Giá Xe Lexus GS 200t dễ dàng điều khiển trên mọi nẻo đường

Giá Xe Lexus GS 200t dễ dàng điều khiển trên mọi nẻo đường. Đó là một cảm c rất trớ trêu khi đến từ một quốc gia có tỷ lệ sinh chỉ là 1,67 lần sinh trên một phụ nữ, nên phát triển một chiếc cộ đi đến một gia đình bảy người với thành quả đó. Nó tương đương với sản xuất ván lướt thế giới ở Nepal. Có lẽ đang cố gắng khuyến khích sinh sản bằng cách tạo ra những kết quả dễ dàng – sau tất cả, khẩu hiệu của họ là . Đối với cuộc sống .

Năm người có thể hành trình dài trong sự thoải mái và vẫn còn phù hợp với 615 lít hành lý trong; Với hàng ghế thứ ba gấp lại cho hai hành khách, vẫn còn có gần 250 lít có sẵn.

Có một mạng lưới hành lý có thể tháo lắp được theo tiêu chuẩn có thể phân chia phía sau của và bảo vệ chống lại những chuyển động tải, và sẽ kéo một đoạn trailer đáng kính 2250 kg (phanh). Hệ thống treo tự san bằng và hệ thống dẫn động 4 bánh Haldex điện tử kết hợp nhiều tính năng an toàn khác làm cho xứng đáng với danh tiếng thương hiệu “an toàn”.

gia-xe-lexus-gs-200t-de-dang-dieu-khien-tren-moi-neo-duong

Có hệ thống kiểm soát ổn định lăn (RSC), ổn định động lực và điều khiển lực kéo (DSTC), trợ lực phanh điện tử (EBA), ABS với hệ thống phanh điện tử (EBD), hệ thống chống sẹo bên sườn (SIPS) ), Và đủ túi khí để giảm một thiên thạch rơi xuống – tất cả những gì bạn cần biết là khi tình huống thỏa hiệp, sẽ kích hoạt các bộ vi xử lý của nó và làm tốt nhất để vượt qua.

→ Lexus GX 460

Tôi đã không đi một quãng đường dài với trẻ em, nhưng tôi nghĩ rằng hệ thống treo mềm có thể gây ra một số thách thức cho trẻ kém căng thẳng về mặt gastronomically vì trong khi cảm thấy như một chiếc xa lộ tuyệt vời, nó không thực sự là một để đi nhanh Đường trở lại, thể hiện kích thước và trọng lượng của Giá Xe Lexus GS 200t đáng chú ý dưới sự thay đổi nhanh chóng của hướng.

Một động cơ xăng 6 xi lanh 3.2 lít ẩn dưới nắp ca-pô. Nó có chút xíu so với trọng lượng của chiếc vì chỉ có 175kW / 238hp để đẩy 2060kg. 9,5 giây là thời gian cần thiết để tăng tốc lên 100kph; Giảm tốc được cho phép bởi phanh đĩa thông gió 17-inch phía trước và phía sau và lốp 235 / 65R17. Hộp số là hộp số tự động sáu cấp với sự chuyển đổi liên tục, và chế độ mùa đông bắt đầu ở vị trí thứ ba để giảm thiểu bánh trong điều kiện băng .

Xe thường đi kèm với ghế ngồi thoải mái, và không phải là ngoại lệ, mặc dù những chỗ ngồi làm nóng bất ngờ chỉ là tùy chọn trong mô hình thử nghiệm của chúng tôi. Hàng thứ hai của ba chỗ ngồi riêng biệt trượt về phía trước và ngược lại. Chỗ ngồi giữa có thể trượt dọc theo hướng về phía trước, và cùng với một bệ trung tâm có thể tháo rời, điều này cho phép một đứa trẻ hay trẻ mới biết đi nằm trong tầm với của mặt trước của . Giá Xe Lexus GS 200t không tạo ra một ghế ngồi, nhưng đó là điều tốt nhất tiếp theo.

Là một cựu kỹ sư âm thanh, để có thể bắt đầu với bộ cân bằng âm thanh stereo hoàn toàn bằng phẳng và không nghĩ rằng tôi cần phải thay đổi nó là rực rỡ. Nếu bạn đã mất một số phản ứng tần số trong tai của bạn thông qua nghe nhạc lớn (hoặc đơn giản chỉ muốn tăng bass đó trong bộ nhớ của các buổi khiêu vũ của tuổi trẻ của bạn), có một bộ cân bằng đồ thị năm băng và EQ cao và thấp. Loa phía sau thậm chí có được EQ riêng của mình.

Thậm chí tốt hơn nữa là bốn trong số ghế sau có thể cắm tai nghe và chọn nghe một đĩa CD hoặc thiết bị âm nhạc phụ nếu người lái và hành khách đang nghe radio ở phía trước của và ngược lại.

→ Xe Lexus GS350

Tải được thực hiện đơn giản hơn với một cửa sau gấp lại. Điều này có khả năng chịu đựng được tải trọng 130kg, làm cho các mặt hàng lên mái nhà dễ dàng hơn (các thanh đỡ mái là tiêu chuẩn).

Mô hình của từ , XC70, cũng sẽ là một lựa chọn để m xét nếu bạn không cần giải phóng mặt bằng thêm, bảy chỗ ngồi và khả năng kéo. Giá Xe Lexus GS 200t có ngoại thất được sửa lại, ngoại thất cân đối hơn và có tỷ lệ công suất / trọng lượng tốt hơn với độ khát ít (11,4l / 100km so với 12l / 100km và gần một giây nhanh hơn 100kph).

Cho dù đó là chuyến đi trong gia đình hay chuyến thám hiểm lướt sóng cùng với một số bạn chăn bò khác, có rất nhiều chỗ và khả năng lái trên toàn cầu có thể chạy trốn.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
 • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
 • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

 • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
 • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
 • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

 • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
 • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
 • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

 • lexus-gs-200t-luon-tao-nen-nhung-diem-nhan-doc-dao
 • Lexus GS 200t luôn tạo nên những điểm nhấn độc đáo
 • Lexus GS 200t luôn tạo nên những điểm nhấn độc đáo. Không có gì giống như nó!” Mọi người đam mê tôi đều có thái độ đó đối với chiếc của họ. Nhưng hiếm khi nó thực sự đúng. Nền tảng được chia sẻ. Động cơ và truyền động được…

Hotline: 0908.66.77.88