Đánh Giá Xe Toyota Vios 2018 thể hiện sự tinh tế

Đánh Giá Xe Toyota Vios 2018 thể hiện sự tinh tế. Các xe dự kiến sẽ đến  chỉ vào giữa năm 2018. Các Innova Crysta và 2017 Fortuner đã được đưa ra trong năm nay. Các sẽ có giá giữa INR 8,5 đến INR 14 vạn (on-road), bao gồm cả xăng và diesel biến . Cũng nên có một hệ thống tự động , tuy nhiên, chỉ trong xăng dầu .

Chiếc xe được tung ra ở Thái Lan có đèn chiếu, đèn sương mù, tùy chọn bánh xe hợp kim 16 inch, nút khởi động, phím điều khiển từ xa và vô lăng đa chức năng. sẽ có đủ các tính năng an toàn để phù hợp với phân khúc bao gồm hai túi khí phía trước , ABS với EBD và Braking Assist (BA) tiếp tục. Phiên bản Thái Lan cũng có Hệ thống Kiểm soát Độ ổn định Xe (VSC) đang được cung cấp, đây là lần đầu tiên trong phân khúc.

danh-gia-xe-toyota-vios-2018-the-hien-su-tinh-te

Nền tảng Etios tạo thành cơ sở cho  . Tuy nhiên, vị trí sẽ cao hơn Etios.  sẽ là một chiếc sedan cao cấp hơn nhiều . Các   giống với Corolla Altis đến một mức độ tuyệt vời. Mới thế hệ  styling là sen trên . Giá Xe Toyota Vios 2018 có một lưới tản nhiệt đôi và một logo mạ crôm   được đặt ở giữa.

Những chiếc đèn pha có kiểu dáng sắc sảo cũng có dáng vẻ tương tự Corolla. Bumper phía trước phong cách có một lượng không khí khổng lồ lớn. Lượng tiêu thụ là màu đen và do đó cung cấp một cái nhìn hung hăng cho chiếc xe. Có bóng đèn xung quanh sương mù được đặt trong viền đen. Mũ có vẻ chunker với hai rãnh ở hai bên. Phía bên của xe có đường vai cao. Điều này mở rộng cho một thiết kế phía sau tương tự như Corolla Altis và Camry. Những chiếc đèn đuôi bao quanh trông rất nhiều trong gia đình  và có một thanh sắt chrome chạy giữa chúng. Nó bây giờ hung dữ hơn trước đây, do đèn LED mới và lưới tản nhiệt phía trước mạnh hơn.

→ Toyota Hiace

Nội thất

Các  được phong cách và sang trọng nội thất .Công  được tất cả-đen nội thất và phong cách bảng điều khiển cũng là dễ chịu với một hiệu ứng thác nước với nó. Hệ thống âm thanh với màn hình cảm ứng nằm ở giữa. Màn hình cảm ứng mới sẽ có sẵn trên các biến thể cao hơn , cũng sẽ có camera đảo ngược và điều hướng. Các lỗ thông khí AC được đặt bên dưới bảng điều khiển trung tâm. Dưới đây là các công tắc điều khiển khí hậu.

Nội thất  

Các   được một  thương hiệu vô lăng mới mà không có mặt trên Corolla hoặc Camry. Nó trông chunky và có âm thanh và điều khiển Bluetooth gắn trên Giá Xe Toyota Vios 2018. Bảng điều khiển ba số quay thông thường. Các thông tin mà chúng hiển thị là thước đo đo thời gian và chuyến đi, phạm vi bay, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình và tốc độ lái xe trung bình …

Chiếc xe được nhập keyless. Nó cũng được nhấn nút bắt đầu và phát hành khởi động điện . Điều này làm cho nó rất thuận tiện. Nó cũng có một nếp gấp 60:40 và ghế sau 506 lít. Sàn nhà ở trung tâm ở phía sau là căn hộ và làm cho chỗ ngồi thoải mái của ba người. Tay nắm cửa nội thất hoàn thành với màu bạc sáng. Vải ghế đen làm cho chiếc xe trở nên đắt đỏ và có không gian thoáng đãng bên trong.

Công cụ và Hiệu suất của   

Các    sẽ được cung cấp bởi một 1,5-lít xăng động cơ và cũng là một 1,4-lít diesel động cơ . Các xăng động cơ có khả năng sản xuất 97bhp hoặc 106bhp, và động cơ diesel có thể sản xuất cùng như Corolla Altis, đó là 88bhp. Những động cơ này sẽ được giao phối với một hộp số tay 5 cấp thay vì 6 tốc độ. Một số sáu tốc độ tự động  cũng có khả năng sẽ được giới thiệu.

Hệ thống treo cung cấp một chuyến đi thoải mái.  sẽ tập trung nhiều hơn vào ghế sau vì đây là điều mà người mua / điều hành trung bình của  thích. Các   động cơ diesel sẽ đi kèm với sáu tốc độ bằng tay transmission.There sẽ không phải là một tự động trong động cơ diesel .

→ Toyota Innova 2018

Cạnh tranh

Sẽ thách thức thành phố Honda , Maruti Suzuki Ciaz và Hyundai Verna . Các sản phẩm cạnh tranh khác sẽ là Nissan Sunny và Volkswagen Vento . Ngoài ra còn có Fiat Linea và Skoda Rapid.


Bài viết liên quan
 • toyota-vios-lan-song-noi-len-trong-thi-truong-xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe. Thứ bảy tuần trước là sử thi. Tôi đã không chỉ trở thành nhà báo đi thử nghiệm con la mồi của , nhưng tôi cũng đã mua đĩa CD mới của Shapeshifter . Thật tuyệt. Wave sau khi làn…

 • toyota-vios-2018-ngoi-sao-trong-lang-xe-the-gioi
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới. Xe có ga hiệu suất cao có hạn chế không đến nhiều hơn R được mô tả ở đây trong Lapiz Blue Metallic. Chỉ cần 40 chiếc trong số những chiếc toa toa 2 lít xăng tăng áp với thành…

 • toyota-vios-de-dang-dieu-khien-pho-bien-trong-thi-truong
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường. Mẹ tôi sở hữu một chiếc VW mới GTI MkV. Cô ấy nói với tôi rằng nó có tám túi khí. “Chín trong số các bạn trong đó,” tôi nói. Và tôi có thể vì tôi sống ở Auckland và…

 • gia-xe-toyota-vios-2018-co-suc-loi-cuon-vi-kieu-dang-kieu-xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa. Đầu năm nay, đã thông báo một loạt các cập nhật nội thất và ngoại thất trong phạm vi cũng như một gói tạm ngừng hoạt động nhẹ nhàng nhằm nâng cao sự thoải mái và…

 • vios-2018-hoan-thien-ti-mi-tung-chi-tiet-nhin-cuc-thich-thu
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú. Luôn kiểm tra m điều gì đó không cảm thấy đúng. Đó là một bài học tôi đã có một lời nhắc nhở nhẹ nhàng khi tôi đưa mới vào trại nuôi trong bán đảo Coromandel. Trước đây,…

Hotline: 0908.66.77.88