Giá Xe Lexus ES 350 thiết kế thông minh mới mẻ theo thời đại

Giá Xe Lexus ES 350 thiết kế thông minh mới mẻ theo thời đại. Lần cuối cùng tôi mua một thứ gì đó từ IKEA tôi đã rất thất vọng. Không chỉ có những kệ sách cho thư viện tạp chí hơi ngày càng mở rộng của tôi (tôi nói với vị hôn thê của tôi là để nghiên cứu) sụp đổ sau một tháng, nó không có vẻ mát mẻ, đó là những gì tôi nghĩ rằng thiết kế thông minh của Thụy Điển được cho là làm – Được xây dựng tốt và thẩm mỹ.

Không giống như sự thất bại về đồ đạc của tôi, chiếc mới trông như thể nó có thể mang lại cho lời hứa đó.

Thiết kế của xuất phát từ mẫu cổ điển của chiếc P1800 ES, đây là phiên bản của một chiếc station wagon của chiếc P1800 coupe. Chiếc P1800 coupe là chiếc được trình chiếu trong loạt phim truyền hình The Saint năm 1960 với sự tham gia của Roger Moore vào những ngày trước lễ hội.

Giống như P1800 cũ, là một thiết kế rất phong cách và có một số tín hiệu từ bản gốc.

gia-xe-lexus-es-350-thiet-ke-thong-minh-moi-me-theo-thoi-dai

Các nắp thủy tinh ở phía sau là một trong những tính năng như vậy, nhưng trong trường hợp này hình thức các quy tắc chức năng. Chỗ chứa hàng không phải là quá xấu, nhưng khẩu độ có hình dáng kỳ lạ và làm cho các mặt hàng lớn ở phía sau có một “chốt vuông trong một lỗ tròn”. Giá Xe Lexus ES 350 sẽ phù hợp với túi của cửa hàng tạp hóa không phải lo lắng, nhưng bạn sẽ không phù hợp với hộp lớn hoặc các mục khác cồng kềnh. Đĩa mờ khởi động có thể tháo rời ở phía sau giúp giảm sự hoang tưởng về trộm cắp, nhưng cũng làm cho việc đặt các vật cao trong bu lông Một nỗi đau.

Hông rộng của chiếc vinh danh vây quanh chiếc P1800 và cho chiếc một cái nhìn rất quyến rũ.

Các cửa sổ bên cũng chơi trên các chủ đề cổ điển P1800 nhưng họ không làm tầm nhìn phía sau bất kỳ lợi, tạo C dày khá dày mà làm cho bãi đậu một chút khó khăn.

Những tính năng bên cạnh chiếc theo sát sự nhìn của tập đoàn với các phương pháp xử lý trước và sau (đặc biệt là đèn chiếu sáng) giống như những sản phẩm khác của hãng chế tạo Thụy Điển.

→ Giá xe Lexus

Là một màu xám đậm, cabin của chiếc thử nghiệm cơ bản của chúng tôi là một chút tồi nhưng ghế rất thoải mái và bảng điều khiển trung tâm bạc ‘nổi’ làm tăng thêm màu sắc.

Kiến trúc nội thất gọn gàng và cảm thấy chắc chắn như Audi hoặc BMW nhưng không có đèn flash.

Các nút hình ảnh cho hệ thống kiểm soát khí hậu là duy nhất cho và một ý tưởng tuyệt vời cũng như rất dễ sử dụng. Chúng được kết hợp với các điều khiển âm thanh nổi trên bảng điều khiển nổi có đủ không gian phía sau Giá Xe Lexus ES 350 cho ví và điện thoại.

Nhìn chung, nội thất được thiết kế tốt và có mục đích với một cảm c vững chắc chạy ngay để trải nghiệm lái .

Lái nó cảm thấy vô cùng ổn định, thậm chí dày đặc, một cảm c bất ngờ như lấy một miếng vàng nhỏ và khám phá ra nó nặng như thế nào. Nó là một chiếc nhỏ nhưng ở 1429kg nó không nhẹ, nhưng trọng lượng này đóng một vai trò trong việc làm cho chiếc cảm thấy được trồng khi lái .

Làm theo cách của bạn Giá Xe Lexus ES 350 ở tốc độ nhanh chóng trên đường trở lại vắng vẻ của là rất dễ dàng và dễ dàng hấp thụ va đập, lướt qua New Zealand của blacktop thô điển hình và nhấp nhô gần như một saloon sang trọng nhưng không có wallow và cuộn liên quan đến chiếc hơi lớn bật lên nhẹ nhàng.

Đẩy vào một góc nhanh và tất cả những gì bạn tìm thấy là một hình thức rất an toàn của understeer để hạn chế sự nhiệt tình của bạn. Đó là một chiếc hơi cảm thấy siêu trên đường, rất an toàn và rất sáng sủa nhưng không phải là thể thao.

Động cơ 2,4 lít, 5 xi lanh rất tuyến tính trong việc phân phối và phát triển công suất vừa phải, nhưng không bao giờ đủ để đẩy bạn trở lại chỗ ngồi. Nghe có vẻ cũng tốt, với một nhịp điệu không hiệu quả mà thực sự bắt đầu lắc lư khi bạn đẩy nó cứng. Hộp số tự động là một bánh răng rất mịn màng, có thể di chuyển vững chắc và cho phép bạn lái vào đường đỏ mà không bị can thiệp bằng cách thay đổi sớm.

Có những ưu thế về thể thao, bằng cách nhìn và cái nồi 5 chồi, nhưng Giá Xe Lexus ES 350 không mang lại một vận động thể thao thích hợp. Với điều này trong tâm trí có một phiên bản T5 tăng áp T5 của sử dụng cùng một động cơ như Focus XR5 và có thể là một trong những điểm đến nếu nở thể thao là điều bạn

→ Xe Lexus ES 250

Với 44.990 USD cho mô hình S cơ sở (như đã được thử nghiệm), nó không phải là rẻ nhưng nó là một bộ phận chất lượng với sự tinh tế của Euro sẽ thu hút được những người quan tâm đến việc tìm kiếm xung quanh thị trấn tốt hơn là lái .


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-es-350-luon-duoc-moi-nguoi-ung-ho-tin-dung
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng. Đó là trong bài báo gần đây rằng người Úc đang được khuyến khích ăn thịt lạc đà. Từ 6000 đầu tiên ban đầu đi qua tuyến đường Bắc-Nam qua Australia vào cuối thế kỷ 19, và giúp…

 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá
 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá. Hãy xem nhanh một chiếc ô tô để bán trong bất kỳ tạp chí hoặc trang web nào và trong mô tả của nhiều hatchback nhỏ, bạn sẽ tìm thấy cụm từ ‘peppy’. Nhưng nó thực sự có…

 • nhung-su-tuong-nhat-luon-xuat-phat-tu-lexus-es-350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350. Bạn phải chú ý đến những người bình thường’ là cách câu nói luôn luôn đi, nhưng tại sao lại quan tâm đến họ? Có phải vì họ lắng nghe nhiều hơn họ nói hay có lẽ là…

 • nhin-nhan-va-danh-gia-xe-lexus-es-350-dep-nhin-that-thich
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích. Tôi đã nói điều đó trước và tôi sẽ nói lại: tất cả mọi thứ, và tôi muốn nói tất cả mọi thứ , hoàn toàn phụ thuộc vào ngữ cảnh. Nó thực sự đúng ở cấp…

 • xe-lexus-es-350-hop-cho-moi-nguoi-tao-su-thoai-mai
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái. Nó đã xảy ra, tất cả trong một hợp lưu gọn gàng của thre. Theo nghị định của tôi, thế hệ thứ ba của đã vượt qua 3 Seri. Trong khi đang tự mình tạo ra những vị…

 • lexus-es-350-the-hien-su-doc-dao-trong-tung-khoanh-khac
 • Lexus ES 350 thể hiện sự độc đáo trong từng khoảnh khắc
 • Lexus ES 350 thể hiện sự độc đáo trong từng khoảnh khắc. Chúng ta có thể quên BMW M3 trong một khoảnh khắc? Nếu bạn phân tích từ góc độ evo-lutionary, chiếc bốn cửa của rất là thất bại. Hình ảnh, xử lý, phả hệ, sức thu hút, sức mạnh-…

Hotline: 0908.66.77.88