Giá Xe Lexus GS 200t cực ấn tượng và đẳng cấp

Giá Xe Lexus GS 200t cực ấn tượng và đẳng cấp. Năm nay, đã giới thiệu mô hình mới cho dòng sản phẩm của sedan . Mô hình này có động cơ tăng áp 2.0 lít mới cũng đã được ra mắt trong các mô hình khác trong năm nay. Trong các mô hình NX và IS , chúng tôi ghi nhận một số vấn đề với sản lượng của động cơ này – cụ thể là độ trễ turbo – và cũng thấy rằng ở đây, mặc dù ít được phát âm hơn. Chúng tôi rất ấn tượng với chất lượng nội thất và động lực lái xe của ; Sau này là một đặc điểm bất thường cho một chiếc sedan.

Các sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm trong năm nay bao gồm thiết bị định vị tiêu chuẩn, lưới tản nhiệt phía trước được cải tiến với ít “mặt bạn” hơn, và một hệ thống an toàn tiên tiến mới gọi là Safety System + như một sự nâng cấp tùy chọn.

gia-xe-lexus-gs-200t-cuc-an-tuong-va-dang-cap

Đang cạnh tranh với những chiếc sedan nổi tiếng từ Audi, BMW, Cadillac, Jaguar, và Mercedes-Benz – tất cả đều là những con đường ôm và có sức mạnh. Trong số này, tuy nhiên, chỉ có thể Caddy có thể thực sự đối đầu với vì kinh nghiệm nội thất của Xe Lexus GS 200t; Và giá cả khôn ngoan, là một giá trị tốt hơn tổng thể hơn bất kỳ ở trên. Các MSRP cho ngồi khoảng 47.000 $ giao hàng.

Ngoại thất

2016 Ngoại thất 1 560x280Dòng là một chiếc sedan đẹp mắt với dòng chảy và vẻ ngoài quyến rũ. Chỗ đậu xe phía trước được chi phối bởi một lưới tản nhiệt lớn, đèn pha peering, và một bộ đèn sương mù-nạp-foglamp nhiều mặt. Những chiếc đèn chạy ban ngày, những đường lưới ngang (thay thế mặt lưới của năm ngoái) và những chiếc chắn bùn đã được công nhận là những điểm cao phía trước.

Thân xe đơn giản và thanh lịch, với một đường kẻ được xác định rõ bên dưới nhà kính, các tấm cửa tròn tròn nhẹ, và một đường chạy bộ thể thao và đâm vào phía dưới. Những dòng chảy vào và ra khỏi giếng khoan và tắt đèn phía trước và phía sau để buộc phía trước và phía sau của chiếc xe với nhau tốt đẹp. Những điểm yếu ở châu Âu nhẹ nhàng ở cột phía sau nhấn mạnh đến dòng xe hơi giống như chiếc coupe.

→ Lexus GX 460

Ở phía sau, chiếc sedan đã tích hợp các cổng xả kép dưới độ bội, ánh sáng góc cạnh hai bên và như một phần của nắp sàn, và đơn giản phát triển để tạo ra một chiếc xe lăn nhỏ tích hợp trên boong. Sự sang trọng và tinh tế tổng thể thể hiện trên mặt ngoài của là một dấu hiệu về chất lượng nội thất tuyệt vời của chiếc xe sang trọng này.

Nội địa

2016 Nội thất 1 560x280Dấu hiệu của thương hiệu là một nội thất tuyệt vời, tiện nghi. Năm 2016 giữ được sự mong đợi đó bằng da mềm mại và gỗ trang nhã. Chất lượng vật liệu cao và tay nghề rất tốt. Chỗ ngồi cho năm được tìm thấy, với lái xe phía trước và hành khách có phong phú legroom, headroom, và vai phòng. Ngay cả những người lớn và cao sẽ tìm thấy nhiều chỗ ở phía trước của .

Ghế ngồi phía sau cũng tốt, với nhiều đầu và legroom. Những người cao cấp có thể bắt đầu cảm thấy chật chội nếu những người ở phía trước cũng cao, nhưng hầu hết mọi người sẽ tìm thấy rất nhiều tình yêu về trải nghiệm nội thất của . Chân không gian cũng tốt ở 14,1 feet khối, mặc dù thực tế là các ghế sau không gấp lại để mở rộng có thể là một câu đố cho một số.

Động cơ mạnh nhất chống lại nội thất của năm 2016 là hệ thống giải trí thông thoáng, đúng với tất cả các mô hình của . Màn hình lớn hơn được tìm thấy trong là tốt, nhưng giao diện của hệ thống tiêu chuẩn thì không thành công và việc nâng cấp lên Remote Touch chỉ làm cho tồi tệ hơn. Kiểm soát infotainment là unintuitive và distracting, cho dù lái xe hoặc đậu. Màn hình lớn hơn và rõ ràng hơn, tuy nhiên giúp bạn xem và đọc dễ dàng hơn khi đang di chuyển. Màn hình tiêu chuẩn là một màn hình 8 inch nhỏ đã được nâng cấp màn hình năm ngoái, màn hình nâng cấp bây giờ là một vẻ đẹp rộng 12,3-inch có tích hợp điều hướng và tích hợp điện thoại thông minh. Đáng chú ý là thiếu các mô hình là Android Auto và Apple CarPlay. Mặc dù giao diện clunky,

Nhìn chung, năm 2016 có nội thất đẹp với rất nhiều tiện nghi và một chuyến đi yên tĩnh. Những người không treo lên về công nghệ sẽ tận hưởng Xe Lexus GS 200t, nhưng những yêu cầu infotainment tuyệt vời và kết nối sẽ thất vọng.

Hiệu suất

2016 Hiệu suất 2 560x280Năm 2016 được trang bị động cơ bốn xi lanh 2,0 lít mới được đưa vào dòng sản phẩm năm nay. Nó có công suất 241 mã lực và mô-men xoắn 258 bộ-feet, rất nhiều cho một chiếc xe có kích thước này. Một hộp số tự động tám cấp là thiết bị tiêu chuẩn cho chiếc xe này và ổ bánh sau là lựa chọn hệ thống lái xe duy nhất.

Chúng tôi lưu ý rằng mặc dù độ trễ turbo vẫn còn rất hiện diện trong chiếc , nhưng nó được giảm nhẹ phần nào bởi việc điều chỉnh tốt hơn việc truyền tải đã nhận được cho chiếc xe này. Chúng tôi rất thất vọng về khoảng thời gian trễ giữa việc nhấn và tăng tốc cho các mô hình khác với động cơ turbo 2.0 lít mới, nhưng lại tự tin hơn nhờ sự xuống cấp mạnh mẽ hơn trong mô hình . Chúng tôi dành cho một số ưu tú để tập trung vào kỳ vọng thể thao của dòng ở đó. Đây là thử nghiệm đầu tiên của với động cơ turbo, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho họ một chút ráo riết cho hiệu suất chậm trễ.

2016 Hiệu suất 1 560x280Nếu không, trên đường, là một chiếc xe tuyệt vời để lái xe. Nó xử lý tốt và cảm thấy tự tin trong hầu hết các tình huống. Chúng tôi thích cách xa phía trước trục xe được đặt, cho xe cân bằng tốt hơn trên đường cao tốc và trong đường cong. Chúng tôi lưu ý rằng các đánh giá EPA 26 mpg kết hợp là thực tế trong , nhưng thành phố 22 mpg và 33 mpg đường cao tốc có thể sẽ thay đổi theo phong cách lái xe và khí hậu. Mẫu xe thể thao F-Sport tích cực hơn cho thấy một số nhược điểm trong số đó, đạt được 24 mpg kết hợp với 2016.

→ Giá Xe Lexus GS350

Tổng quan

2016 3 560x280Năm 2016 cũng giống như các mô hình khác. Nó đạt được rất nhiều điểm tốt và làm tất cả mọi thứ tốt đẹp, nhưng không phải là thực sự tốt nhất ở bất kỳ một điều. Một trải nghiệm nội thất tuyệt vời và năng động, nếu không thể thao, lái xe hấp dẫn là tính năng tốt nhất của nó. Mặc dù động cơ tăng áp mới chỉ mất vài bước để thực sự tăng tốc, nhưng việc truyền tải mạnh hơn giúp bù đắp cho điều đó. Trong tất cả, đây là một chiếc sedan thể thao đẹp với rất nhiều sự hấp dẫn, nhưng chúng tôi sẽ ngần ngại gọi Xe Lexus GS 200t là đối thủ của các dịch vụ của châu Âu trong phân khúc này.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

  • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

  • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

Hotline: 0908.66.77.88