Duy trì nền kinh tế nhiên liệu Stellar của Toyota Land Cruiser

Làm thế nào để làm sạch của bạn của Toyota Land Cruiser Land Cruiser nhiên liệu
Bạn có nhận thấy một mùi xăng mạnh trong xe của bạn? Bạn đang trải qua nhiều nhiên liệu hơn so với bình thường làm gì? Được động cơ của bạn bị Misfire? Nếu xe của bạn đã được trải qua bất kỳ những vấn đề này, rất có thể là các kim phun nhiên liệu là thủ phạm. Hãy để chúng tôi cung cấp một số hướng dẫn về việc làm thế nào để làm sạch kim phun nhiên liệu trong Toyota Land Cruiser của bạn để nó có thể tiếp tục chạy một cách trôi chảy và hiệu quả như ngày bạn mua nó.

duy-tri-nen-kinh-te-nhien-lieu-stellar-cua-toyota-land-cruiser
Các vòi phun nhiên liệu, mang lại một phun biến nhiên liệu cho động cơ của bạn, được xây dựng bởi các chất phụ gia nhiên liệu trong quá trình thời gian. sự tích tụ quá mức là nguyên nhân phổ biến nhất của các vấn đề kim phun nhiên liệu, vì vậy thường xuyên làm sạch nó tránh chúng. Trên xe mới, có thể mất một thời gian cho các chất phụ gia để xây dựng, nhưng đối với phương tiện có một ít tuổi hơn, đó là khuyến cáo rằng bạn làm sạch kim phun nhiên liệu của bạn mỗi 15.000 dặm để ngăn chặn vấn đề cơ khí và thiệt hại.Tôi làm thế nào sạch My Fuel Injector?

Nếu bạn có kế hoạch để làm sạch phun nhiên liệu cho mình, trước tiên bạn sẽ cần một bộ làm sạch kim phun nhiên liệu, có thể được tìm thấy tại bất kỳ cửa hàng ô tô. Khi bạn đã sẵn sàng để thực hiện thường xuyên bảo trì cơ bản này, tìm máy bơm nhiên liệu và ngắt kết nối từ các kim phun nhiên liệu, cùng với các dòng chân không điều áp. Tiếp theo, bạn sẽ mất sạch bộ và kết nối nó với cổng kiểm tra áp suất nhiên liệu trên đường sắt nhiên liệu của động cơ.

Thực hiện theo bất kỳ hướng dẫn đính kèm thêm được cung cấp bởi các bộ làm sạch. Sau đó, mở ra bồn chứa nhiên liệu của bạn và bật động cơ của bạn. Quá trình làm sạch nên mất 5-10 phút và động cơ của bạn sẽ tự động tắt khi tất cả các bụi trong kit đã được sử dụng. Vứt bỏ sạch bộ và đặt dòng chân không điều chỉnh áp suất và bơm nhiên liệu trở lại tại chỗ. Đóng lên bồn chứa nhiên liệu của bạn và khởi động lại động cơ của bạn để xác minh rằng tất cả mọi thứ đang làm việc đúng cách.Hãy đến với Oakbrook Toyota Land Cruiser Hỗ trợ bổ sung.

→ Toyota Fortuner 2017 Giá trị xứng đáng ÔNG VUA SUV, Siêu hiếm ←

Nếu bạn cần giúp đỡ với công việc bảo trì này, hoặc nếu vấn đề vẫn còn xảy ra và bạn cần chẩn đoán thêm, liên hệ với bộ phận dịch vụ tại Oakbrook Toyota . Chuyên gia dịch vụ cực kỳ am hiểu của chúng tôi sẽ được vui mừng để có được Toyota Land Cruiser của bạn trở lại hoạt động. Lên lịch hẹn dịch vụ ngay hôm nay và chiếc xe của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh!


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

Hotline: 0908.66.77.88