Giá Xe Lexus GS 200t chiếc xe mang một màu sắc mới lạ

Giá Xe Lexus GS 200t chiếc xe mang một màu sắc mới lạ. Nếu bạn cảm thấy như bạn đã không bao giờ nhìn thấy một  NÓ  trước đó, đó là bởi vì bạn không có. Một sự bổ sung mới cho dòng sản phẩm 2016 NÓ của , chiếc NÓ  được đưa ra khi  sử dụng động cơ 4 xy lanh công suất 241 mã lực 2.0 lít và cất giữ nó trong chiếc NÓ nổi tiếng. Kết quả là chiếc sedan hạng trung sang trọng với kích thước trung bình giống như ở nhà trong những khoảng không khi đi ngang qua xa lộ.

gia-xe-lexus-gs-200t-chiec-xe-mang-mot-mau-sac-moi-la

Trong khi động cơ  không phải là động cơ 6 xi-lanh truyền thống mà chúng tôi đã sử dụng trong Giá Xe Lexus GS 200t, chúng tôi không phàn nàn. Xe tăng 4 xi lanh tăng áp này đưa chiếc xe tới 60 mph trong 7,2 giây, không tệ đối với một chiếc sedan 5 chỗ ngồi chứa 16,2 feet khối không gian vận chuyển hàng hóa và tự hào với số dặm nhiên liệu 22 mpg city / 33 highway / 26 combined. Những người theo chủ xe sẽ yêu thích thực tế là chiếc NÓ  chỉ được cung cấp với ổ bánh sau (RWD), nhưng tìm thấy sự an ủi khi biết rằng chiếc xe chỉ có sẵn với hộp số tự động 8 cấp.

→ Lexus GX 460

Chiếc NÓ  sẽ có hai khung xe – khung và F Sport. Chọn cơ sở và bạn sẽ nhận được một loạt các tiện nghi tiêu chuẩn, bao gồm một moonroof quyền lực, điều khiển khí hậu tự động hai khu, ghế trước 10 chỗ, hệ thống thông tin giải trí Enform của , Bluetooth và kết nối USB, và nút nhấn. Về mặt an toàn, phanh ABS 4 bánh, kiểm soát ổn định và điều khiển lực kéo là tất cả các tiêu chuẩn, như là một camera dự phòng, cảnh báo giao thông phía sau, và màn hình mù. Nếu bạn muốn làm cho chiếc xe của bạn thậm chí fancier, bạn có thể thêm vào Danh mục chính trọn gói, mà đặt chuyển hướng bằng giọng nói kích hoạt với một màn hình màu 12,3 inch trong dấu gạch ngang của bạn. Ngoài ra còn có một Gói Premium, có bộ phận gạt nước cảm ứng mưa, ghế phía trước được sưởi ấm và thông gió, và nắng sau. Đối với lái xe những người yêu thích giai điệu của họ,  cũng cung cấp hệ thống âm thanh cao cấp Mark Levinson 15 loa. Trong mẫu  thật sự, an toàn đã không bị bỏ rơi-cảnh báo trước va chạm, điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo khởi hành làn xe, và làn xe giữ trợ giúp đều có sẵn như là một phần của hệ thống an toàn . Tùy chọn trên mô hình cơ sở bao gồm một thân xe điện, một tay lái nước nóng, bánh xe hợp kim 18 inch, và hỗ trợ đậu xe.

Bước sang thể thao F và sự khác biệt đáng chú ý nhất sẽ là phong cách thể thao F Sportive hung hăng hơn ở bên ngoài xe.  đã làm việc chăm chỉ để làm cho các phiên bản thể thao F của chiếc xe của Giá Xe Lexus GS 200t có vẻ trung bình và nó chắc chắn đã thành công với NÓ . Phong cách này là một phần của gói thể thao F Sport (trang bị tiêu chuẩn cho trang bị F Sport), bao gồm ghế lái thể thao 16-way, khung gầm theo dõi và phanh hiệu suất cao. Ngoài ra tiêu chuẩn về thể thao F là hệ thống an toàn . Giống như mô hình cơ sở, Gói Điều hướng và Hệ thống âm thanh cao cấp của Mark Levinson là tùy chọn, như là màn hình hiển thị màu, hỗ trợ đỗ xe, và thân xe điện.

→ Xe Lexus GS350

Trong tất cả, NÓ  là một chiếc xe khó khăn để đánh bại đối với những người không muốn thực hiện bất kỳ xung quanh-sự thỏa hiệp. NÓ  sẽ không chỉ giữ một nụ cười trên khuôn mặt của bạn khi bạn đẩy nó đến giới hạn của nó, nhưng sẽ giữ cho bạn và gia đình của bạn thoải mái và an toàn trong khi lái xe hàng ngày cũng tốt ( Năm 2015 NÓ đã nhận được Xếp hạng Tốt trong mỗi hạng mục kiểm tra tai nạn từ Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc và chúng tôi mong đợi điều tương tự từ dòng sản phẩm 2016 Giá Xe Lexus GS 200t). Đó là một chiếc xe hơi hạng sang, chiếc xe hiệu suất, và dòng xe gia đình.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

  • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

  • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

Hotline: 0908.66.77.88