Giá Xe Lexus GS350 thời trang mạnh mẽ tỏa sáng

Giá Xe Lexus GS350 thời trang mạnh mẽ tỏa sáng. Năm 2017 F Sport là chiếc sedan cỡ lớn mang lại những tính năng sang trọng và nội thất thoải mái với một chiếc xe thể thao và vẻ ngoài thời trang mạnh mẽ.

Đặt thương hiệu F Sport để đưa Audi, BMW, Cadillac và Mercedes với một chiếc sedan sedan thể thao có thể kéo bạn và thậm chí còn kéo dài.

Sau khi trải qua một tuần với chiếc F Sport vào mùa hè, tuyết, mưa và mọi thứ khác của Ohio, đây là những gì chúng tôi đã học được.

Có một nơi đặc biệt cho những chiếc sedan thiết thực mà bạn có thể sử dụng như một lái xe hàng ngày, tự tin mang hành khách và hàng hóa của bạn, và điều đó cũng có thể biến chuyến đi đường thành một cuộc phiêu lưu với lần lượt quay số.

F Sport rất giống với mô hình năm 2016. bây giờ bao gồm Hệ thống an toàn như là một tính năng tiêu chuẩn và một Smokey Granite mới Mica tùy chọn màu sắc. bây giờ cung cấp một sự lựa chọn giới hạn khác biệt trượt trên RWD F Thể thao.

gia-xe-lexus-gs350-thoi-trang-manh-me-toa-sang

Năm 2017 bắt đầu ở mức $ 50,695 và bạn có thể nâng cấp lên chiếc F Sport một cách dễ dàng với mức giá khởi điểm 54.810 USD . F Sport mô hình đánh giá của chúng tôi đi kèm với chênh lệch giới hạn, hệ thống lái bốn bánh, công viên trợ giúp, tay lái F Sport và sơn cao cấp với giá 60.055 USD. Nếu bạn đã nhìn vào dòng sản phẩm , hoặc cho một chiếc sedan thể thao sang trọng, đây là sân chơi bóng chày phù hợp.

Xe Lexus GS350 Sport hoạt động tuyệt vời như là một tài xế hàng ngày và nội thất thoải mái với bolsters tối thiểu trên ghế. F cung cấp hiệu suất cao hơn trong một chiếc sedan nhưng ổ đĩa giá lên đến $ 83.940 và cũng tương tự như nhiều về hiệu suất với RC F .

Một trong những điều tôi yêu thích về F Sport là bạn có thể chọn cách lái xe này mỗi khi bạn vào. Chế độ lái xe bình thường là hoàn hảo cho lái xe hàng ngày khi bạn muốn có một chuyến đi thoải mái hơn. Điều này thật tuyệt khi bạn có hành khách hoặc hàng hóa.

→ Lexus GS 200t

Chuyển đổi các tính năng kiểm soát sang Thể thao hoặc Thể thao + và bạn mở khóa một trải nghiệm lái xe thú vị hơn. Đây là nơi niềm vui bắt đầu. Chế độ thể thao cho biết thêm bản đồ ga tăng năng động để bạn có thể tận dụng sức mạnh bên dưới mui xe. Trong chế độ Thể thao +, F Sport thắt chặt hệ thống treo và tăng phản ứng lái, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn và trải nghiệm lái xe hấp dẫn hơn. Trong cả Thể thao và Thể thao + các điểm thay đổi đều đi vào và ra khỏi các góc để tăng tốc độ nhấn mạnh hơn.

Chế độ thể thao là một lựa chọn tuyệt vời cho một ổ đĩa tinh thần hơn quanh thành phố. Khi bạn chuyển sang Sport + mang lại nhiều niềm vui hơn, nhưng bạn cũng cần chú ý nhiều hơn đến việc lái xe của bạn. Nếu bạn nhai máy gia tốc trên một lượt có một cơ hội tốt phía sau sẽ swing xung quanh. Điều đó sẽ không xảy ra ở chế độ Bình thường.

Khi nói đến tiết kiệm nhiên liệu, bạn có thể chuyển sang chế độ ECO để tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn nhờ giảm phản ứng ga và công suất động cơ. Chúng tôi lái xe chủ yếu ở chế độ Thể thao, với một số lái xe ở Normal và Sport + khá mạnh, và trung bình 20.8 MPG kết hợp. Bạn có thể dễ dàng có được nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn với lái xe ít ồn ào.

Hãy bắt đầu với chỗ ngồi. Da mềm với một chiếc đệm rất nhỏ và rất nhiều padding làm cho chiếc xe này rất thoải mái cho người lái xe và hành khách. Cả hai chỗ ngồi đều có các tùy chọn sưởi ấm và thoáng khí để giữ cho bạn ấm áp hoặc mát mẻ – điều mà chúng tôi cần trong thời tiết nhiệt độ 70 độ và mặt trời … và sau đó là tuyết trong cùng một tuần.

Ở phía lái xe, bạn có thể điều chỉnh cạnh trước của ghế ra ngoài và thậm chí bạn có thể di chuyển bolsters cho phù hợp hơn hoặc thoải mái hơn một mở rộng cảm thấy.

Nội thất được chỉ định bằng da mềm chạm xung quanh từ chân vịt tới bảng điều khiển trung tâm, nơi nắp trượt cho thấy một khu vực lưu trữ nhỏ, kết nối USB và tai nghe. Các Naguri nhôm trang trí là đẹp và thực sự nhấn mạnh da đen. Đó là một cái nhìn sang trọng hiện đại hơn gỗ cung cấp, và Xe Lexus GS350 phù hợp hoàn hảo trong F Sport.

Cung cấp nhiều hơn đủ chỗ ở ghế phía sau, nhưng chân có giới hạn. Các cánh cửa mở rộng nên dễ dàng cho một hành khách trưởng thành vào và ra, nhưng trong những chuyến đi dài hơn, ghế trước sẽ cần phải di chuyển lên để chứa hành khách người lớn.

Màn hình lớn sẽ hiển thị cho bạn tất cả thông tin quan trọng bạn cần và chia ra làm hai để hiển thị các chi tiết riêng biệt cùng một lúc.

Màn hình lớn sẽ hiển thị cho bạn tất cả thông tin quan trọng bạn cần và bạn có thể chia nhỏ ra thành hai để hiển thị các chi tiết riêng biệt cùng một lúc.

Chúng tôi yêu thích màn hình 12,3 inch khổng lồ cho phép bạn phân chia thông tin bạn nhìn thấy và các tính năng an toàn tiêu chuẩn trong F Sport, nhưng chúng tôi vẫn không phải là fan của các phím điều khiển bằng tay điều khiển để sử dụng màn hình. Mặc dù tốt hơn so với các tùy chọn touchpad trong một số mô hình khác, phím điều khiển rất khó sử dụng trong khi lái xe. Không có hỗ trợ cho Apple CarPlay hoặc Android Auto, được sắp tới tiêu chuẩn cho nhiều loại xe khác.

Chúng tôi yêu thích hệ thống âm thanh Mark Levinson làm đầy cabin với âm nhạc phong phú, rõ ràng từ đài phát thanh vệ tinh, Bluetooth hoặc kết nối USB tới thiết bị của bạn.

Chúng tôi đặc biệt thích sự kiểm soát hành trình radar năng động giúp bạn chậm lại để tránh xa xe trước mặt bạn trên đường cao tốc mà không cần phải liên tục thay đổi cài đặt kiểm soát hành trình hoặc nhấn giờ nghỉ. Cảnh báo khởi hành cùng với trợ giúp lái xe sẽ giúp bạn giữ ngõ trên bằng cách sử dụng máy ảnh phát hiện đường đánh dấu bằng cảnh báo và giúp lái.

→ Giá Xe Lexus GX 460

Chùm sáng thông minh tự động chuyển sang mức thấp khi xe đến gần. Cả hai đèn pha LED chùm và đèn cao để mang lại khả năng hiển thị rất tốt vào ban đêm và trong thời tiết xấu. Chúng tôi không cần phải kiểm tra hệ thống va chạm trước, nhưng Xe Lexus GS350 có thể phát hiện ô tô và trong một số trường hợp người đi bộ để cảnh báo ổ đĩa và bắt đầu tự động phá vỡ.


Bài viết liên quan
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong. Thay đổi nhận thức thương hiệu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; Người tiêu dùng thường có những liên kết tinh thần mạnh mẽ có thể rất khó phá vỡ. nổi tiếng bởi hầu hết…

 • lexus-gs350-khong-gioi-han-va-da-dang-tinh-nang
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng. Trong thế giới thông minh của ô tô cỡ trung, của luôn là người đạt được thành công. Một người có khả năng làm việc có khả năng nhưng không phải là một trong những snatch ở ánh đèn sân…

 • gia-xe-lexus-gs350-suc-manh-dot-pha-moi-thu
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ. Gần đây, để chứng minh không còn là nhà chế tạo ô tô an toàn bị ám ảnh, vanilla, chuyên gia đua Jonny Reid lapped Hampton Downs trong chiếc sedan mới. Lớn bạn có thể nói. Vâng ông đã làm…

 • mo-hinh-hien-dai-cung-cap-chi-co-the-la-gia-xe-lexus-gs350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350. Đây là mô hình mới đầu tiên của New Zealand đã được nhìn thấy từ năm 2003 và giống như người dân cổ đại nói “Những điều tốt đẹp cần thời gian.” Kể từ khi bộ phận…

Hotline: 0908.66.77.88