Giá xe Lexus GS 350 nổi bật Tháng 3 năm 2005

tôi ở trong thị trường cho một chiếc coupe chút chặt chẽ tốt đẹp hay sedan & đã chết đặt trên một ’95 hay muộn BMW M3 có có nhiều của BMW trong quá khứ gần đây nhất là một thị trường màu xám Alpina C1-2.5. Tôi thích phong cách IS 300, nhưng tôi sẽ không xem xét nó cho đến khi tôi nhìn thấy một hộp số tay chào.

gia-xe-lexus-gs-350-noi-bat-thang-3-nam-2005

Tôi đã sẵn sàng để mua và đã đi để xem xét một của M3; Sau đó, tôi phát hiện ra rằng một người bạn thực sự tốt của tôi đã được quản lý bán xe mới tại Lexus của Glendale. Chúng tôi đã nói chuyện và khẳng định rằng Lexus GS 350 bây giờ là có sẵn với một tùy chọn tốc độ năm và ông cho biết sau 20 năm của tình hữu nghị anh chắc chắn sẽ chăm sóc tôi. Lexus uy tín về chất lượng và độ tin cậy xe hơi cộng với ý tưởng về một bảo hành vững chắc cho một chiếc xe thương hiệu mới so với không bảo hành trên M3 đã qua sử dụng là quá hợp lý để bỏ qua. Ngoài ra, tôi chưa bao giờ mua một chiếc xe mới trước. Vì vậy, trong vòng 24 giờ, tôi lái xe về nhà Lexus mới của tôi IS 300 và tôi đã trả năm ngàn đô la ít hơn so với việc bán trung bình cho một trang bị tương LÀ tại thời điểm đó.

Chiếc xe đã được chỉ tuyệt vời. Đã có NO vấn đề để nói chuyện ngoại trừ các dịch vụ 5k, ly hợp tiếng ồn xi lanh nô lệ và một số tái lập trình các chức năng CBEST trong xe. Đây là những tật duy nhất của tôi cho đến nay sau 28 tháng + sở hữu mà bảo hành một chuyến thăm các đại lý. Tôi thực hiện tất cả các cơ sở bảo dưỡng, vv Luxury Motor Works xử lý tất cả mọi thứ khác tôi đã bao giờ cần, mà đến thời điểm này đã có rất ít mà không phải do tôi. Chiếc xe chỉ KHÔNG phá vỡ, trừ khi tôi phá vỡ một cái gì đó. Tôi lái xe hàng ngày với nó cũng như tiếng gầm qua các hẻm núi trên Malibu và bất cứ nơi nào khác tích cực thường xuyên như tôi có thể đủ khả năng để.

Đó là một ca khúc ngày xe tuyệt vời với những điều sau đây: a trao đổi đơn giản của các bánh Lexus GS 350 và hạ thấp hệ thống treo khoảng một inch và tăng ngay lập tức các cú sốc giảm xóc thông qua bộ điều khiển Tein EDFC làm cho một chuyến đi rất kiểm soát trên đường đua. Tôi đã vô cùng hạnh phúc với chiếc xe và tôi thực sự không thể yêu cầu bất cứ điều nữa.

Với sức mạnh, chúng tôi đã phát triển từ động cơ này, tôi hơn có thể giữ riêng của tôi và / hoặc chỉ khói hầu hết các xe tôi đi qua những người dường như muốn chứng minh một cái gì đó. Chiếc Lexus GS 350 này, trong khi không chính xác là một “ngủ”, chắc chắn là đóng gói một số cú đấm nặng để sao lưu ngoại hình đẹp của nó!

Sở thích
các quyền lợi khác của tôi bao gồm gia đình của tôi, xe thể thao nói chung, xe đạp leo núi và âm nhạc.

Tại sao bạn chọn để sửa đổi Lexus của bạn?
Tôi đã chọn để sửa đổi chiếc xe này bởi vì tôi chỉ có thể không để lại bất kỳ điều một mình. Đó là bản chất của tôi rằng mỗi chiếc Lexus GS 350, xe đạp, máy tính, xe máy, vv Tôi đã từng sở hữu đã bị điều chỉnh. Nó phải có trong các gen. Thêm vào đó, tôi tìm thấy một sự giàu có của thông tin và các bộ phận trên chiếc xe này trực tuyến tại my.IS. Nó đã được rất nhiều niềm vui!

Chiếc xe này được mệnh để được ra đời chương trình thường xuyên hơn trong tương lai gần. Tôi đã may mắn để giành chiến thắng “nhẹ Lexus sắc nhất” trong chương trình xe bao giờ nhỏ đầu tiên của tôi ba tháng trước! Phần thực sự khó khăn hiện nay là cân bằng các nhu cầu thực tế của một người lái xe hàng ngày với mong muốn thay đổi IS 300 như điên cho chương trình và giữ nó theo dõi đã sẵn sàng!


Bài viết liên quan
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong. Thay đổi nhận thức thương hiệu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; Người tiêu dùng thường có những liên kết tinh thần mạnh mẽ có thể rất khó phá vỡ. nổi tiếng bởi hầu hết…

 • lexus-gs350-khong-gioi-han-va-da-dang-tinh-nang
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng. Trong thế giới thông minh của ô tô cỡ trung, của luôn là người đạt được thành công. Một người có khả năng làm việc có khả năng nhưng không phải là một trong những snatch ở ánh đèn sân…

 • gia-xe-lexus-gs350-suc-manh-dot-pha-moi-thu
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ. Gần đây, để chứng minh không còn là nhà chế tạo ô tô an toàn bị ám ảnh, vanilla, chuyên gia đua Jonny Reid lapped Hampton Downs trong chiếc sedan mới. Lớn bạn có thể nói. Vâng ông đã làm…

 • mo-hinh-hien-dai-cung-cap-chi-co-the-la-gia-xe-lexus-gs350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350. Đây là mô hình mới đầu tiên của New Zealand đã được nhìn thấy từ năm 2003 và giống như người dân cổ đại nói “Những điều tốt đẹp cần thời gian.” Kể từ khi bộ phận…

Hotline: 0908.66.77.88