Đột phá thời gian bứt tốc cực nhanh chính là Giá Xe Lexus NX200t

Đột phá thời gian bứt tốc cực nhanh chính là Giá Xe Lexus NX200t . Nếu có bất kỳ chiếc nào sẵn sàng để có được sự chấp nhận tốt nhất của thị trường từ công nghệ hybrid, đó là SUV. Những người như SUV vì tính thiết thực của họ, nhưng họ không thích các hóa đơn nhiên liệu khổng lồ và đó là một trong những lý do tại sao doanh thu của SUV truyền thống đã gặp khó khăn gần đây và sẽ tiếp tục làm như vậy khi nhiên liệu tăng lên.

Tuy nhiên, nếu bạn đang cân nhắc mua LX, bạn có thể không quan tâm đến khoản phí nhiên liệu tăng thêm một hoặc hai ngàn đô la một năm để tiết kiệm chi phí mua một chiếc SUV không phải lai. Cơ hội là chiếc khác của bạn là một mô hình Euro với một động cơ lớn và SUV sẽ được cho các nhiệm vụ thực tế hơn như trượt tuyết (nó có một chế độ tuyết) hoặc đưa trẻ đến trường. Do đó huy hiệu lai trên một chiếc SUV là bởi vì

dot-pha-thoi-gian-but-toc-cuc-nhanh-chinh-la-gia-xe-lexus-nx200t

Không có sự thỏa hiệp trong việc lái hybrid này, mặc dù. này là một trong những chiếc SUV thông minh, tiện dụng nhất mà bạn có thể lái . Động cơ V6 3.5 lít sản xuất 183kW, và có động cơ điện 37kW để tăng tốc, do đó nó không chậm chạp. Nó cũng không ồn ào. Tăng tốc đi kèm với một lưu ý V6 bị khóa và một hộp số CVT liền mạch. Có bánh lái chuyển động paddles trên tay lái nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn.

Bạn quan sát đà tăng điểm từ chỗ ngồi thoải mái một cách kỳ diệu. Mô hình thử nghiệm của chúng tôi là chiếc F Sport và sự trông đợi của tôi trước khi lái Giá Xe Lexus NX200t là chiếc sẽ vững chắc – cuối cùng, F Sport đã bị đình chỉ, giảm xóc, lò xo và bộ giảm xóc trước và sau. Điều này dường như không phải là vấn đề. Các dường như ngâm lên những va đập mà không có sự thỏa hiệp nhiều trong các góc.

→ Lexus LS 460

Có một số nạc vào các uốn cong nhưng không có gì ví dụ như, Land Cruiser chúng tôi đã thử nghiệm ngay trước khi . Hệ thống lái nhạy cảm với tốc độ đã được đánh độc đáo – không quá nhẹ ở tốc độ thấp và cân bằng với tốc độ cao hơn.

Hơi phanh hoạt động mạnh, nhưng bạn biết bạn đang lái một chiếc hạng nặng (trọng lượng lề đường khoảng 2200kg). Phanh đĩa phía trước và phía sau được kết hợp với ASB, phân phối lực phanh điện tử và trợ lực phanh. Như với hầu hết các giống lai, cảm c bàn đạp sẽ có một chút thích nghi với khí hậu, nhưng lại nhạy và nhạy hơn những chiếc khác mà tôi lái với phanh tái tạo.

Lái hợp lý trong chu kỳ kết hợp (đường mở và xung quanh thị trấn) sẽ trả lại 6.4l / 100km theo . Đó là ấn tượng đối với một chiếc cỡ trung bình, hãy để một mình một SUV mà cảm thấy như nó được cắt đứt từ đá granite và lót với ngỗng xuống. Thực tế bạn sẽ trông đợi sự tiết kiệm nhiên liệu ở phạm vi 7l / 100km cao.

 không cảm thấy lớn. Việc đảo chiều và vận động nói chung được thực hiện dễ dàng hơn bằng máy quay đảo chiều với đường dẫn và bốn bộ cảm biến trợ giúp đậu ở cản trước và sau.

Chỉ có ba điều tôi quan tâm với . Đầu tiên là năng lực kéo thấp. Nếu bạn muốn kéo một chiếc thuyền, hãy kiểm tra m Giá Xe Lexus NX200t không vượt quá giới hạn lăn phanh 1500kg.

Thứ hai là điều khiển kiểu joystick được sử dụng cho giao diện âm thanh / chuyển hướng / điện thoại được hiển thị trên màn hình hiển thị 8 inch. Điều này sẽ tốt hơn nhiều như màn hình cảm ứng, nhưng điều đó sẽ yêu cầu thiết kế lại bảng điều khiển vì màn hình quá xa.

Thứ ba là với 126.900 đô la Tôi đã có thể mong đợi một ít quả hơn về nội thất. Không có tranh chấp đây là một SUV sang trọng cực kỳ thoải mái nhưng chắc chắn tất cả số tiền đã không đi vào ghế và đình chỉ. Tôi đã có thể mong đợi một hoặc hai trong số những điều sau đây: camera phía trước, camera phụ, điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo điểm mù, quạt chỗ ngồi hoặc hộp lưu trữ ướp lạnh. Đây là những loại tính năng đang bắt đầu lọc xuống các loại có dưới 70.000 USD như Ford Mondeo Titanium, Mazda CX-5 và Prius.

→ Xe Lexus LX570

Tuy nhiên, họ không mang nhãn hiệu và hình ảnh thương hiệu và cửa ra vào của họ không gần với kiểu thunk giống như trống bass của Beelzebub. Thể thao F là một chuyến đi xa xỉ với tay nghề chất lượng và tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Có một số động chạm tốt – ví dụ như cửa sau đuôi – nhưng cũng có một số tính năng tôi nghĩ nên có. Là một chiếc SUV đô thị, chiếc hybrid sẽ có ý nghĩa đối với nhiều người. Hộp số CVT cũng có lợi hơn ở tốc độ thấp hơn tốc độ đường cao tốc. Đó là một chiếc hơi sang trọng mà không chỉ có vẻ như bạn đang làm một phần của mình để giảm tiêu thụ nhiên liệu, nhưng Giá Xe Lexus NX200t là một thực tế thực tế và kinh tế lái .


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-nx200t-suc-song-moi-hien-dai-moi-va-loi-cuon
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn. Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi đã có lái và có thể có thêm ba chiếc nữa, nhưng nó vẫn là chiếc road-road tốt nhất mà bạn có thể mua. Tôi đã luôn luôn khẳng định…

 • lexus-nx200t-di-truoc-thoi-dai-voi-cong-nghe-tan-tien
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến. Nó vẫn là Passat, nhưng không có tên Passat. Bây giờ nó chỉ là mà là một cái tên kỳ lạ để chọn m như được sử dụng trong thuật ngữ tất cả các thời gian (cubic centimeters). Dòng…

 • gia-xe-lexus-nx200t-lop-son-tu-tinh-tot-rat-bat-mat
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt. Người kế thừa tinh thần cho ‘gạch bay’ vẫn còn nhiều góc bị đục. Bây giờ nó giống như một viên gạch đã mất vài năm lăn lộn trên sóng Muriwai. Tất nhiên, những chiếc răng cưa hiện…

 • lexus-nx200t-va-nhung-gi-tot-dep-nhat-ban-mong-doi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi. Trong một thế giới sản xuất hàng loạt và thiết kế hấp dẫn rộng rãi, việc tìm ra một cạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà sản xuất…

 • xe-lexus-nx-200t-suc-song-cho-nguoi-lai-duoc-tao-ra
 • Xe Lexus NX 200t sức sống cho người lái được tạo ra
 • Xe Lexus NX200t sức sống cho người lái được tạo ra. BMW đã di chuyển hơn 140.000 chiếc 3-Seri ‘năm ngoái tại Mỹ. Họ không làm điều này bằng cách trở thành lựa chọn sang trọng nhất hoặc là lựa chọn xử lý tốt nhất. (Sự thật là khó nghe,…

Hotline: 0908.66.77.88