Đánh Giá Xe Toyota Yaris 2018 sự thăng tiến không ngừng

Đánh Giá Xe Toyota Yaris 2018 sự thăng tiến không ngừng. Nó đã từng là một người biểu diễn không ngừng nghỉ của , luôn bán chạy tốt. Nhưng thậm chí là tốt nhất, cần phải được sửa đổi mỗi vài năm. Chúng tôi đã nhìn thấy nó với VW Polo và bây giờ Nó nâng lên khuôn mặt được hưởng lợi từ 1 000 bộ phận mới. Bên trong, xe trông tươi mới và trẻ trung khi người khổng lồ ô tô Nhật Bản cố gắng hít thở cuộc sống mới vào những gì mà nhiều người cảm thấy là một chiếc xe trần thế.

danh-gia-xe-toyota-yaris-2018-su-thang-tien-khong-ngung

Vẻ ngoài
Với khuôn mặt Châu Âu rõ rệt, lưới hình thang rộng lớn của người dò tìm được bổ sung bởi một biểu tượng  lớn nằm ở trung tâm khuôn mặt mới nổi bật.
Những đường nét sắc nét và đèn chạy ban ngày tiêu chuẩn (đèn LED dành cho xe hybrid) nhấn mạnh đến dáng điệu thống trị.

→ Xe Toyota

Ở phía sau, một bộ giảm xóc mới với bộ khuếch tán nhịp điệu không đổi tích hợp sẽ xuất hiện và chiếc xe sẽ chạy trên bánh xe hợp kim 15 inch qua dải.
Các phiên bản xăng dầu và hybrid cũng đã được sửa đổi cho Giá Xe Toyota Yaris 2018 vì họ sẽ chia sẻ cùng một kiểu dáng tổng thể, với những tín hiệu tinh tế khác biệt về từng hệ thống. Phải thừa nhận rằng, lưới tản nhiệt và cản là những thay đổi bên ngoài được cải tiến trực quan nhất, trong khi di chuyển bên trong, Nó giờ đây thích một bảng điều khiển thay đổi, theo các nguyên tắc thiết kế của Châu Âu về những đường nét nổi bật.
Các bảng điều khiển cửa đã được làm lại cho một cái nhìn chất lỏng hơn, trong khi người dân sẽ đánh giá cao việc bao gồm một phiên bản cập nhật của hệ thống đa phương tiện của  touchscreen. Hệ thống hiện nay có màn hình bảy inch độ phân giải tốt hơn, trong khi đó các tiện nghi như Bluetooth cho các cuộc gọi điện thoại rảnh tay, gửi và nhận tin nhắn văn bản và một camera phía sau (chỉ kết hợp); Hồ sơ kiểm soát khí hậu cũng xuất hiện.
 đã làm tốt công việc của mình trong việc nâng cao vẻ ngoài của nội thất khi mà chất dẻo đã được tăng cường cũng như sử dụng ghế ngồi mới làm cho cabin trở thành một nơi thoải mái.
Về chất lượng ổ đĩa, Nó đã không thay đổi nhiều. Giá Xe Toyota Yaris 2018 vẫn cung cấp một chuyến đi vững chắc, ngâm lên vết sưng và chất lượng xây dựng là ấn tượng.
Quyền lực cho người dân
Hệ thống truyền động vẫn không thay đổi, với ba động cơ lựa chọn làm nhiệm vụ: Hai xăng, và cho các loại cây xanh trong chúng ta, một động cơ lai. Nhỏ nhất của lô là động cơ ba xy lanh cải tiến một lít, gắn với hộp số tay 5 tốc độ. Mặc dù động cơ này không có mặt tại thời điểm khởi động nhưng nó đã trải qua những thay đổi đáng lưu ý để cải thiện hiệu suất. Với độ mômen 51kW và 95nm, nó có thể cảm thấy hơi phẳng ở độ cao của Joburg, nhưng nó mang lại lượng tiêu thụ nhiên liệu khoảng 5 lít / 100km và 117g khí thải CO 2 , trừ nó ra khỏi thuế phát thải pesky.
Hệ thống truyền động, gây ấn tượng khi ra mắt, là động cơ xăng VVT-i kép 1,3 lít, có sẵn như là một hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số truyền liên tục đa cấp S liên tục (CVT).
Với tốc độ tối đa 175 km / h và chạy tốc độ 0-100km / h trong 11,7 giây, động cơ 73kW và 125Nm này cho thấy dung tích nhiên liệu tốt là 5,6 lít / 100km.
Việc chọn các bó chắc chắn là động cơ lai, với một torquey và bản chất đáp ứng. Xe màu xanh lá cây này được hưởng lợi từ giảm phát thải khí CO 2 từ 88 đến 82g / km và đánh giá hiệu quả nhiên liệu tương ứng là 3,6 lít / 100km.
Chiếc hybrid được trang bị động cơ 4 xi lanh Atkinson 1 497cc, ngắn hơn 50mm so với chiếc 1.8 lít được sử dụng bởi Prius và Auris hybrid; Xe cũng nhẹ hơn 17 kg.
Chạm
Nhìn chung, phạm vi xe đã được làm lại đã làm tốt công việc để làm cho chiếc xe trở thành một chiếc xe có tính liên kết mạnh mẽ nhằm giới thiệu giao diện chất lượng xây dựng được cải thiện có nghĩa là nó là một ổ cứng hàng ngày vững chắc.  cũng đang theo đuổi xu hướng tải xe của mình với những đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn và những thứ đẹp đẽ làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn.
Nhưng sẽ rất khó để bắt hình ảnh ngu si đần độn của Giá Xe Toyota Yaris 2018 ban đầu. Tuy nhiên, liên kết với máy bay Redbull X là một bước đi đúng hướng.

→ Camry 2018

Các mô hình xăng dầu đạt tiêu chuẩn với kế hoạch dịch vụ ba năm / 45.000 km. Đối với phiên bản lai, đó là kế hoạch dịch vụ tiêu chuẩn bốn năm / 60 000 km. Chiếc hybrid có bảo hành thêm tám năm / 195.000km trên pin ngoài bảo hành tiêu chuẩn của  ba năm / 100.000 km.


Bài viết liên quan
 • toyota-yaris-cung-su-that-qua-hap-dan-va-an-tuong
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng. Tôi nghĩ nó rất thú vị (không phải cho tôi, nhưng đối với bạn), tôi đã đổi một HSV 307kW cho một 72kW. Mối quan tâm chính của tôi lái đến là họ đã không cung cấp một màu…

 • toyota-yaris-2018-voi-kha-nang-loi-cuon-kho-cuong-lai
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại. Một kỳ nghỉ Phục Sinh là những gì tôi cần để xoa dịu cổ tay đau của tôi và mắt mờ nên chúng tôi đi đến Napier. Vốn Art Deco được đảm bảo ánh nắng mặt trời khá nhiều…

 • tam-quan-trong-cua-toyota-yaris-doi-voi-nhieu-gia-dinh
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình. Phải có ít cảm c được tưởng thưởng như là sáng tạo một thứ hoàn toàn mới, một khoảnh khắc ánh sáng mang lại một món quà thật sự cho thế giới. Lấy ví dụ như Sir Howard Morrison,…

 • toyota-yaris-2018-chuan-dep-tu-nhien-day-su-lich-lam
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm. Trước khi chúng tôi nhận được đến các câu hỏi của thịt trong tuần này, một chút ngắn về vệ sinh. Nếu bạn có câu hỏi cho “Ask Jack”, hãy gửi nó tới askjack . Tôi sẽ chấp nhận…

 • gia-xe-toyota-yaris-2018-tre-trung-nhanh-nhay-phong-cach
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách. Tôi nhớ khi tung ra cảnh vào năm 1998. Đây thực sự là lần đầu tiên thành công chéo như chúng ta sẽ biết ngày hôm nay. Trong khi mọi người khác đang cố gắng để sản xuất một SUV sang…

Hotline: 0908.66.77.88