Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ

Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ. Bản gốc năm 1995 là một trục cơ sở ngắn, hai con lăn giày trượt. Tôi đã bỏ ra nhiều dặm trong một lần, và thực tế là bạn không thể che giấu bất cứ điều gì trong chiếc giày thể thao đáng thương này. Sau đó, có một phiên bản chiều dài cơ sở dài mà chỉ là một con lăn trượt băng cho một bàn chân lớn hơn.

Kể từ thập niên 90, đã có, ahem, một ‘Ravolution’ và đã trở nên khá lớn. Hiện nay có một nội thất rộng rãi cho hành khách và đồ đạc của họ, một khởi động thích hợp (với 557 lít không gian) và an toàn hơn nhiều và xử lý.

Có một số cạnh tranh nghiêm trọng trong phân khúc này: Mazda CX-5, Honda CR-V, Hyundai Tucson và Subaru Forester. May mắn thay, đang giữ tốc độ, mặc dù không thể nói rằng nó dẫn dắt lớp học.

Lần cuối cùng tôi lái một trong năm 2013 tôi nghĩ rằng việc xử lý đã được OK, nhưng không phải là tuyệt vời, và nắm bắt lớn nhất của tôi là động cơ tiếng ồn từ động cơ .

gia-xe-lexus-es-250-an-toan-trong-xu-ly-toc-do

Việc xử lý đã được cải thiện, nhưng tiếng ồn động cơ đã không. Động cơ có thể bị xâm nhập và có vẻ như khắc nghiệt khi gia tốc. Nếu bạn không lái mà nhiều Bảng điều khiển của  km một năm không mua động cơ ; Đi cho các mô hình xăng để thay thế.

Xe thử nghiệm của chúng tôi là đặc điểm kỹ thuật của . Giá Xe Lexus ES 250 rõ ràng là mô hình cơ sở spec. Có một loạt các chức năng mà bây giờ tôi mong đợi để được tiêu chuẩn trên một chiếc cơ sở mô hình tiếp cận $ 50k. Có lẽ không phải tất cả chúng, nhưng ít nhất một số trong số họ.

Chú ý khi vắng mặt là cửa ra vào và / hoặc khởi động / dừng , cần gạt nước mưa, đèn pha tự động, khởi động / dừng động cơ tự động, một số điều chỉnh chỗ ngồi nên được điện, và một tay lái phong nha mà không cảm thấy như Tay cầm của một cái chổi rẻ tiền.

→ Lexus ES 350

Thay vào đó, chiếc đi kèm với những tính năng mà tôi không nhất thiết mong đợi như gương phản hồi cánh sưởi ấm và đèn LED và đèn chạy ban ngày.

Đó là vì lý do này tôi không thể khuyên là lựa chọn đầu tiên; Đi cho L và mặc cả 51.990 USD xuống càng nhiều càng tốt.

L được đóng gói với những tính năng tuyệt vời: bạn sẽ có được hệ thống kiểm soát hành trình bằng radar, cần gạt mưa, khoá / dừng / khởi động không cần chìa khóa, tay lái da và Safety Sense bao gồm hệ thống chống va chạm trước, cảnh báo khởi hành và dầm tự động . Tại sao bạn không mua thay thế?

Khởi động  Tất cả các loại trong dãy đều có động cơ turbo 2,2 lít với công suất 110kW ở tốc độ 3600 vòng / phút, mô men xoắn 340 Nm trong khoảng 2000-2800 vòng / phút và theo 6,6 l / 100km. Giá Xe Lexus ES 250 tự động điều khiển 6 tốc độ với chế độ S tuần tự. Tăng tốc đủ nhanh.

 không phải là một ổ bánh cho tất cả các mục đích trình diễn. Nó có một sự khác biệt trung tâm khóa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mang nó off-road, bạn sẽ cần phải thay thế lốp 225 / 65R17 với một cái gì đó ít knobblier.

Trên đường đi, nó tạo ra sự cân bằng giữa tàu tuần dương thoải mái và khả năng vận hành tương đối tốt cho loại này. Nó cảm thấy lớn khi lái bởi vì các cạnh của nắp được nâng lên, làm cho nó xuất hiện rộng hơn nó thực sự là từ chỗ ngồi của lái .

Hệ thống đa phương tiện là tuyệt vời. Tôi chỉ sử dụng Bluetooth streaming hoặc cắm điện thoại của tôi trực tiếp vào cho bất kỳ yêu cầu âm nhạc và họ làm việc hoàn hảo. Nó có đài phát thanh và một đầu đĩa CD (nếu bạn nhớ những gì một trong số đó là).

→ Xe Lexus

Tôi sẽ nhắc lại những suy nghĩ của mình từ cuộc đánh năm 2013 của tôi: mô hình cụ thể này đã bị hư hỏng bởi sự m sát của người dùng quan trọng.

Nếu tôi mua một chiếc hơi mới, tôi không muốn cảm thấy bánh lái bằng plasticky vì Giá Xe Lexus ES 250 sẽ nhắc nhở tôi về những năm sau đó nhiều năm mà tôi không thể mùa xuân khác một vài lớn và có được một da, Tôi muốn dành 46 đô la cho một hạn hẹp 1 năm tuổi. Vì vậy, nếu bạn đang mong muốn cho một mới, L là một trong những có.


Bài viết liên quan
 • lexus-es-250-nha-vo-dich-cua-dong-xe-thuong-thoi
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời. Việc nghỉ hưu thường là một hoạt động dành cho các võ sĩ quyền Anh hạng nặng, nhưng đã chứng minh rằng ngay cả một ute có thể trở lại vinh quang cũ với . Mẫu của D22 là…

 • xe-lexus-es-250-nhung-kiet-tac-nghe-thuat-thoi-thuong
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng. “Không lãng mạn” là một biểu hiện được ném xung quanh rất nhiều, thường có những ý nghĩa tiêu cực. Việc không lãng phí không phải lúc nào cũng là một điều xấu. Không tiện lợi có thể có…

 • lexus-es-250-nang-luc-cua-dong-xe-sang-hien-dai
 • Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại
 • Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn lấy một chiếc VW và lấy hai bước sau? Đó là một câu đố mà đã giải quyết gần đây với MkVI mới. Tuy nhiên, kéo dài không phải là trò đùa…

 • lexus-es-250-la-chiec-xe-voi-su-ben-bi-dang-dap-kieu-xa
 • Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa
 • Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa. Rõ ràng, tên là sự kết hợp độc đáo từ hai nguồn rất khác nhau. là một sự kết hợp của cụm từ “ja”, được phát âm là yah có nghĩa là “Vâng,” với Charis, một…

 • ai-do-tin-rang-gia-xe-lexus-es-250-la-kha-pho-bien
 • Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến
 • Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến. Phổ biến? Chắc chắn nhất. Trong thực tế, là hai lần phổ biến như dự đoán. Một chiếc crossover bạn không bao giờ nên nhầm lẫn với Nissan , được bán ở Hoa Kỳ cả trong các…

 • xe-lexus-es-250-ton-tai-ve-su-sang-trong-theo-thoi-gian
 • Xe Lexus ES 250 tồn tại về sự sang trọng theo thời gian
 • Xe Lexus ES 250 tồn tại về sự sang trọng theo thời gian. Sau khi bán được hit do tai họa sản xuất liên quan đến sóng thần, đã cố gắng giành lại mojo của họ với một sản phẩm mới tấn công. Mọi thứ bắt đầu với chiếc sedan…

Hotline: 0908.66.77.88