Giá Xe Lexus GS350 mang tầm cỡ thời thượng toàn cầu

Giá Xe Lexus GS350 mang tầm cỡ thời thượng toàn cầu. Là con người, chúng ta có những thói quen kỳ lạ. Ví dụ, chúng ta thường đánh giá người đầu tiên và cuối cùng, nhưng bỏ qua giữa. Nghĩ đến phim ảnh (phát triển cốt truyện quá trầm trọng), các gia đình (trẻ trung bình, thường bị lãng quên) và các nhà sản xuất xe hơi (chiếc sedan cỡ trung). Thường thì chiếc sedan, không quá nóng và không quá lạnh, bị bỏ mặc và bỏ qua. Nhưng trong trường hợp của , người đàn ông trung bình của họ, NÓ  (48.600 USD) năm 2015 không thể bỏ qua – và với kiểu dáng thể thao F Sport , chắc chắn nó sẽ không là như vậy.

gia-xe-lexus-gs350-mang-tam-co-thoi-thuong-toan-cau

Cơ sở NÓ  là một chiếc xe đủ phong nha, có kiểu dáng và hiệu suất phù hợp (và nó chỉ có giá 48.600 USD). Nhưng với việc nâng cấp chiếc F Sport trị giá 4,825 đô la, bạn sẽ có được một chiếc xe hoàn toàn mới, và một chiếc tốt hơn.

Khi  bỏ Super White NÓ  F Sport, tôi ngay lập tức thích những gì tôi nhìn thấy. Mắt của tôi đã được kéo đến các bánh xe hợp kim graphite tối màu 19 inch, lưới tản nhiệt nâng cấp và lõm sau và lướt gió. Nội thất F Sport mang lại một bánh lái đặc biệt với hình dáng gợi nhớ về chiếc LFA – một bộ khung đen, các chèn nhôm thanh nhô và bàn đạp nhôm. Đó không phải là một chiếc xe theo dõi , nhưng những chiếc xe nổi tiếng này tạo ra một thế giới khác biệt chỉ để điều chỉnh Giá Xe Lexus GS350 từ một chiếc xe hơi hạng sang sang một chiếc khác dành cho những người thực sự tò mò.

→ Lexus GS 200t

2015  NÓ  F Thông số kỹ thuật thể thao
-nó-gear-patrol-sidebar-2

Động cơ: 3.5 lít V6
Mã lực: 306
Mô-men xoắn: 338 lb-ft
Hệ thống lái: RWD
0-60 mph: 5,7 giây
Tốc độ chính: 143 mph (giới hạn)
MPG: 19/29/23 thành phố / xa lộ / kết hợp
MSRP: $ 53.425 ( Cơ sở) / $ 59.200 (đã được thử nghiệm)

Nội thất bằng da và nhôm thoải mái dễ nhìn vào mắt (và nhẹ nhàng), nhưng cũng có bộ não. Mới vào năm 2015 là Siri Eyes Free, tích hợp điện thoại của bạn vào tính năng phát biểu của chiếc xe, màn hình 12,3 inch khổng lồ được cấu hình cho ba chức năng khác nhau (ví dụ: một màn hình là nhạc, trong khi đó một là điều hướng). Hệ thống thông tin giải trí Enform của họ có các ứng dụng như iHeart Radio và một ổ cứng nội bộ để cho phép tạm dừng nhạc lên đến 20 phút, giống như một máy ghi hình cho đài phát thanh.

Những chiếc xe nổi tiếng này tạo ra một thế giới khác biệt từ một chiếc xe hơi hạng sang sang một chiếc khác dành cho những người thực sự cống hiến.
Một công nghệ mà tôi đặc biệt đánh giá cao là Clari-fi, với hệ thống âm thanh Mark Levinson 835W âm thanh 17 loa (giá 1.380 USD) và về cơ bản giải nén các tệp tin kỹ thuật số của bạn, đưa chúng trở lại trạng thái ban đầu. Bạn của Apple Âm nhạc không bao giờ nghe có vẻ rất tốt. Thật không may, điều đó cũng như phần còn lại của hệ thống Enform thông qua điều khiển chuột bằng chuột của  đã gây phiền nhiễu và thậm chí tệ hơn, phân tâm trong khi lái xe.

Về hiệu năng lái xe, nâng cấp thể thao F Sport mang lại hiệu suất cao hơn trong những bánh xe 19 inch, hệ thống treo thể thao cứng cáp, phanh lớn hơn và tấm lót nâng cấp, hệ thống điều chỉnh lưới trên và dưới, và ống xả sau. Nó giữ lại cùng một V6 3.5 lít được sử dụng trong tiêu chuẩn Giá Xe Lexus GS350, nhưng được nâng cấp phần mềm thêm chế độ “Sport S +”, làm sắc nét các điểm thay đổi và thắt chặt hệ thống treo và lái. Nó thật sự thay đổi chiếc xe – trên thực tế, tay lái thể thao, cùng với gói xử lý động tùy chọn sử dụng bánh sau để điều khiển, gần như đưa tôi vào lề đường bởi vì việc chuyển tiếp trở nên nhanh nhạy hơn. Tôi yêu nó.

→ Xe Lexus GX 460

Đã đôi khi được xem như là một lựa chọn sang trọng thấp hơn cho những người thiếu kinh nghiệm với Đức , nhưng trong vài năm gần đây  đã đi vào riêng của họ với LFA siêu hiếm và nhiều hơn nữa có thể đạt được RC F. Grant, Giá Xe Lexus GS350 vẫn kêu gọi Loại cá nhân được lôi cuốn bởi tuyên bố của brochure rằng nó có thể “đi kèm với bốn túi golf “, nhưng ít nhất thể thao F trim được có để bước vào và không chỉ nâng cao hồ sơ của những gì bạn đang lái xe, nhưng cũng nâng cao mái tóc Phía sau cổ.


Bài viết liên quan
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong. Thay đổi nhận thức thương hiệu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; Người tiêu dùng thường có những liên kết tinh thần mạnh mẽ có thể rất khó phá vỡ. nổi tiếng bởi hầu hết…

 • lexus-gs350-khong-gioi-han-va-da-dang-tinh-nang
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng. Trong thế giới thông minh của ô tô cỡ trung, của luôn là người đạt được thành công. Một người có khả năng làm việc có khả năng nhưng không phải là một trong những snatch ở ánh đèn sân…

 • gia-xe-lexus-gs350-suc-manh-dot-pha-moi-thu
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ. Gần đây, để chứng minh không còn là nhà chế tạo ô tô an toàn bị ám ảnh, vanilla, chuyên gia đua Jonny Reid lapped Hampton Downs trong chiếc sedan mới. Lớn bạn có thể nói. Vâng ông đã làm…

 • mo-hinh-hien-dai-cung-cap-chi-co-the-la-gia-xe-lexus-gs350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350. Đây là mô hình mới đầu tiên của New Zealand đã được nhìn thấy từ năm 2003 và giống như người dân cổ đại nói “Những điều tốt đẹp cần thời gian.” Kể từ khi bộ phận…

Hotline: 0908.66.77.88