Giá Xe Lexus ES 250 thể hiện một sức mạnh không thể ngăn cản

Giá xe Lexus RX350 thể hiện một sức mạnh không thể ngăn cản. Nó là một chiếc chick. Hài hước đó. Người tiền nhiệm của nó, 300, là một chiếc ngựa. Trên thực tế, mỗi khi tôi nhìn thấy một con đực của loài đằng sau bánh của , tôi kiểm tra lý thuyết của tôi bằng cách vạch ra huy hiệu. Chắc chắn: đó là 350. Lạ. là một chiếc sang trọng hạng sang. Trong khi nó chậm hơn 350, không phải tất cả mọi người có thể đủ khả năng để trả rằng nhu cầu rất nhiều rằng loại quyền lực. Vậy tại sao không phải là nhiều kẻ lái một?

Ở bên ngoài, là một chiếc Toyota Camry đã có một số công việc đã hoàn thành. Các đường cong được chặt hơn và ít cồng kềnh hơn, dòng chảy tốt hơn, đèn hậu mỉm cười một chút nữa, và mặt trước không khiến bạn nôn mửa trong miệng. Mặc dù màu sắc siêu việt nhất mà tôi từng thấy trên chiếc hơi (“Đá nước xanh đẫm máu”), vẫn là một chiếc hoàn hảo: không kém gì hấp dẫn nhưng hấp dẫn. Nếu chỉ có Toyota có thể làm cho tất cả thương hiệu của họ thật đẹp trai (Tôi đang nhìn bạn Scion).

gia-xe-lexus-es-250-the-hien-mot-suc-manh-khong-the-ngan-can

Sự vui mừng của SybariteBên trong, bạn mặc-chứ không phải ngồi trên- ghế da mềm dẻo. Cung cấp di truyền học đang làm việc trong lợi của bạn, những chiếc ngai giống như găng tay cung cấp một ôm hôn không thể cưỡng lại được. Mỗi bề mặt nội thất đều mềm mại và gợi cảm, cầu xin được chạm vào, vuốt ve và thưởng thức. Có da mịn mượt, thép chính xác mát, công ty nhưng nhựa sinh ra … Tôi xin lỗi, tôi đã ở đâu? Vâng, cabin.

→ Giá Xe Lexus ES 250

Tôi bị cám dỗ để triển khai một cliché và so sánh với một phòng khách. Nhưng như tôi chủ yếu là treo với sinh viên grad và tầng lớp trung lưu thấp hơn, tôi đã không nhìn thấy một chillatorium thậm chí đến gần. Vứt trong một màn hình phẳng và một chiếc Wii của khách sạn California không giam giữ bên trong: bạn có thể ngồi xuống bất cứ lúc nào bạn thích, nhưng bạn sẽ không bao giờ muốn rời đi.

Nội thất chỗ ngồi hai người lớn hạnh phúc và hai hành khách khiếp sợ. Phía sau đập mạnh chân nên đã phải văng ra khoảng trống ở ghế phía trước để đầu gối và gạch của người ở trong khu nghỉ mát, vì chuyến đi cuối cùng với những chiếc bánh của bạn và thận của người lái được lệnh cấm.

Những gì chúng tôi mong muốn từ Đẩy nút bắt đầu của (khóa không chì, ‘natch) và động cơ purrs để cuộc sống. Giá Xe Lexus ES 250 giống như một con mèo, và nó là, chỉ với 204hp underhood. Điều này có vẻ như là sức mạnh của một chiếc bốn chỗ chật chội, nhưng chiếc máy V6 lại có 3435 pounds lái phía sau để thúc đẩy. Từ 0 đến 60 tuổi có bóng dưới 8 giây. Đối với Joe trung bình- Tôi có nghĩa là Jane “di chuyển” từ Tràng hoa của cô, đó là bitchin ‘. Đối với bất cứ ai sử dụng những gì chúng tôi tốc độ quỷ như gọi lick of speed, 350.

Trong thực tế, chỉ có hai lợi thế so với 350 (vì mileage khí của họ là gần giống nhau). cả và truyền dẫn bằng tay. Để phù hợp với truyền thống của , sự thay đổi thanh trượt sáu cấp của làm cho lái trở nên dễ dàng, không vui.

 sống sót với thương hiệu nhỏ … er, với sự thoải mái, thoải mái, dễ dàng đi của mình. Việc đình chỉ gây ra một mối nguy hiểm thực sự đối với dân số động vật địa phương; Chúng sẽ biến mất dưới lốp của mà không cần nghe người lái hoặc cảm thấy một vật gì đó. Tiếng ồn đường bộ? Bah! Nội thất cách nhiệt tốt như vậy bạn sẽ tự hỏi nếu bạn đang đi cùng với một chiếc Prius.

Hoàn hảo, nếu bạn dưới bốn feet caoSự kết hợp của nội thất ấm cúng và đi đạp là một cơn ác mộng tồi tệ nhất của narcoleptic; Động lực lái chắc chắn như heck sẽ không giữ cho họ tỉnh táo. Vứt xung quanh một góc và Giá Xe Lexus ES 250 xử lý … gracefully. Trong khi tôi chắc chắn bé understeers như một thiết p hạm ở giới hạn, những người hiểu biết? Không có nơi nào gần đủ sức để tạo ra một loại khủng bố tinh vi mà giữ trình điều khiển 350 tỉnh táo.

Có lẽ đó là lý do tại sao chiếc của là một chiếc chick: những người khao khát nguy hiểm, phấn khởi. Rõ ràng, mẹ chồng của bạn sẽ không đánh con chó con này đi vòng quanh một góc với tốc độ cao nhất, gót chân và ngón chân hoàn hảo nhất, và chạy nó tới đường biên giới (ít nhất là mẹ chồng tôi sẽ không ” T … suy nghĩ về nó, nếu cô ấy làm, chúng tôi có thể nhận được tốt hơn). đã xây dựng an toàn và thoải mái. Và an toàn. Và thoải mái. Chỉ cần cách khách hàng của họ thích Giá Xe Lexus ES 250.

Nhưng chờ đợi, có nhiều hơn! Phiếu lựa chọn của sẽ chứng minh việc hoàn tác tiền của bạn, và có nhiều túi khí hơn DNC.

Ngay cả trong cơ sở trim, mỗi iinch của được bổ nhiệm, mịn và đạt yêu cầu; đó là dặm trên chiếc như Acura TSX và Volvo S60. Buick? Đừng làm tôi cười. Trên thực tế, là hoàn hảo – như trong “một giấc ngủ đêm hoàn hảo.” Không có một chút hứng thú nào trong toàn bộ chiếc .

→ Xe Lexus ES 350

Làm sạch nhưng chưa tạo kiểu dángCho dù bạn có nhiễm sắc thể Y hay không, là chiếc sang trọng bậc nhất tốt nhất cho những người không thích lái . Đối với bất cứ ai có workups bảng máu bao gồm một đánh octane, Giá Xe Lexus ES 250 là unnefullyly ngu si đần độn. Bạn sẽ tận hưởng mọi phút nuông chiều, sang trọng, và sau đó tự nguyền mình làm như vậy. Và rồi bạn sẽ rơi vào tình trạng hôn mê. Treo lên; Chúng ta đã ở đó chưa?


Bài viết liên quan
 • gia-xe-lexus-es-250-duoc-xem-la-qua-hoan-hao
 • Giá Xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo
 • Giá xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo. Đó là một cái tên gồ ghề phù hợp để ngụ ý ngoài trời. Cho dù bạn đọc nó X- hay Cross- không thành vấn đề; Thực tế là nó có khả năng trên hầu hết các tuyến đường trên và…

 • xe-lexus-es-350-nhung-thay-doi-tich-cuc-nhat
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất. Xe là một trong những chiếc yêu thích của chúng tôi đọc bài đánh ở đây . Nó có tỷ lệ đúng quyền lực, cách xử lý và vẻ ngoài, và hộp số tay 5 tốc độ ngọt ngào giúp…

 • danh-gia-xe-lexus-viet-nam-es-350-su-doc-dao-the-hien
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện. Đó có thể giống như một phần công cụ xếp chồng lên nhau cho việc pick-up thô và tumble, nhưng có nhiều chi tiết kỹ thuật và tiện nghi được tích hợp trong mọi biến thể của…

 • gia-xe-lexus-lx570-voi-nhieu-trai-nghiem-moi-la-em-ai-nhat
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất. Giống như nhiều phương tiện giao thông đường bộ khác, bắt đầu cuộc đời như là một máy phát triển quân sự và có lịch sử trải dài suốt Thế chiến thứ hai. là người anh em…

 • gia-xe-lexus-viet-nam-nx200t-chi-nhin-thoi-da-thay-me
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê. Trở lại trong ngày, một chiếc sedan sang trọng cỡ lớn chỉ là – lớn và sang trọng. Không tìm thấy sự mở đầu thể thao nào, vì bất kỳ gói hàng đặc biệt nào chỉ xếp chồng…

Hotline: 0908.66.77.88