Đánh Giá Xe Toyota Yaris 2018 thể hiện sự tự tin cá tính

Đánh Giá Xe Toyota Yaris 2018 thể hiện sự tự tin cá tính. Các xe là một chiếc xe nhỏ đáng tin cậy nhưng không phải là một cực kỳ thú vị, mặc dù nó có thể được có Như Lai – cho nó một USP chống lại sự thích của Volkswagen Polo , Ford Fiesta và Vauxhall Corsa . Để tăng cường quan tâm đến chiếc xe của mình,  đã cho nó một sự đổi mới vào năm 2017 do đó nó được sửa đổi trước và sau cản, thiết bị tiêu chuẩn hơn, mức cắt mới và một động cơ xăng mới công nghệ cao.

Những thay đổi này không có khả năng thay đổi sức hút cốt lõi của  – tính dễ sử dụng của nó. Nó sẽ không bao giờ giải trí như Fiesta, nhưng điều khiển ánh sáng và một vòng tròn xoay chặt chẽ làm cho nó hoàn toàn phù hợp với thị trấn lái xe.

Xác nhận vị trí của một chuyên gia đô thị,  có sẵn với một hệ thống hybrid cho phép nó được miễn nộp phí tắc nghẽn tại London. Phần còn lại của động cơ là khá phổ biến vì vậy bạn có thể lựa chọn giữa xăng 1.0 và 1.5 lít mới. Động cơ diesel 1,4 lít cũ đã bị rớt.

Ngoài ra còn có tùy chọn để chỉ định ba cửa, nhưng định dạng năm cửa của  chỉ làm cho nó tiện dụng nếu bạn thường xuyên sử dụng ghế sau. Không gian phía trước là phong nha nhưng người lớn sẽ không muốn dành nhiều thời gian ở phía sau. Không gian khởi động là khoảng trung bình cho lớp.

danh-gia-xe-toyota-yaris-2018-the-hien-su-tu-tin-ca-tinh

Ngay cả những chiếc xe cơ bản đều có cửa sổ điện trước, Bluetooth và hệ thống âm thanh 6 loa.  Safety Senseis cũng là tiêu chuẩn, trang bị cho chiếc xe một hệ thống chống va chạm, cảnh báo khởi hành, tự động tia cực tím tự động và cần gạt nước mưa. Tất cả đều làm cho việc thiếu điều hòa không khí tiêu chuẩn dường như là một sự thiếu sót rõ rệt.

Hãy nhanh chóng lướt qua nội thất của VW Polo và bạn có thể nhìn thấy chiếc  ở đâu. Bản cập nhật năm 2017 nhằm mục đích cải thiện bằng cách thêm một dải màu trung tâm của phần mềm cảm ứng cắt nhẹ, nhưng nó chỉ phục vụ để làm nổi bật các vật liệu tiêu chuẩn dưới đó bao quanh Giá Xe Toyota Yaris 2018.

→ Xe Toyota

Hệ thống thông tin giải trí của  là một hệ thống hậu mãi, vì vậy mong đợi nó không trực quan hơn so với các nhà phát triển trong nhà như những chiếc VW Polo hay Vauxhall Corsa. Khác với điều đó, chức năng của nó ngang bằng đối thủ với kết nối điện thoại Bluetooth, máy quay đảo chiều và radio DAB (kỹ thuật số).

Một trong những điểm bán hàng ban đầu của  là không gian hành khách ấn tượng và mô hình mới nhất tiếp tục bằng cách cung cấp rất nhiều đầu và legroom. Chỗ ngồi của lái xe cũng được điều chỉnh rất nhiều để làm cho nó dễ dàng để có được một vị trí lái xe hoàn hảo.

Những thứ tốt trên băng ghế sau cũng vậy – không có đường hầm truyền vào chân có nghĩa là ba người lớn có thể phù hợp cho những chuyến đi ngắn. Nhiều siêu nhân có thể làm cho bạn cảm thấy sợ hãi ở phía sau, nhưng  không phải là một trong số họ nhờ các khu vực kính lớn mà không chỉ để cho rất nhiều ánh sáng mà còn giúp đỡ với khả năng hiển thị, do đó, 590-dealer phù hợp với chỗ đậu xe Cảm biến không cần thiết.

Chiếc  ‘khởi động 286 lít dung lượng với chỗ ngồi lên, lớn hơn nhưng không lớn nhất trong lớp. Nó có thể giữ được nhiều hơn chiếc Ford Fiesta, nhưng Honda Jazz lại đánh bại nó với một ấn tượng rất ấn tượng 379 lít. Xếp xuống các ghế sau của  và mở ra 768 lít, nhưng trọng lượng nhẹ sẽ làm giảm nhẹ Tính thực tế. Hãy xem hướng dẫn kích thước của chúng tôi để xem liệu  sẽ phù hợp với cuộc sống của bạn hay không.

Cabin của  rộng rãi và vô cùng chắc chắn, nhưng luôn có giá rẻ lạ lẫm khi chạm vào

Đối với một cái gì đó như unpretentious như là một runabout thành phố,  là chấp nhận được lái xe. Nếu bạn dành nhiều thời gian ở các thành phố, bạn sẽ yêu thích hệ thống lái nhẹ và vòng tròn xoay chặt chẽ, giúp bạn tránh được những trục trặc trong các trung tâm thành phố đông đúc.

Tuy nhiên, đi lên con đường hẹp và  bất ngờ nhìn ra ngoài. Có vòng xoay chặt chẽ và tay lái nhẹ làm cho xe hơi lo lắng về tốc độ. Ngay cả khi bạn không phải là người say mê, bạn sẽ tìm thấy một chiếc Ford Fiesta thú vị hơn để lái xe.

Tiếng ồn của động cơ được giữ kín trong  và nếu bạn sử dụng phiên bản hybrid, bạn sẽ phải đối mặt với động cơ không đổi trong khi gia tốc nhờ vào hộp số tự động CVT .

Tuy nhiên, Giá Xe Toyota Yaris 2018 rất hợp với tốc độ va chạm, kích thước nhỏ của xe hơi, vòng tròn xoay chặt chẽ và hệ thống lái nhẹ giúp dễ dàng điều khiển trong thị trấn

Với một loạt các loại xăng hiện đại và một loại hybrid miễn phí bị tắc nghẽn tại London,  cung cấp động cơ cho nhu cầu của hầu hết người mua.

Phạm vi bắt đầu với một động cơ 1.0 lít đang phát triển, nhưng nó quá chậm và không hiệu quả như mức tiêu hao nhiên liệu chính thức là 67.3mpg. Đó là chủ yếu vì bạn cần phải làm việc rất vất vả để đạt được tiến bộ có ý nghĩa … Lợi ích là, trên những bánh xe nhỏ nhất, rất rẻ để đánh thuế.

Lớn hơn 1,5 lít là tốt hơn tất cả các-tròn và sự lựa chọn rõ ràng nếu bạn sẽ được chi tiêu một khoảng thời gian hợp lý trên đường cao tốc. Nó được từ 0-62mph trong 11 giây, mà không âm thanh tuyệt vời cho đến khi bạn nhận ra 1,0 lít mất 15,3 giây. Nó cũng hoàn hảo để chạy, nhờ lượng phát thải CO2 109g / km và tiết kiệm nhiên liệu 58.9mpg.

Động cơ có ý nghĩa nhất trong  – vì nó không có đối thủ rõ ràng – là chiếc hybrid hàng đầu. Với mức tiêu hao nhiên liệu tương đương với dầu diesel trên 80mpg và tổng số miễn phí từ Mức phí Tắc nghẽn London, nó sẽ có rất nhiều thay đổi. Nếu bạn lái xe cẩn thận, bạn có thể chạy nó hoàn toàn bằng điện năng cho những chuyến đi ngắn trong im lặng hoàn toàn. Tuy nhiên, hộp số tự động CVT có xu hướng ồn ào và một trong  Hybrid không có gì để xua tan danh tiếng đó.

Phiên bản pre-facelift của  đã thu được 5 sao vững chắc khi thử nghiệm vào năm 2011. Đó là một thời gian dài trước đây và những bài kiểm tra lỗi của Euro NCAP ngày càng đòi hỏi nhiều hơn, do đó mong đợi các đối thủ mới sẽ được an toàn hơn.

Tuy nhiên,  đã bị kẹt đầy các thiết bị điện tử để tránh tai nạn ngay từ đầu – bao gồm kiểm soát ổn định và phân phối lực phanh điện tử trên tất cả các mô hình. Với mức giá 400USD, bạn có thể giới thiệu tính năng Safety Sense của  – nó hỗ trợ thêm làn xe, đèn pha và đèn phanh khẩn cấp tự động làm cho Giá Xe Toyota Yaris 2018 trở thành một chiếc xe hơi an toàn.

Tất cả các phiên bản đều được trang bị bảy túi khí bao gồm hai túi khí phía trước và túi khí gối đầu gối của người lái cũng như ABS, EBD, trợ lực phanh, điều khiển ổn định

→ Toyota Camry

Phần kết luận

Nhìn chung,   là một supermini thực tế và rộng rãi mà là dễ dàng để sống với và, ở dạng Hybrid, làm cho một runabout thành phố giá rẻ. Tuy nhiên, những người có ý thức về phong cách có thể lắc lắc về phía Seat Ibiza , trong khi những người thực sự có ý nghĩ chắc chắn sẽ đi đến Honda Jazz . Người mua những người muốn một số niềm vui lái xe được phục vụ bởi Ford Fiesta và những người muốn tốt nhất tất cả các rounder sẽ đi thẳng cho VW Polo .


Bài viết liên quan
 • toyota-yaris-cung-su-that-qua-hap-dan-va-an-tuong
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng. Tôi nghĩ nó rất thú vị (không phải cho tôi, nhưng đối với bạn), tôi đã đổi một HSV 307kW cho một 72kW. Mối quan tâm chính của tôi lái đến là họ đã không cung cấp một màu…

 • toyota-yaris-2018-voi-kha-nang-loi-cuon-kho-cuong-lai
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại. Một kỳ nghỉ Phục Sinh là những gì tôi cần để xoa dịu cổ tay đau của tôi và mắt mờ nên chúng tôi đi đến Napier. Vốn Art Deco được đảm bảo ánh nắng mặt trời khá nhiều…

 • tam-quan-trong-cua-toyota-yaris-doi-voi-nhieu-gia-dinh
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình. Phải có ít cảm c được tưởng thưởng như là sáng tạo một thứ hoàn toàn mới, một khoảnh khắc ánh sáng mang lại một món quà thật sự cho thế giới. Lấy ví dụ như Sir Howard Morrison,…

 • toyota-yaris-2018-chuan-dep-tu-nhien-day-su-lich-lam
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm. Trước khi chúng tôi nhận được đến các câu hỏi của thịt trong tuần này, một chút ngắn về vệ sinh. Nếu bạn có câu hỏi cho “Ask Jack”, hãy gửi nó tới askjack . Tôi sẽ chấp nhận…

 • gia-xe-toyota-yaris-2018-tre-trung-nhanh-nhay-phong-cach
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách. Tôi nhớ khi tung ra cảnh vào năm 1998. Đây thực sự là lần đầu tiên thành công chéo như chúng ta sẽ biết ngày hôm nay. Trong khi mọi người khác đang cố gắng để sản xuất một SUV sang…

Hotline: 0908.66.77.88