Giá Xe Lexus ES 250 một trong những chiếc độc lạ

Giá Xe Lexus ES 250 một trong những chiếc độc lạ. Trước hết, LET’S sẽ giải quyết vấn đề khó hiểu: đâu là chiếc sedan phù hợp với dòng xe ? Về mặt giá cả, nó nằm dưới ghế hành khách của GS và IS nhỏ gọn, nhưng có kích thước tương tự như trước đây và được trang bị tốt như sau.

Hãy nghĩ đến  như một Camry cho những khách hàng sang trọng.  không thực sự thích mô tả này, nhưng nó có thể là chính xác nhất.

Để giữ giá ở mức chấp nhận được, sử dụng một động cơ 2,5 lít, bốn xi lanh kiểu cũ, phát triển 135 kW và 235 Nm ở tốc độ 4 100 r / phút. Chỉ có một lựa chọn khác trong dòng xe mới là chiếc 300h hybrid, kết hợp một động cơ xăng với động cơ điện, nhưng chiếc xe đó sẽ khiến bạn quay trở lại R515 000 so với giá niêm yết R435 900 của khá hấp dẫn. Ngoài ra, trong thực tế Toyota và  thời trang, được cung cấp với rất ít lựa chọn. Mà làm cho nó một chiếc xe rất hấp dẫn nếu bạn xem xét những gì khác đang được cung cấp trên thị trường (nhiều hơn trong thời điểm đó).

gia-xe-lexus-es-250-mot-trong-nhung-chiec-doc-la

ES250 là  duy nhất trên thị trường của chúng tôi chỉ được cung cấp thông qua bánh trước. Rõ ràng, điều này là để hạn chế tiêu thụ nhiên liệu quá mức; Những chiếc xe chạy bằng bánh sau có khuynh hướng bị tổn hao về công suất cao hơn. Kết quả là đạt được 8,0 lít / 100 km, trong đó xem xét công nghệ của động cơ và kích thước của  dường như chấp nhận được.

Điện được gửi đến các bánh xe thông qua một hộp số tự động sáu tốc độ. Vì không có paddles gắn trên bánh lái để thay đổi bánh răng, mục tiêu của chiếc xe là rõ ràng cho người lái xe để Xe Lexus ES 250 để thiết bị của riêng mình. Phải mất thời gian để chuyển qua bánh răng, một đặc điểm đó là một chút ra so với chuyển nhanh của một số đối thủ cạnh tranh đắt tiền hơn.

→ Lexus ES 350

Tuy nhiên, trên dải thử nghiệm của chúng tôi, nó vẫn có thể nhúng xuống dưới rào cản 10 giây và đạt được một tốc độ chạy tới 100 km / h trong 9,72 giây. Con số vận chuyển nhiên liệu của chúng tôi là 8,7 lít /

100 km tốt hơn dự kiến ​​của chúng tôi, nhưng điều này có thể dễ dàng tăng lên nếu bạn có một vài người lớn lên tàu hoặc ngay cả khi bạn đang vội. Một lần nữa, nếu  phải phù hợp với một động cơ hiệu suất nhiên liệu và hiện đại hơn ở , nó sẽ không thể cung cấp chiếc xe với giá này.

Không cần phải nói, đó không phải là loại xe mà bạn đẩy quá mạnh qua các góc, nhưng không bao giờ nó khuyến khích hành vi đó.

Những ngày này, bạn hiếm khi trải qua một động cơ hút nhỏ chuyển động tự nhiên trong một chiếc xe có kích thước của . Có một lý do cho điều này, cụ thể là tăng tốc – đặc biệt là thông qua các bánh răng – và tiêu thụ nhiên liệu. Khi bạn muốn vượt qua lưu lượng trong , không có tùy chọn nào khác ngoài việc nhấn ga vào sàn nhà. Kinh nghiệm này thậm chí còn nổi bật hơn một lần ở tốc độ cao.

Tuy nhiên, thư giãn sau bánh xe và bạn sẽ sớm đánh giá cao cabin rộng rãi và  đã thành công trong việc giữ nó trong hầu hết mọi tình huống. Xe Lexus ES 250 thậm chí đã đi xa như để phù hợp với tiếng ồn thấp Yokohama Decibel lốp xe.

Về chủ đề nội thất của xe, nó không chỉ rộng rãi ở phía trước (mặc dù “đường hầm truyền” là hơi xâm nhập), nhưng đặc biệt là rộng rãi cho hành khách ghế phía sau; Thậm chí cả những người cao đến 1,9m có đủ chỗ đứng. Kneeroom cũng không phải là vấn đề; Trên thực tế, theo các phép đo của chúng tôi, nó có thêm không gian ở hàng thứ hai so với S-Class Mercedes-Benz đã được thử nghiệm ở trang 50.

Tuy nhiên, có một nhược điểm ở ghế phía sau: chúng không thể gấp phẳng, cản trở thực tế. Ở 400 dm3, không gian khởi động ít nhất ngang bằng với Volkswagen Passat.

Mặc dù  slots bên dưới IS nhỏ hơn, cabin cung cấp một sự pha trộn của các thứ hai và những yếu tố thiết kế của GS và pricier. Dòng xe của bảng điều khiển, tay lái dày và những khâu trên cabin là những điểm nổi bật mà chúng ta đã quen sử dụng trong các mô hình của .

Hệ thống điều hòa không khí hai điểm, công viên kiểm soát khoảng cách, Bluetooth, kết nối USB, cửa sổ trời, máy quay đảo và màn hình giải trí với điều hướng vệ tinh tất cả các hình thức một phần của danh sách rộng rãi của xe.

Tóm tắt bài kiểm tra

→ Giá xe Lexus Việt Nam

Về mặt hệ thống lái của nó, có thể không cung cấp công nghệ mới nhất, nhưng nó đánh các hộp đủ để làm cho nó một gói thuyết phục. Xe Lexus ES 250 cung cấp một chuyến đi rất thoải mái và dễ dàng nuốt năm người lớn và hành lý cuối tuần của họ. Với mức độ tiêu chuẩn ấn tượng về đặc điểm kỹ thuật – bao gồm 10 túi khí và mức giá tuyệt vời, chắc chắn sẽ hấp dẫn những người mua, người về hưu và các công ty tập trung vào gia đình đang tìm kiếm một chiếc xe hơi sang trọng để đưa đón khách VIP.

Hãy nghĩ đến  như là một biểu tượng được nhắc lại, hoặc trích dẫn một thành viên của đội: “Camry Camry với một tấm veneer của . Đó là giá trị tuyệt vời cho tiền, thoải mái và rộng rãi. “


Bài viết liên quan
 • lexus-es-250-nha-vo-dich-cua-dong-xe-thuong-thoi
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời. Việc nghỉ hưu thường là một hoạt động dành cho các võ sĩ quyền Anh hạng nặng, nhưng đã chứng minh rằng ngay cả một ute có thể trở lại vinh quang cũ với . Mẫu của D22 là…

 • xe-lexus-es-250-nhung-kiet-tac-nghe-thuat-thoi-thuong
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng. “Không lãng mạn” là một biểu hiện được ném xung quanh rất nhiều, thường có những ý nghĩa tiêu cực. Việc không lãng phí không phải lúc nào cũng là một điều xấu. Không tiện lợi có thể có…

 • lexus-es-250-nang-luc-cua-dong-xe-sang-hien-dai
 • Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại
 • Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn lấy một chiếc VW và lấy hai bước sau? Đó là một câu đố mà đã giải quyết gần đây với MkVI mới. Tuy nhiên, kéo dài không phải là trò đùa…

 • gia-xe-lexus-es-250-an-toan-trong-xu-ly-toc-do
 • Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ
 • Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ. Bản gốc năm 1995 là một trục cơ sở ngắn, hai con lăn giày trượt. Tôi đã bỏ ra nhiều dặm trong một lần, và thực tế là bạn không thể che giấu bất cứ điều gì trong chiếc…

 • lexus-es-250-la-chiec-xe-voi-su-ben-bi-dang-dap-kieu-xa
 • Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa
 • Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa. Rõ ràng, tên là sự kết hợp độc đáo từ hai nguồn rất khác nhau. là một sự kết hợp của cụm từ “ja”, được phát âm là yah có nghĩa là “Vâng,” với Charis, một…

 • ai-do-tin-rang-gia-xe-lexus-es-250-la-kha-pho-bien
 • Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến
 • Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến. Phổ biến? Chắc chắn nhất. Trong thực tế, là hai lần phổ biến như dự đoán. Một chiếc crossover bạn không bao giờ nên nhầm lẫn với Nissan , được bán ở Hoa Kỳ cả trong các…

Hotline: 0908.66.77.88