trong hàng ngũ…

  • gia-xe-lexus-gx-460-me-met-khi-duoc-nhin-thay
  • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy
  • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy. Trong sự an toàn của hơi trước hết” là một câu mà tất cả chúng ta đã nghe từ cha mẹ và những người có trách nhiệm cao khác, nhưng trừ khi chiếc của họ là một chiếc ,…

  • toi-uu-cong-suat-ve-ngoai-manh-me-la-gia-xe-lexus-gx-460
  • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460
  • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460. Trong trò chơi độc quyền, bạn chỉ nhận được 10 đô la để thắng cuộc thi sắc đẹp, trong đời thực bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. nhận thức được điều này và thể…

  • xe-lexus-gx-460-su-dinh-cap-cung-cap-duoc-the-hien
  • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện
  • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện. Lần cuối TTAC nhìn Hybrid, Jack và tôi xuống Vegas, uống quá nhiều, chia sẻ quá nhiều và một người trong chúng ta bị tát (đó không phải là Jack). Trong những tin tức khác, Jack nhận thấy…

  • lexus-gx-460-ve-dep-toat-len-tu-su-manh-me-on-dinh
  • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định
  • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định. Những người đam mê hơi đã có khuynh hướng chỉ trích SUVs là không hợp lý bởi vì ít chủ sở hữu bao giờ đưa họ off-road. Nhưng, bằng cùng một ý nghĩa, có bao nhiêu chủ…

Hotline: 0908.66.77.88