Giá Xe Lexus GS 200t và sự thoải mái tiện nghi mang đến

Giá Xe Lexus GS 200t và sự thoải mái tiện nghi mang đến. Trong khi người ta thường nói rằng bạn không thể là tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người, một người nào đó quên nói với Toy Yoda. Trong khi GM, Ford và Dodge Boys vẫn đang cố gắng tập trung các mẫu SUV thô và sẵn sàng của mình vào các khu vườn ngoài trời (trước khi đô thị từ bỏ ô tô Wellingtons của họ), nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã lấy một khẩu súng nhẹ cho các nhân khẩu học truyền thống của SUV, cắt từng mảnh và xây dựng Một chiếc hấp dẫn đến từng phân đoạn thị trường đơn [lên] cùng một lúc. Không có câu hỏi: lực là với cái này. Mạnh cũng vậy.

Trớ trêu thay, không phải là thiết kế gắn kết nhất của . Từ đầu nó giống như một con voi con: tất cả các chân và một cơ thể nhỏ bé, ngắn. Từ phía bên kia, những cột C và hai cửa sổ lồi đôi là một nỗ lực tự nhận thức về việc cung cấp cho chiếc SUV tiêu chuẩn một chiều ngang theo kiểu sedan. Các spoil mái che bóng ra phía sau tuyên bố môn thể thao, trong khi các đèn nê-lim ánh sáng LED nói rằng côn trùng. Khái niệm thẩm mỹ của nằm ở các chi tiết, giống như những đèn pha thích nghi được trang trí rực rỡ và những biểu tượng của công ty chiếu hậu trong cả bốn cửa. Và, để tránh quên, có một huy hiệu danh dự: một ít ‘h’ trên huy hiệu khởi động tuyên bố ý định của bạn để sử dụng ít nhiên liệu hóa thạch, giữ cho quả cầu mát và tránh thịt đỏ (cung cấp có một lựa chọn salad phù hợp). Clash Royale HackClash of Clans Hack

gia-xe-lexus-gs-200t-va-su-thoai-mai-tien-nghi-mang-den

Để Infiniti – và hơn thế nữa!Bên trong, nội thất của SUV đã được Feng Shui’d để Infiniti – và xa hơn nữa! Gọi Giá Xe Lexus GS 200t là hiện đại cổ điển: một sự pha trộn tinh tế của da mềm, nhựa cảm ứng mềm và thiết bị chuyển mạch cảm ứng chính xác. Cung cấp cho ‘đôi cánh cửa gỗ đàn piano bàn điều khiển nút nắp một đẩy nhỏ; m nó lướt mở với tất cả tầm quan trọng mượt của kho tiền của Kho bạc Hoa Kỳ. Có một fiddle với các thiết bị chuyển mạch giảm độ chính xác. Lưu ý các bộ phận điều chỉnh chỗ ngồi được làm nóng có thể điều chỉnh vô hạn bằng quay số. Thật dễ dàng để ám ảnh về sự chú ý của đến từng chi tiết; họ có. Từ những chiếc đo điện phát quang điện của , đến cách ghế sau nhẹ nhàng xoáy xuống nghỉ ngơi, tất cả mọi thứ có thể được thực hiện để làm hài lòng những người ở của nó. Và, hạnh phúc, không có gì hơn.

→ Lexus GX 460

Điều đầu tiên mà bạn nhận thấy khi bạn tắt phím là im lặng. Tất cả các thiết bị điện đang được chú ý, đang chờ lệnh. Động cơ xăng không hoạt động. Bạn chọn Drive, đặt chân xuống và golf đi – mà không có judder nhỏ để rattle các câu lạc bộ. Tại một số điểm (khoảng 25mph), đốt cháy xảy ra và … bạn tiếp tục. Bây giờ tôi có thể giải thích rằng kết hợp một động cơ V6 với dung tích 3,3 lít với hai mô tơ động cơ mô-men xoắn cao (gắn gần bánh trước và bánh sau) và một bộ pin, sử dụng bộ bánh răng và máy phát điện để định tuyến điện từ / Trở lại động cơ để xả điện / sạc pin. Nhưng tất cả những gì bạn thực sự cần biết là chiếc SUV đốt sạch của có một máy phát điện (hoặc ba) mịn màng và liền mạch như một bộ váy dạ hội của Hollywood.

Giá Xe Lexus GS 200t 99 mpg? Pr chutzpah, phong cách Chỉ cần cẩn thận khi bạn nhắm mục đích. Bộ phận trợ lực điện của nhẹ hơn khẩu phần bỏng ngô chế độ dinh dưỡng – đến điểm mà chiếc L lớn lõm trên ghế lái cũng là một hướng dẫn theo hướng bạn định hướng như bất kỳ thông tin xúc c nào lọc qua hệ thống lái nhạy cảm với tốc độ. Cũng giống như vậy, hệ thống treo của chỉ nhằm mục đích thông thoáng; Như là một máy phát điện lực bên g, làm cho một chiếc tàu tuần dương tuyệt vời. Nói rằng, nhờ vào độ cao đi thấp, chiếc có ít cảm c đánh cá trên biển của SUV truyền thống xung quanh các góc cạnh và trên màn che. Các trình điều khiển có ý thức về môi trường có định hướng về môi trường (tôi vừa nói thế không?) Có thể tự an ủi mình với rất nhiều oomph chạy bằng năng lượng ba pha. Chiếc chạy từ 0 đến 60 dặm / giờ trong vòng 6,9 giây – không tệ đối với một chiếc roadster nặng 4365 pound.

Đó là những gì, chính xác? Như trang web chính thức của thừa nhận, các trình điều khiển tốt nhất nên tránh bất kỳ bùn bùn không được cắm (“Pin không phù hợp với tảng đá”). Mà vẫn để với đủ nhân cách để thách thức nhà trị liệu của Sybil. Tội lỗi khí đốt? Thoải mái và tận hưởng gấp đôi số mileage của hầu như tất cả các bạn cùng lái SUV. Cảm thấy điên cuồng? Whip tất cả các động cơ hỗn hợp thành một nỗ lực cố gắng cố kết. Ăn tối tại tám? Rửa sạch bụi bẩn và sashay theo phong cách. Boss thả vào một cuộc họp? Ngăn hàng sau cùng với thùng lửa kinh doanh. Bão tuyết bất ngờ? Giữ vững sự kiểm soát lái và kiểm soát ổn định (với sườn tuyết). Ngày hoàn hảo? Đơn giản chỉ cần thư giãn trong sự thoải mái và im lặng của roi sang trọng của bạn. làm tất cả, và làm Giá Xe Lexus GS 200t tốt.

→ Xe Lexus GS350

Trường hợp dẫn đầu, sự cạnh tranh tiếp theo. Nói tóm lại, chiếc là một chiếc điện thoại quá đẹp để có được sự thật. Các nhà sản xuất trong nước đã từng sa thải công nghệ lai là không an toàn, không được chứng minh và không cần thiết đang bận rộn để bắt kịp với phạm vi của riêng họ của SUV hybrid. Nếu chỉ có họ đã nghe Toy Yoda năm năm trước đây: “Hãy làm hay không! Không thử!” Trong khi đó, đã được hoàn thành.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

  • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

  • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

Hotline: 0908.66.77.88