Giá Lexus ES 350 nổi bật Tháng 10 năm 2003

Lần đầu tiên tôi thấy một 98 Lexus ES 350 là khi tôi tham dự một cuộc đua tại Speedway California vào năm 1998. Đó là chính thức Pace Car sử dụng trong cuộc đua Toán ngày hôm đó. Đó là Spectra màu xanh kim loại và từ các khán đài nó chỉ đứng ra như điên. Chiếc xe hiện đang nghỉ hưu tại Bảo tàng Toyota tại LA và nó là tốt đẹp để biết tôi có thể đến thăm một người bạn cũ bất cứ lúc nào tôi muốn. Trong 2 năm tới, tôi nhìn vào tạp chí và tập hợp tất cả những vấn đề tôi có thể tìm thấy trên các GS. Tôi thường nhìn vào Rod Millen Motorsport cho biết thêm các ES của họ và quản lý để tìm thấy 2 bài viết về chiếc xe mà trong “ô tô” và “Turbo & High Tech Performance” Tạp chí. Long câu chuyện ngắn, tôi thích những chiếc xe rất nhiều, tôi đã mua xe trực tiếp từ Rod Millen. Nó vượt ra ngoài trí tưởng tượng ngông cuồng nhất của tôi, đó là chiếc xe tôi drooled trên xe trên các tạp chí sẽ là của tôi một ngày.

→ Điểm Danh Giá Xe Lexus ES 350

gia-lexus-es-350-noi-bat-thang-10-nam-2003gia-lexus-es-350-noi-bat-thang-10-nam-2003

Sở thích
tôi thành thật có thể nói rằng tôi đã được một đai ốc xe kể từ khi tôi 5 tuổi, khi tôi bắt đầu vẽ xe. Tôi đã cài đặt âm thanh xe hơi và xe hơi modded Lexus ES 350 trước khi tôi đã đủ tuổi để lái xe. Tôi đã van xin cha mẹ tôi để tôi có được một thuê bao Tạp chí Hot Rod khi tôi 7 tuổi và ngày sinh nhật của tôi trong nhiều năm từng là một chuyến đi đến các cuộc đua Drag tại Fremont Strip cũ. Tôi yêu tất cả các loại xe thể thao và bất cứ điều gì để làm với tốc độ, từ Superbikes đến Reno Air Races.

Âm thanh có lẽ là sở thích yêu thích nhất thứ hai của tôi. Tôi đã nghiên cứu âm nhạc trong 12 năm và có một sở thích của xây dựng cao cấp loa nhà cũng như lâu dài. Tôi đã xây dựng chỉ là về tất cả các loại thiết kế bao vây, chơi với tấn của các thành phần loa liệu và tay được xây dựng giống như nhiều crossover thụ động. Các sở thích âm thanh đã tất nhiên lan ra khắp Home Theater trong đó một bộ xử lý 7.1 kênh Lexicon ổ đĩa hệ thống hiện tại của tôi với hơn 3000 Watts của quyền lực. Ở giữa tất cả điều này tôi cũng đã âm thanh xe hơi, nơi mà tôi đã chia sẻ của tôi chiến thắng tắt âm thanh cuộc thi và cuối cùng trở thành một thẩm phán âm thanh IASCA là tốt.

sở thích yêu thích thứ ba của tôi là thiết kế nội thất và xây dựng một High Tech Home. Mỗi căn phòng trong nhà có mods tùy chỉnh mà tôi đã làm. Các nhà để Lexus ES 350 được chú ý đặc biệt, với hệ thống sưởi và điều hòa không khí đầy đủ cộng với truyền hình vệ tinh, với quyền truy cập vào một máy ảnh video cửa phía trước.

Mục tiêu
Mục tiêu chính với chiếc xe của tôi là để sửa đổi nó cho phù hợp với nhu cầu cá nhân và gia đình của tôi và tìm mọi cơ hội để thưởng thức lái xe đó. Tôi quay vào xe gia đình và bây giờ sử dụng chiếc xe này trên tất cả các chuyến đi dài và kỳ nghỉ gia đình. Tôi đã từng ghét leo lên tin đồn về LA trong xe, gây ra nó là một con chó như vậy và đã như một xử lý xe nghèo. Với GS, tôi rất thích đi qua những con đường hogging SUV, zig zagging dàng thông qua giao thông và lái xe qua những con đường uốn lượn với một tay trên bánh xe và tay kia che miệng của tôi như tôi ngáp (ho humm), trong khi các xe xung quanh tôi lái xe của họ với những đốt ngón tay trắng cố gắng để theo kịp.

Lexus ES 350 là một trong những đồ chơi yêu thích của tôi. Tôi có ba thiết lập hệ thống treo được lập trình mà tôi gọi là, Cruise, Thể thao và Race. Tôi giữ xe trong “Cruise” 99% thời gian, mà giữ thoải mái đi xe về giống như một cổ phiếu BMW. Tôi chuyển sang chế độ “Sport” khi tôi đi qua những con đường quanh co. Những điều tuyệt vời khác là khi tôi nhìn thấy một lượt đẹp sắp lên, tôi chỉ có thể đẩy chế độ “Race” và trong vài giây tôi đã sẵn sàng để treo.

con gái và vợ tôi được thưởng thức chuyến đi như hành khách quá, vì 4 vùng hệ thống A / V của tôi. Tôi đã có tai nghe 3 kênh cho phép 4 người ngồi nghe các nguồn khác nhau. Trên một chuyến đi dài gần đây, vợ tôi đã ngủ, trong khi nghe đĩa CD, con gái tôi đã được chơi Nintendo, chị tôi đã xem một đĩa DVD và tôi đã sử dụng mục chính trong khi nghe radio vệ tinh qua loa xe hơi, với tất cả mọi người khác nghe qua họ tai nghe.

Tôi chắc rằng tôi sẽ đến với một vài chi tiết tiện nghi sinh vật, cũng như mods hiệu suất qua mùa đông sắp tới này. Các dự án lớn tiếp theo sẽ được cài đặt một màn hình 8 inch lớn hơn trong các dấu gạch ngang phía trước và để hoàn thành giai đoạn 2 và 3 của hệ thống A / V của tôi mà bao gồm thêm amps mức độ cạnh tranh (2) và loa (3). Các bộ phận được đã mua; Tôi chỉ cần phải tìm ra thời gian.

Tại sao bạn chọn để sửa đổi Lexus ES 350 của bạn?
Chiếc xe có rất nhiều phần hậu mãi tốt nhất cho nó. Như bạn có thể nói, tôi có sở thích cá nhân rất lớn trong việc thay đổi và tùy biến chiếc xe. Tôi muốn có một chiếc xe sang trọng hiệu suất cao và các GS phù hợp với những hóa đơn. Xin lỗi, nhưng tôi thật sự không thích vẻ của BMW, tuy nhiên một chiếc Mercedes có thể trong tương lai của tôi. Những người biết tôi hiểu rằng tôi có khả năng và kỹ năng để làm hầu như tất cả các mods bản thân mình, nhưng tôi đã chọn để mua từ Rod Millen vì nó lưu lại cho tôi thời gian từ làm mod “đơn giản”, mà sau đó cho phép tôi dành nhiều thời gian của tôi đang làm tùy chỉnh làm việc, nói cách khác, những thứ vui vẻ. Tình yêu này của xe, tốc độ và âm thanh là một trận đấu hoàn hảo cho sở thích của tôi về chiếc xe modding. Tôi rất tự hào khi nói tôi đã làm nó bản thân mình.

Sửa đổi tùy Thực hiện bởi tôi:

 1. Flush Dash Monitor Núi
 2. EDFC cài đặt trong Dash. Side View phản ánh lại nằm quyền kiểm soát
 3. Radar Detector hiển thị gắn ở vị trí đồng hồ nhà máy (Thời gian bây giờ được hiển thị trên màn hình)
 4. Hạ Mặt trận Skid tấm – bảo vệ đập không khí phía trước
 5. Flush Màn núi tựa đầu (Không có dây có thể nhìn thấy)
 6. Lexus Logo Custom Made Wheel Center Caps
 7. Wheels Painted để trận đấu Nhà máy sơn
 8. Xpel Tuỳ chỉnh cắt để bảo vệ RMM bội thu

Bài viết liên quan
 • xe-lexus-es-350-luon-duoc-moi-nguoi-ung-ho-tin-dung
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng. Đó là trong bài báo gần đây rằng người Úc đang được khuyến khích ăn thịt lạc đà. Từ 6000 đầu tiên ban đầu đi qua tuyến đường Bắc-Nam qua Australia vào cuối thế kỷ 19, và giúp…

 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá
 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá. Hãy xem nhanh một chiếc ô tô để bán trong bất kỳ tạp chí hoặc trang web nào và trong mô tả của nhiều hatchback nhỏ, bạn sẽ tìm thấy cụm từ ‘peppy’. Nhưng nó thực sự có…

 • nhung-su-tuong-nhat-luon-xuat-phat-tu-lexus-es-350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350. Bạn phải chú ý đến những người bình thường’ là cách câu nói luôn luôn đi, nhưng tại sao lại quan tâm đến họ? Có phải vì họ lắng nghe nhiều hơn họ nói hay có lẽ là…

 • nhin-nhan-va-danh-gia-xe-lexus-es-350-dep-nhin-that-thich
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích. Tôi đã nói điều đó trước và tôi sẽ nói lại: tất cả mọi thứ, và tôi muốn nói tất cả mọi thứ , hoàn toàn phụ thuộc vào ngữ cảnh. Nó thực sự đúng ở cấp…

 • xe-lexus-es-350-hop-cho-moi-nguoi-tao-su-thoai-mai
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái. Nó đã xảy ra, tất cả trong một hợp lưu gọn gàng của thre. Theo nghị định của tôi, thế hệ thứ ba của đã vượt qua 3 Seri. Trong khi đang tự mình tạo ra những vị…

Hotline: 0908.66.77.88