Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất

Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều không đảm bảo sẽ đảm bảo sẽ nhanh chóng bị va đập Danh sách bán chạy nhất.

Có những chiếc tôi lái nơi tôi thích công ty – những chiếc SUV lớn và thoải mái và những chiếc sedan sang trọng – và có những chiếc hơi mà tôi muốn mọi người sẽ chỉ bị bỏ rơi và để tôi vượt qua những bước ngoặt. Chiếc này xứng đáng với một cú sốc lớn hơn một

Tuy nhiên, trong khi nó là tuyệt vời ở nhiệm vụ và giao tiếp với đỉnh như Fortuner 2018 là một số anh em sinh đôi thần giao cách cảm , nó thực sự được xây dựng cho một chút lái thành phố lái nơi mà một uốn cong chặt chẽ là 90 độ còn lại ở đèn giao thông. Và nếu bạn dành cả cuộc đời của bạn trong trường hợp đó bạn có thể muốn bạn đã mua một chiếc máy tự động, không phải là hướng dẫn sử dụng 6 cấp.

fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat

Bạn phải là một người đam mê để có được ba cửa, vì vậy luôn có 5 cửa nếu bạn có một số đồ chơi chó và đồ tạp hóa nhỏ để mang theo. Tuy nhiên, ba cửa trong hướng dẫn sử dụng là cái nhìn có được với các cửa sổ màu, cửa dài hơn và định vị lại cột B.

→ Giá Xe Toyota Altis 2018

Ở phía sau có hai ống xả kép nằm bên trong một bộ khuếch tán, hiện nay có đèn phanh ở giữa – một thiết kế đẹp mắt. Dòng khởi động chảy từ dưới cùng của đèn đuôi. Mở ra Fortuner 2018 cho thấy 211 lít không gian, mà là tốt cho một cặp vợ chồng, và bạn có thể gấp ghế sau xuống để cải thiện mà đến 512 lít. đã thực hiện đi với sàn trick của các mô hình trước đó. Ở phía trên của cửa đuôi là một spoiler mở rộng đẹp dòng mái nhà.

Tôi mong rằng chiếc sẽ có một chút tinh tế hơn và một vài đồ chơi trong cabin, nhưng điều này không phải là trường hợp. Người mua muốn có nhiều cuộc hẹn sang trọng nên tìm nơi khác. Ví dụ, không có cảm biến đảo chiều hoặc gạt nước tự động. Tuy nhiên, bạn sẽ có được tích hợp điện thoại Bluetooth, một hệ thống âm thanh nổi 6-loa âm thanh nhỏ gọn có thể chấp nhận các thiết bị phụ trợ, gương chiếu hậu nóng và đầu vào và khởi động không cần chìa khóa.

Kinh tế nhiên liệu Fortuner 2018 được trích dẫn là 6.4l / 100km. Tôi đã làm rất nhiều xung quanh thị trấn lái và trung bình 7.4l / 100km, mà không phải là xấu. Họ khuyên bạn nên sử dụng nhiên liệu 95-octane, vì vậy sẽ thấy bạn chi tiêu nhiều hơn một chút ở máy bơm.

Ghế thể thao với đường ống màu đỏ sẽ giữ vững bạn. Ghế da là tùy chọn. Ba bàn đạp bằng thép không gỉ đang chờ đợi đầu vào từ bàn chân của bạn và một tay lái da kết hợp hoàn toàn bằng da kết nối các bánh với não của bạn.

Động cơ cũng giống như năm cửa mà chúng tôi đã thử nghiệm vào năm ngoái. Đó là một chiếc 100kW, 160Nm sẵn sàng, và khi trọng lượng của chiếc chỉ là 1045kg, nó sẽ kéo dốc lên phạm vi rev chỉ với những hộp số không đáng kinh ngạc để làm n đoạn dòng chảy. Có một lượng lớn va li, mặc dù chỉ chạy bằng lốp 195 / 45R17, nhưng khi bạn muốn chải chui quanh thành phố thì chiếc cũng trang nhã và sẵn sàng.

Với tốc độ đường hẻm bạn sẽ hài lòng khi biết rằng có bảy túi khí, ABS, phân phối phanh không tay, trợ giúp phanh và chương trình ổn định điện tử.

→ Toyota Camry

Các năng động ‘s mất không có tù nhân. Trong phân khúc này không có chiếc nào vui vẻ hơn khi lái . Nhưng đó là công thức tương tự đã phục vụ tốt trong nhiều năm với một cải tiến liên tục gia tăng, và giữ nó ở đầu xếp hạng nhỏ. Fortuner 2018 sẽ không mất nhiều cho một nhà sản xuất cạnh tranh để leapfrog , mặc dù. đã rất thông minh trong việc quản lý hình ảnh và động lực của chiếc , tạo ra một chiếc hơi hấp dẫn cả trẻ lẫn già.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

 • toyota-fortuner-2018-suc-manh-phi-thuong-dot-pha-tat-ca
 • Toyota Fortuner 2018 sức mạnh phi thường đột phá tất cả
 • Toyota Fortuner 2018 sức mạnh phi thường đột phá tất cả. Ý nghĩ đó đã lọt qua đầu tôi trong đêm đầu tiên của tôi vào năm 2016 . Không, tôi đã không làm điều gì mà cảnh sát nên biết. Đây là TTAC, chứ không phải Phó . Tôi…

Hotline: 0908.66.77.88