Đánh Giá Xe Toyota Vios 2018 chiếc xe của thời đại

Đánh Giá Xe Toyota Vios 2018 chiếc xe của thời đại. B-Segment ô tô được cho là phân khúc dày đặc nhất cạnh tranh trong toàn bộ ngành công nghiệp ô tô. Đó có thể là một nâng cấp từ chiếc hatchback dành cho ngân sách hoặc một chiếc ô tô hơi đầu tiên dành cho một gia đình trẻ, những chiếc ô tô sedan hạng B thường là sự lựa cô tôn dai dẳng nhất.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các nhà sản xuất đang phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của người tiêu dùng. Bên cạnh việc có một khoang lớn bắt buộc, người mua cũng phải tính đến kiểu dáng, tính năng lái ô tô, tính năng, bộ an toàn và hiệu quả sử dụng nhiên liệu quan trọng nhất. Các Honda City mất thị trường như vũ bão bằng cách cung cấp giá trị vượt trội và đã được cụ trong việc phế UMW Họ là số một nhà sản xuất ô tô hơi không quốc gia của Malaysia vào năm ngoái.

Hơn một năm sau, với Họ Ô tô Facelift, UMW Họ cuối cùng đã bắt kịp với cuộc thi. Hoặc có ô tô? Chúng tôi đã tham gia UMW Họ để lái ô tô xuống Malacca để trải nghiệm những gì cập nhật mang lại cho bảng.

danh-gia-xe-toyota-vios-2018-chiec-xe-cua-thoi-dai

Đoàn ô tô 15 chiếc xuống Malacca được tạo thành từ một bộ trang bị hai đầu Giá Xe Toyota Vios 2018 của Họ, 1.5 GX và 1.5 TRD Sportivo. Kết nối từ dòng sản phẩm đi kèm, TRD Sportivo vẫn là một trong những sản phẩm đỉnh cao trong khi GX là một sản phẩm mới chỉ nằm giữa TRD Sportivo và phiên bản G. Với chìa khóa cho một khoảng cách 500 km màu đỏ Crimson Spark màu đỏ Metallica Họ Ô tô 1.5 GX trong tay, chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình của chúng tôi về phía nam.

Ngoài

Thật khó để nói với TRD và GX ngoài, ngay cả khi đậu bên cạnh nhau. Cả hai phiên bản đều được trang bị một bộ phụ kiện 5 chiếc (mặc dù có thiết kế khác nhau), bắt đầu từ bộ phận phía trước, viền bên, thân ô tô và đuôi phía sau. Khi kiểm tra chặt chẽ hơn, TRD gây ra một sự xâm lược ít hơn với lưới tản nhiệt và môi dưới phía trước trong khi GX được thiết kế trang nhã hơn nhiều, ít nhất với tôi.Năm 2016 Họ Ô tô 1.5 GX Facelift Review.

→ Toyota Hiace

Theo UMW Họ, bộ kit TRD được thiết kế hoàn toàn bởi Họ Racing Development Japan cho một hương vị hương vị JDM chính hãng. Mặt khác, chiếc Aero của GX được thiết kế và chế tạo tại địa phương. Có thể kiểu dáng dành riêng của hai, nhưng một lần nữa, điều này phù hợp với bảng màu của tôi tốt hơn.

Một loại thịt bò tôi có với bộ TRD là bánh Giá Xe Toyota Vios 2018 thiết kế 15 inch chảy cho thấy nó nhỏ hơn so với thực tế. Ghế 15 inch của GX đa dạng hơn, trông giống chiếc Camry Hybrid hơn và trông sang trọng hơn mà không làm quá mức.

Khi hoàn thành với sơn Red Crimson Red Spark. Nó thậm chí còn quay đầu lại khi chúng tôi ở Malacca. Tuy nhiên, cá nhân tôi thấy Soul Red hoàn thành trên Mazda2 hấp dẫn hơn, đặc biệt là khi đi kèm với đèn pha LED.

Không có gì để phàn nàn về chiếc Ô tô đã được cải tạo, đặc biệt là khi nó được trang bị đèn pha máy hút khói, đèn sương mù phía trước và phía sau, tay nắm cửa bằng crom, đèn chạy ban ngày LED, gương phản chiếu điện với đèn tín hiệu tích hợp.

NỘI ĐỊA

Nội thất được chuyển tiếp từ mô hình tiền sảnh và ở đây cũng vậy, tôi không có khiếu nại. Được làm tốt, được bố trí tốt và kết hợp tốt, giống như dự kiến ​​của Họ. Nhựa cứng và khâu giả sẽ được trông đợi của ô tô trong khung giá này, nhưng chất lượng xây dựng đáp ứng tốt hơn so với một số đối thủ cạnh tranh của nó.

Mới đến mô hình facelift là yên ngựa và màu da đồi lỗ cắm kết hợp ghế. Các ghế ngồi làm việc trong việc cung cấp hỗ trợ phong phú và thoải mái cho các ổ đĩa dài nhưng ô tô không phải là thoải mái như Honda City cũng như cơ thể ôm như Mazda2 .2016 Họ Ô tô 1.5L GX Review – AutoBuzz.my

Vị trí ngồi trong  là khá nhưng không lý tưởng, vì chỉ đạo lái ô tô không có chức năng kính thiên văn (điều chỉnh để đạt được). Nó không phải là quá nhiều đối phó bởi vì hầu hết chúng ta có thể làm mà không có, nhưng nếu bạn rất cụ thể về vị trí lái ô tô của bạn, đó là điều đáng ghi nhận.

Không gian nội thất là quá đủ để phà năm người lớn thoải mái đặc biệt là với trung tâm tay vịn cho mặt trước và sau. Với chỗ ngồi của lái ô tô cố định vào vị trí lái Giá Xe Toyota Vios 2018 của tôi (tôi cao 174cm), tôi có đủ chỗ để chân và khoang ở phía sau cho một khoảng căng. Chiếc ghế phía sau trong chiếc Ô tô thoải mái hơn nhiều so với chiếc Mazda2 Sedan nhưng City lấy bánh.2016 Họ  1.5L GX Review – AutoBuzz.my

Đó không phải là những tin xấu cho Ô tô vì có rất nhiều tính năng thú vị để sử dụng. Đối với một chiếc, màn hình cảm ứng 7 inch (nhưng tùy cô tôn) được kết nối với sáu loa và làm cho một trải nghiệm âm thanh khá dễ chịu. Hệ thống thông tin giải trí dựa trên Android được đánh bóng nhiều hơn những gì bạn có được trên Thành phố, mặc dù. Nó đáp ứng và trực quan để sử dụng. Tuy nhiên, hệ thống lệnh MZD của Mazda với nút điều khiển trung tâm vẫn không được phản đối trong phân khúc này.

HIỆU SUẤT

Các cập nhật thú vị nhất cho xảy ra dưới mui ô tô. Động cơ 1.5L 1NZ-FE VVT-i cũ và bộ combo tự động 4 tốc độ cuối cùng đã được thay thế cho một bộ đôi Dual VVT-i nhôm mới 1,5 lít 2NR-FE và hệ thống truyền động CVT (Continuous Variable Transmission) . Sự kết hợp này giống hệt với những gì bạn tìm thấy trong bảy chỗ Họ Sienta .Năm 2016 Họ Ô tô Facelift Launch

UMW Họ tuyên bố rằng hệ thống động cơ mới sẽ giúp cho nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu hơn 18% , cho phép NVH tinh chế hơn và hiệu suất tổng thể tốt hơn so với máy nghiền cũ mặc dù hơi kém hiệu quả. Động cơ sản xuất 106 mã lực và 140 Nm .

Mặc dù người đam mê có thể rên rỉ trong việc áp dụng CVT, nhưng tôi tin rằng, sau khi trải nghiệm hệ thống truyền động của bản thân mình, những lợi ích của việc kết hợp CVT là hữu hình. Do tính chất cơ của một CVT, hộp số luôn ở trong bánh răng phải ở bất kỳ vòng / phút nào. Vì vậy, nó không bị mài mòn, tiết kiệm cho bạn những rắc rối của chuyển hướng giảm để có được chiếc ô tô di chuyển một lần nữa.2016 Họ Ô tô 1.5L GX Review – AutoBuzz.my

Để chứng minh sự vượt trội của CVT, chúng tôi đã đưa ra mô hình facelift để thử nghiệm gia tốc từ 70km / h . Pedal xuống sàn, CVT trang bị Ô tô (mặc dù là 1 hp và 1 Nm ngắn) kéo một chiếc ô tô hơi dài trước Ô tô bốn tốc khi chúng tôi đánh dấu ba chữ số. Nếu tốc độ lên đến 4 tốc độ và bị nhúng trong mô men xoắn, CVT vẫn ở mức lý tưởng để tăng tốc và tiếp tục kéo nhanh.

Đối với tiết kiệm nhiên liệu, Họ đã sắp xếp một thử thách nhiên liệu một lít để kiểm tra khoảng bao xa chúng ta có thể bao phủ được xung quanh Mát-xcơ-va Motorsports Motors. Đó là một cuộc thi thực tế, vì vậy một số người tham gia đã đi xa như tắt máy điều hòa không khí, thậm chí trượt để tiết kiệm nhiên liệu quý giá. Tuy nhiên, phần lớn chúng ta vẫn giữ tốc độ trung bình 30-40 km / h xung quanh mạch. Đáng ngạc nhiên của chúng tôi, khoảng cách trung bình đi là 20km tuyệt vời cho mỗi lít. Kết quả tốt nhất ghi nhận là tốc độ 24,5 km / lít không thể tin được. Đó là gần 4.1L / 100km!Năm 2016 Họ 1.5 GX Facelift Review

Vì vậy, Ô tô mới đã chứng tỏ mình là nhanh hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn, nhưng nó như thế nào để lái ô tô?

ĐIỀU KHIỂN

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của tôi trong Ô tô là phanh. Phanh rất tự nhiên để điều chỉnh khi chúng nhanh chóng phản ứng bằng lực cắn mạnh. Không bao giờ tôi phải đoán một lần nữa bản thân mình khi chậm lại trong thị trấn hoặc trên xa lộ.

Đạt được tốc độ giới hạn quốc gia trên xa lộ cũng khá trơn tru. CVT hoạt động tốt nhất với một chân phải nhẹ nhàng và tiến bộ. Khi máy gia tốc dần dần được thăm dò, chiếc ô tô tăng tốc rất nhanh. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, nếu cần tăng tốc, động cơ sẽ duy trì tốc độ vòng từ 4.000 đến 6.000 vòng / phút. Những ghi chú nghe ít hơn dễ chịu nhưng cho rằng vài giây của vượt trội cơ động, đó là bearable.Năm 2016 Họ Ô tô 1.5 GX Facelift Review

Với tốc độ 110km / h, kim tốc kế đo tốc độ quanh 1.900 vòng / phút, và tiếng ồn động cơ gần như không thể nghe được. Trong Ô tô tiền sảnh, vòng / phút là gần 3.000, một lần nữa thể hiện sự tinh tế mà facelift đã mang đến cho bảng. Ở tốc độ đó, kính chắn gió âm thanh được lắp vào các biến thể G, GX và TRD giúp cắt tiếng ồn từ khi đi vào cabin. Tiếng ồn duy nhất bạn nghe là tiếng gầm gầm. Tôi nghi ngờ với một bộ lốp là một cabin dễ dàng nhất trong lớp của nó bằng một lề khổng lồ.

Ô tô đã không bao giờ được biết đến với khả năng xử lý của nó mặc dù những gì các đoạn video trôi nổi trên đầu đề nghị, nhưng nó là một trong những tốt hơn trong phân khúc. Hệ thống lái rất cân bằng nhưng lại thiếu cảm giác đường. Khi ném vào một uốn cong, khung gầm và hệ thống treo giữ cơ thể cuộn ở mức tối thiểu với động lực lái ô tô phong nha. Tuy nhiên, nó đi sau những gì Mazda2 và Volkswagen Vento có khả năng.

Xung quanh thị trấn, nó lái ô tô rất giống với mô hình tiền facelift và nó không phải là một điều xấu bởi một đoạn dài. Bán kính quay 5,1m giúp bạn dễ dàng di chuyển quanh không gian chật hẹp, thậm chí còn hơn thế nữa với máy quay ngược được trang bị. Đường vạch và bumps được sắp xếp tốt trên Nó mặc dù thiết lập tạm dừng hơi cứng. Tôi cho rằng đó là một sự thỏa hiệp tốt để đạt được một sự cân bằng lành mạnh của sự thoải mái và xử lý.

Đối với những người ủng hộ trung thành của Ô tô kể từ ngày đầu tiên, những người mua ô tô đầu tiên và những người đang nghĩ đến việc nâng cấp chiếc sedan hạng B, sản phẩm Họ Ô tô thế hệ thứ ba cuối cùng sẽ là sự lựa cô tôn mà bạn bè và gia đình bạn sẽ không chế nhạo bạn Cho.

Với mức giá thấp hơn trước, việc bổ sung một hệ thống truyền động mới, thiết bị tiêu chuẩn rộng rãi và các tính năng an toàn trên tất cả các biến thể, nó giữ vững vị thế của nó mạnh hơn trước, bất kể biến thể của sự lựa cô tôn.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể hỏi gì từ một chiếc ô tô khi nó được gọi là “Godcar”? UMW Họ biết gì – năm năm bảo hành với số dặm không giới hạn. Tôi đã đề cập đến rằng cũng có một phiên bản sử dụng bằng tay 5 tốc độ sẵn có?Năm 2016 Họ Ô tô 1.5 GX Facelift Review

→ Toyota Innova 2018

Tôi sẽ mua nó?

Vâng, chỉ khi nó có trong Crimson Spark Red Metallic. Bên cạnh việc cung cấp giá trị đặc biệt và động lực lái phong phú, UMW Họ đã đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Tôi có thể cô tôn bất kỳ trong sáu biến thể và vẫn có được một chiếc decently specced. Câu hỏi đặt ra là, với sự đổi mới này, vị vua đã bị truất ngôi của B-Segment có thể lấy lại tựa đề của nó?

Matthew’s take: Giống như Nokia, đã ô tôc được rằng để tồn tại, bạn phải giữ liên quan. Trong quá trình tồn tại của nó – ít nhất ở Malaysia,  đã được bán với công thức cơ ô tôc giống nhau trong khoảng một thập kỷ. Không ai có tiếng ồn cho đến khi cuộc thi bắt kịp, và không giống như Nokia, Họ đã có đủ thời gian để ngăn chặn điều tồi tệ nhất. Trung thực, công cụ cập nhật và CVT là những thứ có thể được trang bị trên Giá Xe Toyota Vios 2018 khi nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Tuy nhiên, theo tốc độ, Họ đã có rất nhiều việc để làm, và dường như đội ngũ thiết kế đang làm việc trên Một cái nhìn hoàn toàn mới cho Ô tô. Cho đến thời điểm này, sự lựa cô tôn B-Segment của tôi vẫn là Volkswagen Vento 1.2 TSI , mà Ô tô có nhiều điểm tương đồng ở hầu hết các khía cạnh.


Bài viết liên quan
 • toyota-vios-lan-song-noi-len-trong-thi-truong-xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe. Thứ bảy tuần trước là sử thi. Tôi đã không chỉ trở thành nhà báo đi thử nghiệm con la mồi của , nhưng tôi cũng đã mua đĩa CD mới của Shapeshifter . Thật tuyệt. Wave sau khi làn…

 • toyota-vios-2018-ngoi-sao-trong-lang-xe-the-gioi
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới. Xe có ga hiệu suất cao có hạn chế không đến nhiều hơn R được mô tả ở đây trong Lapiz Blue Metallic. Chỉ cần 40 chiếc trong số những chiếc toa toa 2 lít xăng tăng áp với thành…

 • toyota-vios-de-dang-dieu-khien-pho-bien-trong-thi-truong
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường. Mẹ tôi sở hữu một chiếc VW mới GTI MkV. Cô ấy nói với tôi rằng nó có tám túi khí. “Chín trong số các bạn trong đó,” tôi nói. Và tôi có thể vì tôi sống ở Auckland và…

 • gia-xe-toyota-vios-2018-co-suc-loi-cuon-vi-kieu-dang-kieu-xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa. Đầu năm nay, đã thông báo một loạt các cập nhật nội thất và ngoại thất trong phạm vi cũng như một gói tạm ngừng hoạt động nhẹ nhàng nhằm nâng cao sự thoải mái và…

 • vios-2018-hoan-thien-ti-mi-tung-chi-tiet-nhin-cuc-thich-thu
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú. Luôn kiểm tra m điều gì đó không cảm thấy đúng. Đó là một bài học tôi đã có một lời nhắc nhở nhẹ nhàng khi tôi đưa mới vào trại nuôi trong bán đảo Coromandel. Trước đây,…

Hotline: 0908.66.77.88